ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Emergency

หนัง

Emergency อนิเมะ เรื่อง “ฉุกเฉิน” ที่ได้รับรางวัลซันแดนซ์เกี่ยวกับเพื่อนสามคนที่พยายามพาหญิงสาวที่กินยาเกินขนาดไปที่ห้องฉุกเฉิน ไม่เคยเป็นอย่างที่คุณคาดหวัง มันเริ่มต้นจากภาพคู่หูในวิทยาเขตที่มีแนวคิดทางการเมือง จากนั้นจึงแปรสภาพเป็น ” After Hours ” หรือ ” Something Wild ” ประเภทหนังระทึกขวัญแนวตลกในโลกแห่งความเป็นจริง เกี่ยวกับคนที่ดูดีแต่โชคร้ายที่พยายามจะออกจากสถานการณ์เลวร้ายที่ผลัดกันแย่ลงเรื่อยๆ มีคำใบ้ที่อาจกลายเป็นหนังสยองขวัญแนวสยองขวัญหรืออาชญากรรมระทึกขวัญ ยิ่งเจาะลึกลงไปในเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องกันมากเท่าใด ความหลงใหลในมิตรภาพก็ยิ่งเคลื่อนเข้ามาเบื้องหน้ามากขึ้นเท่านั้น”Emergency” กำกับโดยCarey Williamsจากบทภาพยนตร์โดย KD Dávila ซึ่งเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์สั้นชื่อเดียวกัน เรื่องสั้นมุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์ที่ขับเคลื่อนคุณลักษณะ: ที่วิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Kunie นักศึกษาชีววิทยาที่มีพรสวรรค์ Kunie (Donald Elise Watkins) เพื่อนสนิทของเขา Sean ( RJ Cyler ) ทั้ง Black และ Carlos ( Sebastian Chacon ) เพื่อนร่วมห้องที่โง่เขลา ชาวลาตินพบนักเรียนหญิงผิวขาวคนหนึ่ง (เอ็มมาของแมดดี้ นิโคลส์) เป็นลมหมดสติบนพื้นของบ้านหลังเล็กๆ ที่พวกเขาอยู่ร่วมกันใกล้กับมหาวิทยาลัย …

ดูหนังออนไลน์ Emergency Read More »

ดูหนังออนไลน์ 4 Months, 3 Weeks and 2 Days

หนัง

4 Months, 3 Weeks and 2 Days อนิเมะ Gabita อาจเป็นหญิงสาวที่ไร้เดียงสาที่สุดเท่าที่เคยมีมาในภาพยนตร์เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของเธอเอง แม้ว่าคุณจะคิดว่า ” จูโน ” ฉลาดเกินไป แต่สองชั่วโมงกับ Gabita จะทำให้คุณซื้อตั๋วไปบูคาเรสต์เพื่อซื้อDiablo Cody นี่เป็นภาพยนตร์ที่ทรงพลังและประสบความสำเร็จด้านภาพอย่างมาก แต่ไม่ต้องขอบคุณ Gabita ( Laura Vasiliu ) ตัวละครในการขับรถคือ Otilia เพื่อนร่วมห้องของเธอ ( Anamaria Marinca ) ผู้ซึ่งทำหน้าที่ยกของหนักทั้งหมดเวลาคือปลายทศวรรษ 1980 โรมาเนียยังคงประจบประแจงภายใต้การปกครองที่ไร้สมองของ Ceausescu ใน “4 เดือน 3 สัปดาห์ 2 วัน” ของ Cristian Mungiu นั้น Gabita ต้องการทำแท้ง ซึ่งตอนนั้นผิดกฎหมาย ไม่ใช่ด้วยเหตุผลทางศีลธรรม แต่เนื่องจาก Ceausescu ต้องการให้อาสาสมัครปกครองมากขึ้น …

ดูหนังออนไลน์ 4 Months, 3 Weeks and 2 Days Read More »

ดูหนังออนไลน์ The A-Team

หนัง

The A-Team อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้รูปแบบใหม่ของการกระทำที่รุนแรง ซึ่งแยกส่วนเป็นชิ้นเป็นอันมากจนไม่สามารถเข้าใจได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ที่ไหน หรือกับใคร นักแสดงปรากฏตัวในเฟรมแฟลช ตัดกับชิ้นส่วนของ CGI และมาพร้อมกับเสียงดัง ดนตรีเร่งด่วน และการระเบิดหลายครั้ง สิ่งนี้จะดำเนินต่อไปตามความยาวที่กำหนด จากนั้นจึงค่อยมีบทสนทนา ไม่มาก. คำสองสามคำ ประโยค บางครั้งประโยคที่ข้ามเส้นชัยที่ความยาวย่อหน้าโครงเรื่อง: สมาชิก A-Team ทหารผ่านศึกอิรักถูกใส่กรอบอย่างผิดๆ จากการปลอมแปลง บุกออกจากเรือนจำต่างๆ และตามรอยแผ่นจารึก ซึ่งค่อนข้างจะทรุดโทรมมากในขณะที่พิมพ์ธนบัตร 100 ดอลลาร์เพียงพอที่จะชดใช้ความเสียหายต่อทรัพย์สินหลายล้าน พวกเขาก่อให้เกิดในกระบวนการด้วยความเบื่อหน่ายระหว่างการแสดงครั้งนี้ ฉันพบว่าความสนใจของฉันหลงไปกับวิชาฟิสิกส์ “The A-Team” มีฉากแอ็คชั่นที่แสดงให้เห็นกฎข้อที่ 3 ของนิวตันอย่างน่าชื่นชม ซึ่งสอนเราว่าทุกการกระทำมักมีปฏิกิริยาที่เท่าเทียมกันและตรงกันข้ามเสมอภาพยนตร์แสดงให้เห็นสิ่งนี้เมื่อฮีโร่ตกจากเครื่องบินที่ระเบิดขณะอยู่ในรถถังหุ้มเกราะ ในขณะที่รถถังพุ่งลงสู่พื้น (เทียบกับ Newton’s Law of Gravity) หัวหน้าทีม Hannibal Smith ( Liam Neeson ) มองออกไปที่ช่องเปิดและสั่งการปืนของรถถัง ฉันกำลังถอดความ: “เลี้ยวซ้าย 45 องศา! ไฟ! …

ดูหนังออนไลน์ The A-Team Read More »

ดูหนังออนไลน์ Miracle at St. Anna.

หนัง

Miracle at St. Anna. อนิเมะ “ปาฏิหาริย์ที่เซนต์แอนนา” ของสไปค์ ลีมีฉากที่สดใส ถูกขัดจังหวะด้วยฉากที่คดเคี้ยว มีตัวละครมากเกินไป มีพล็อตย่อยมากเกินไป แต่ที่นี่ยังมีอำนาจมากมายที่สามารถมองเห็นได้ไม่ว่าความไม่สมบูรณ์ของมันคืออะไร มีฉากที่อาจสูญเสียไปจากการตัดต่อที่เด็ดขาดกว่านี้ แต่หลังจากนั้นสองสามวันฉันพบว่าจิตใจของฉันได้แก้ไขให้ฉัน และฉันก็เหลือความรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืมเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับทหารแอฟริกัน-อเมริกันสี่นายที่อยู่เบื้องหลังแนวรบของศัตรูในอิตาลีในสงครามโลกครั้งที่สอง มันเป็นเรื่องที่ต้องบอกเล่า เริ่มต้นด้วยชายชราผิวดำคนหนึ่งกำลังดู ภาพยนตร์ จอห์น เวย์นเรื่องเก่าๆ ทางทีวีและบ่นว่า “เราต่อสู้กับสงครามครั้งนั้นด้วย” วันรุ่งขึ้นเขาไปทำงานที่ไปรษณีย์และทำอะไรบางอย่างที่ทำให้เราตกใจ ในที่สุดภาพยนตร์จะอธิบายว่าเขาเป็นใครและทำไมเขาถึงทำอย่างนั้น แต่ในทางหนึ่ง เราไม่ต้องการฉากเปิดนั้น และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราไม่จำเป็นต้องมีฉากปิด ไม่ใช่แบบที่มันเล่น เมื่อชายคนหนึ่งเดินช้าๆ เข้าหาชายที่นั่งบนชายหาด ปัญหาคือ คนผิดกำลังเดินคุณอาจไม่เห็นด้วย มีฉาก “ที่ไม่เกี่ยวข้อง” หนึ่งฉากที่สำคัญอย่างยิ่ง ขณะอยู่ในภาคใต้ตอนล่างสำหรับการฝึกขั้นพื้นฐาน ทหารสี่นายถูกปฏิเสธการให้บริการในร้านอาหารท้องถิ่น ในขณะที่เชลยศึกชาวเยอรมันสี่นายผ่อนคลายอย่างสบายในบูธ การรักษาดังกล่าวไม่ใช่เรื่องแปลก ทำไมคนผิวดำถึงเสี่ยงชีวิตกับคนผิวขาวที่เกลียดพวกเขา? ตัวละครโต้เถียงเรื่องนี้ในภาพยนตร์ หลังจากการตัดสินใจที่ไร้เหตุผลและการดูถูกเหยียดเชื้อชาติจากเจ้าหน้าที่ผิวขาว มีคำตอบคือ เขาทำเพื่อประเทศชาติ เพื่อลูกหลาน และเพราะศรัทธาในอนาคต คนอื่นๆ กำลังทำสิ่งนี้มากขึ้นเพราะความภักดีต่อสหายในอ้อมแขน ซึ่งในที่สุดสงครามทั้งหมดก็เกิดขึ้นในระหว่างการสู้รบ”ปาฏิหาริย์ที่เซนต์แอนนา” มีฉากต่อสู้ที่ดีที่สุดฉากหนึ่งที่ฉันจำได้ เทียบเท่ากับ ” Saving Private …

ดูหนังออนไลน์ Miracle at St. Anna. Read More »

ดูหนังออนไลน์ The Takedown

หนัง

The Takedown อนิเมะ “The Takedown” ของLouis Leterrier ซึ่งเป็นภาคต่อของคอมเมดี้ตำรวจฝรั่งเศสเรื่อง “On the Other Side of the Tracks” ในปี 2012 เริ่มต้นด้วยการตระหนักว่ามีปัญหาบางอย่าง เหตุใดจึงต้องมีการเล่าเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ” อาวุธสังหาร” อีกเรื่อง ในเมื่อเราเริ่มพิจารณา ปัญหาเชิงโครงสร้างในการรักษา  อย่างเปิดเผยมากขึ้น Letterier ซึ่งก่อนหน้านี้คือ ” The Transporter ” และ ” Now You See Me ” ตอบคำถามนี้ด้วยคำพูดที่ไม่ชัดเจนในเชิงอุดมคติและเชิงภาพ โดยหวังว่าจะสร้างภาพลวงตาของความฟุ้งซ่านที่มีพลังงานสูงเป็นอย่างน้อย ความงุนงงเงอะงะของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความสิ้นหวังภายใน ทั้งสำหรับเลตเตอร์เรียร์และสิ่งที่สืบสานเรื่องราวของตำรวจผู้กล้าหาญในทุกวันนี้ Omar Syกลับมาที่แฟรนไชส์นี้อีกครั้งในชื่อ Ousmane Diakité ตำรวจประเภทที่ดูแลตัวเองได้แม้ในขณะที่เขามีจำนวนมากกว่าและอยู่ในกรง มากเสียจนเขาทุบตีนักสู้ MMA ร่างใหญ่ในสังเวียนของเขาเอง และจบฉากด้วยข้อความที่มีชัย ซึ่งเขาทำให้ฝูงชนโห่ร้องว่า “ตำรวจ! ตำรวจ! ตำรวจ!” …

ดูหนังออนไลน์ The Takedown Read More »

ดูหนังออนไลน์ Fat Albert

หนัง

Fat Albert อนิเมะ นี่คือหนังที่นึกถึงคำว่า “ใจดี” ขึ้นมาทันที นำตัวละครจากการ์ตูนโชว์เรื่อง Fat Albert ของ Bill Cosby จากปี 1970 และส่งพวกเขาออกไปอย่างน่าอัศจรรย์จากหน้าจอทีวีและเข้าสู่ชีวิตของเด็กสาววัยรุ่น ซึ่ง เฮ้ เฮ้ เฮ้ พวกเขาให้คำแนะนำกับเธอ ที่ทำงานให้กับพวกเขามาตลอดในตูนแลนด์ เป็นวิธีที่แยบยลในการแสดงตัวการ์ตูนที่ตื่นตาตื่นใจกับโลกแห่งความเป็นจริง (เฮ้ เฮ้ เฮ้ พวกเขาเรียนรู้จากโปสเตอร์ในวิดีโอสโตร์ว่าพวกเขากำลัง “ไม่แสดง” หรือสิ่งที่คุณพูดว่า “ดีวีดี” ). แต่ในฤดูกาลที่มาตรฐานบันเทิงแอนิเมชั่นกำหนดขึ้นโดย “ The Polar Express ” และ “ The Incredibles ”,” ฉันไม่คิดว่า “อัลเบิร์ตอ้วน” จะเร็ว แต่ในทางที่คดเคี้ยวและเรียบง่าย ดูเหมือนว่าลิขิตชะตามีอนาคตมากกว่าที่จะหวนคืนสู่โลกแห่งวิดีโอที่ตัวละครบอกว่าพวกเขารู้สึกมากกว่า บ้าน.Kyla Prattรับบทเป็น Doris นักเรียนมัธยมปลายที่ทั้งสวยและฉลาดแต่ขาดความมั่นใจในตนเองและรู้สึกว่าถูกทิ้งจากสิ่งต่างๆ คืนนี้มีปาร์ตี้ใหญ่ (พ่อเด็กรวยขวางถนน) แต่เธอไม่ได้รับเชิญ โอ้ เธอถูกรวมอยู่ในคำเชิญถึง …

ดูหนังออนไลน์ Fat Albert Read More »

ดูหนังออนไลน์ Mishima: A Life in Four Chapters.

หนัง

Mishima: A Life in Four Chapters. อนิเมะ “Mishima: A Life in Four Chapters” (1985) ของ Paul Schrader เป็นชีวประวัติที่แปลกใหม่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ในชัยชนะของการเขียนและการก่อสร้างที่กระชับ ได้พิจารณาแง่มุมที่สำคัญสามประการของชีวิตของนักเขียนชาวญี่ปุ่นชื่อยูกิโอะ มิชิมะ (2468-2513) ในขาวดำ เราเห็นฉากก่อสร้างจากปีก่อนๆ ของเขา สีสันสดใส เราเห็นเหตุการณ์จากนวนิยายที่มีชื่อเสียงที่สุดสามเล่มของเขา และในสีที่เหมือนจริงเราเห็นวันสุดท้ายของชีวิตเขาสิ่งที่เขาทำในวันนั้นยืนยันในจิตใจของเขาทั้งชีวิตและงานของเขา นักอนุรักษนิยมผู้คลั่งไคล้ผู้ยกย่องรหัสยุคกลางของซามูไร เขาได้จัดตั้งกองทัพส่วนตัวเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อจักรพรรดิ ด้วยสมาชิกสี่คน เขาขับรถไปที่กองบัญชาการกองร้อยของกองทัพญี่ปุ่น จับนายพลในฐานะตัวประกัน เรียกร้องให้ได้รับอนุญาตให้จัดการกับกองกำลังที่รวมตัวกัน แล้วฆ่าตัวตายตามพิธีกรรมด้วยการถอดชิ้นส่วนและตัดหัวเขาพร้อมกันแม้ว่าแนวทางของ Schrader ที่มีต่อชีวิตของ Mishima อาจจะผิดเพี้ยนไปจากเดิม ฉันไม่สามารถจินตนาการถึงสิ่งที่ดีกว่านี้ได้ เช่นเดียวกับเฮมิงเวย์และเมลเลอร์ มิชิมะรู้สึกว่าชีวิตและงานของเขามีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดผ่านความใคร่ของเขา ในกรณีของมิชิมะ กระบวนการนี้ทำให้กระบวนการนี้ซับซ้อนมากขึ้นจากการที่เขาเป็นไบเซ็กชวลและมาโซคิสม์ และ “กองทัพส่วนตัว” ของเขาได้ผสมผสานพิธีกรรมเข้ากับเรื่องเพศที่ฝังไว้ ทหารของเขายังเด็ก หล่อเหลา และเต็มใจที่จะตายเพื่อเขา และพวกเขาก็สวมเครื่องแบบที่เคร่งศาสนาเหมือนพวกนาซีSchrader ตลอดชีวิตการเป็นนักเขียนบทและผู้กำกับรู้สึกทึ่งกับจุดเริ่มต้นของ “ผู้ชายในห้อง” ขณะที่เขาอธิบายเรื่องนี้ …

ดูหนังออนไลน์ Mishima: A Life in Four Chapters. Read More »

ดูหนังออนไลน์ The Man Who Invented Christmas

หนัง

The Man Who Invented Christmas อนิเมะ เมื่อได้เห็นการพรรณนาสำคัญๆ ในภาพยนตร์เกือบทั้งหมดของ เรื่องราวของ ชาร์ลส์ ดิกเก้นส์ ที่เป็นอมตะ เรื่อง “A Christmas Carol” ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฉันสามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาว่าฉันสามารถใช้ชีวิตที่เหลือโดยไม่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของนิทานอีก ความรู้สึกนั้นกลับมาอีกครั้งหลังจากดู “ชายผู้ประดิษฐ์คริสต์มาส” แซ็กคารีนแทงไม้ยืนต้นวันหยุดใหม่ที่พยายามหลอมเส้นด้ายเทศกาลคริสต์มาสสุดคลาสสิกกับเรื่องราวต้นกำเนิดวรรณกรรมสไตล์ “เชคสเปียร์อินเลิฟ” และปล่อยให้ทั้งคู่ได้ ไม่ต้องพูดถึงการแสดงของคริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ในบทเอเบเนเซอร์ สครูจ ที่สมควรได้รับการจัดแสดงที่ดีกว่าการแสดงที่นี่ปี พ.ศ. 2386 (ค.ศ. 1843) ดิคเก้นส์ ( แดน สตีเวนส์ ) อยู่ในภาวะตกต่ำในเชิงพาณิชย์—นวนิยายสามเรื่องก่อนหน้าของเขาไม่ค่อยได้รับความนิยมจากคนทั่วไปที่ซื้อหนังสือ—และเขาต้องการเงินเพื่อช่วยเหลือตัวเอง แคทเธอรีน ภรรยาผู้ซื่อสัตย์ของเขา ( มอร์ฟิดด์ คลาร์ก)) ลูกๆ สี่คนของพวกเขา (กับคนที่ห้าระหว่างทาง) และค่าซ่อมแซมบ้านราคาแพง ขณะคัดเลือกแนวคิดสำหรับหนังสือเล่มใหม่ เขาได้รับแรงบันดาลใจจากสาวใช้คนใหม่ของเขา (แอนนา เมอร์ฟี) ซึ่งมีรสนิยมทางวรรณกรรมที่ค่อนข้างน่ากลัว (เธอเป็นแฟนตัวยงของ “วาร์นีย์ เดอะ แวมไพร์”) …

ดูหนังออนไลน์ The Man Who Invented Christmas Read More »

ดูหนังออนไลน์ Merry Christmas

ดูหนังออนไลน์

Merry Christmas อนิเมะ หัวข้อ “สุขสันต์วันคริสต์มาส” ของ Anna Condo แสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อกลุ่มชาวนิวยอร์กผู้สูงศักดิ์เดินทางไปยังป่าในเพนซิลเวเนียเพื่อใช้เวลาช่วงวันหยุดคริสต์มาสเล่นเกมปริศนาฆาตกรรมบนเตียงและอาหารเช้าที่อยู่ห่างไกล ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาไม่นานในการอธิบาย ดังนั้นเราจึงไม่รู้ว่าคนเหล่านี้เป็นใครในความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน ก่อนที่พวกเขาจะสวมชุดสไตล์ Studio 54 ที่น่าเกรงขามเพื่อดำดิ่งสู่ความลึกลับของการฆาตกรรมในธีมคลับเต้นรำดิสโก้ เกมดังกล่าวดำเนินการโดย Kay เจ้าของที่พักพร้อมอาหารเช้า ซึ่งตั้งคำถามกับ “พยาน” แต่ละคน และป้องกันไม่ให้เกมตกรางในช่วงสุดสัปดาห์ ในขณะเดียวกันแขกรับเชิญก็ดื่มมัน เล่นเปียโน ทะเลาะวิวาทกันอย่างต่อเนื่อง และเคี่ยวด้วยความร้อนรนด้วยความขุ่นเคืองและความหงุดหงิดที่คลุมเครือ ผ่านการเล่นเกม บุคลิกที่แท้จริงของตัวละครในชีวิตจริงปรากฏขึ้นทั้งหมดนั้นอาจจะดี (และอาจจะยอดเยี่ยมด้วยซ้ำ) ในมือของLuis Bunuelแต่เอฟเฟกต์โดยรวมใน “Merry Christmas” นั้นไม่โฟกัสและเกียจคร้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเกมการแสดงที่ดำเนินไปตามแนวทาง โดยมีความขัดแย้งต่างๆ นำเสนอตลอดทั้งเรื่องในลักษณะจับจดและวางแผน ปัญหาคือเงินเดิมพันต่ำจนไม่มีอยู่จริง และไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับเรื่องนั้น มีความพยายามที่จะสร้างความตึงเครียดที่นี่ ส่วนใหญ่ผ่าน Brit Ted เยาะเย้ยถากถาง ( Antony Langdon )) ที่ต้องการเปิด “คาเวียร์บาร์” ในนิวยอร์ค ส่วนใหญ่เพราะเขาเบื่อกับสิ่งที่เขามองว่าเป็นวัฒนธรรมที่สบายๆ เกินไปในปัจจุบัน เขาต้องการเห็น “ความเป็นทางการ” …

ดูหนังออนไลน์ Merry Christmas Read More »

ดูหนังออนไลน์ Life Partners

หนัง

Life Partners อนิเมะ เหตุใดจึงรู้สึกเกือบเปิดเผยเมื่อได้ชมภาพยนตร์ที่ให้ความสำคัญกับมิตรภาพหญิง ไม่ใช่เพื่อเป็นเครื่องมือในการผูกมัดผู้หญิงคนหนึ่งกับผู้ชายที่ใช่ ไม่ใช่เป็นแผนย่อยที่ยังไม่ได้พัฒนาเพื่อใช้เป็นการ์ตูนโล่งอกจนกว่าตัวเอกจะพูดว่าเดินไปตามทางเดิน นี่คือหัวใจสำคัญว่าทำไม “ Bridesmaids ” จึงประสบความสำเร็จอย่างมาก — Kristen Wiigถ่ายทอดบางสิ่งที่เป็นความจริงเกี่ยวกับตัวละครหญิงที่รู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนกัน ไม่ใช้อุปกรณ์วางแผน หรือการ์ตูนล้อเลียนของคอเมดี้ฮอลลีวู้ดมากมาย และเราได้เห็นภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ดังนั้นช่วงเวลาแห่งความน่าเชื่อถือใน “คู่ชีวิต” ที่ให้ความบันเทิงอย่างน่าประหลาดใจจึงมีเสียงสะท้อนที่มากขึ้น ใช่ กลอุบายของพล็อตเจาะเรื่องความน่าเชื่อเล็กน้อย แต่ความจริงใจในรักสามเส้าหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ผู้สร้างภาพยนตร์คนอื่นๆ โดยเฉพาะผู้ที่สนใจในการเล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงควรลอกเลียน ภาพยนตร์คุณภาพที่สุดในปีนี้ ความจริงส่วนใหญ่นั้นสามารถสืบย้อนไปถึงการคัดเลือกนักแสดงได้ กิลเลียน เจคอบส์มักจะให้ความบันเทิงกับ “ชุมชน” ของเอ็นบีซีอยู่เสมอ แต่รายการฮิตมักถูกขโมยไปจากเธอโดยบุคลิกที่มีชีวิตชีวามากกว่า เช่นโดนัลด์ โกลเวอร์และ แดนนี่ ปูดี ที่นี่เธอพิสูจน์โดยไม่ต้องสงสัยว่าเธอสามารถพกภาพยนตร์ได้ เธอมีเหตุผลและเป็นที่ชื่นชอบในฐานะ Paige เพื่อนสนิทของ Sasha ( Leighton Meester). ดูการ์ตูน สองคนนี้มีระดับมิตรภาพที่เกือบจะพึ่งพาอาศัยกัน พูดคุยกันทุกวันทางโทรศัพท์ รวมตัวกันเพื่อล้อเลียน “America’s Next Top Model” และช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านความสัมพันธ์ที่ล้มเหลว อนิเมะ แก่นแท้ของ “หุ้นส่วนชีวิต”—มิตรภาพระหว่างเจคอบส์และมีสเตอร์—เป็นเรื่องจริงอย่างน่าประหลาดใจ …

ดูหนังออนไลน์ Life Partners Read More »