ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Run, Melos! ดูฟรี

คลาสสิกอาจเป็นคำขวัญดูหนังออนไลน์ มีบางอย่างเกี่ยวกับการถูกสร้างมาเพื่ออ่านหนังสือที่ “ดีสำหรับคุณ” ที่นำความสนุกออกไป ฉันจำได้ว่าทำงานผ่านFoust ของ Goethe และInferno ของ Dante ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาในโรงเรียนมัธยมปลายของฉัน Dante ฉันรัก Goethe ที่ฉันเกลียด หนังสือเหล่านี้สมควรได้รับการยกย่องหรือไม่? อาจจะ. ฉันจะกลับไปอ่านใหม่หรือไม่? อาจจะไม่.

Run, Melosเป็นวรรณกรรมคลาสสิกของญี่ปุ่นสมัยใหม่ ซึ่งคล้ายกับนักเรียนชาวตะวันตกที่ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จับปลาในข้าวไรย์หรือThe Great Gatsby เขียนโดย Osamu Dazai ผู้มีชื่อเสียง (และฆ่าตัวตาย) เห็นได้ชัดว่าเป็นที่ชื่นชอบในการสอนในโรงเรียนญี่ปุ่น และเช่นเดียวกับรายการโปรดของตะวันตก มันถูกปรับให้เข้ากับหน้าจอ อันที่จริง มันถูกสร้างเป็นอนิเมะมาแล้วไม่ต่ำกว่าสามครั้ง รูปแบบที่หนึ่งและสองซึ่งเปิดตัวในปี 1979 และ 1981 ได้หายไปหมดแล้ว ครั้งที่สามในปี 1992 พวกเขาเพิ่มเครื่องหมายอัศเจรีย์ในชื่อ มันสมควรได้รับหรือไม่? แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องราวระทึกใจในแบบฉบับRun, Melos! เป็นเรื่องราวของความไว้วางใจและมิตรภาพที่สนุกสนาน และสมควรได้รับผู้ชมชาวตะวันตกจำนวนมากขึ้นกว่าที่เคยพบมา

 กษัตริย์ที่โหดเหี้ยมและปกครองบ้านเมืองแบบทรราชย์  

อิงจากตำนานกรีกโบราณเรื่อง Damon และ Pythias อนิเมะ เรื่องราวของเราแนะนำให้เรารู้จักกับตัวละครหลักของเรา ซึ่งเป็นชายหนุ่มเจ้าเนื้อเล็กน้อยที่ร่าเริงแต่ไม่น่าเชื่อถือเป็นพิเศษ เขากำลังค้นหาดาบสำหรับพิธีแต่งงานของพี่สาว ด้วยความบังเอิญหลายครั้ง เขาได้รู้จักกับช่างก่อหินระดับปรมาจารย์ Celine เซลีนเคยเป็นที่รู้จักในฐานะช่างฝีมือที่เก่งที่สุดในซีราคิวส์ แต่ตอนนี้ชื่อเสียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือความสามารถของเขาที่จะดื่มใครก็ได้ที่อยู่ใต้โต๊ะ พวกเขาสร้างมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้

มิตรภาพที่เพิ่งเกิดขึ้นเพียงไม่กี่ชั่วโมงถูกทดสอบทันทีเมื่อเมลอสถูกพิจารณาคดีในการ์ตูนข้อหาสมคบคิดต่อต้านกษัตริย์ ไดโอนิซิอุสที่ 2 เป็นทรราชผู้โหดเหี้ยมที่ไม่ไว้ใจทุกคน และเคยสั่งประหารสมาชิกในครอบครัวของเขาเองด้วยข้อหากบฏในจินตนาการ และเขาถือว่าเมลอสเป็นผู้ที่เลวร้ายที่สุด เขาถูกตัดสินประหารชีวิต แม้ว่าเขาจะได้รับการอภัยโทษอย่างคาดไม่ถึงก็ตาม Celine เพื่อนของเขาจะเข้าคุกแทน Melos ให้เวลาสามวันในการกลับจากงานแต่งงานของน้องสาว ถ้าเขากลับมา Celine จะไว้ชีวิต; ถ้าไม่เช่นนั้น Celine จะตาย เมลอสเป็นคนจิตใจดี แต่เขาจะยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อช่วยชายที่เขาแทบไม่รู้จัก…ชายที่ยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อเพื่อนใหม่ของเขาหรือไม่?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ไม่น่าแปลกใจที่Run, Melos! ไม่เคยถูกค้นพบนอกประเทศญี่ปุ่น ดูอนิเมะ แม้ว่าแอนิเมชั่นจะแข็งแกร่งสำหรับภาพยนตร์ในยุคนั้น แต่ก็ไม่ถึงกับน่าทึ่งในทางเทคนิคหรือภาพ (ช่วยไม่ได้ที่เวอร์ชั่นเดียวที่เรานำมาจาก VHS subs ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับยุคดิจิทัล แต่ฉันพูดนอกเรื่อง) ฉันแน่ใจว่ามันไม่มีใครสังเกตเห็นเพราะมันมีฉากแอ็คชั่นเพียงไม่กี่ฉาก ไม่มีนินจา หุ่นยนต์ หรือหนวดใดๆ หลงเหลืออยู่ ซึ่งเกือบจะเหมือนกับสิ่งที่นำเข้ามายังสหรัฐฯ เมื่อ 20 ปีที่แล้ว มีช็อตที่สวยงามหลายช็อต แต่ไม่มีท่อนฮุคที่เป็นศิลปะที่ทำให้มันโดดเด่น โปรดทราบว่าเวอร์ชันที่ดีที่สุดที่มีอยู่นั้นค่อนข้างคลุมเครือ และอาจดูเหมือนไม่คุ้มกับความพยายามที่จะติดตาม

มีเด็กหนุ่มเลี้ยงแกะคนหนึ่ง  ชื่อว่า เมโลส์

อย่างไรก็ตาม ความคิดนั้นผิด ดูอนิเมะ เพราะนอกจากปัญหาเล็กน้อยสองสามข้อแล้วRun, Melos! เป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อใจ — ความไว้วางใจในชุมชน คนแปลกหน้า พรหมลิขิต หรือพระเจ้า หรืออย่างอื่นมากกว่านั้น มันเกี่ยวกับการที่ความไว้วางใจสามารถทำให้คนที่ไม่เปลี่ยนแปลงรับผิดชอบต่อการกระทำของเขาได้อย่างไร มันสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้เราใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ได้อย่างไร ในขณะที่ให้ความบันเทิง ไม่ใช่ภาพยนตร์เพื่อการศึกษาหรือสร้างแรงบันดาลใจ แต่เป็นภาพยนตร์ที่เราสามารถเพลิดเพลินได้ มันมีบางอย่างที่ลึกซึ้งกว่าภาพยนตร์ส่วนใหญ่ เป็นการสนทนาที่น่าแปลกใจ มันไม่ใช่หนังที่ “ช่างพูด” แต่เมื่อผู้คนพูดคุยกัน พวกเขามักจะพูดถึงสิ่งที่สำคัญ ในขณะที่มีอารมณ์อ่อนไหว แต่ก็ไม่เคยตกอยู่ในอารมณ์อ่อนไหว

หากมีจุดด้อยในภาพยนตร์ นั่นคือตัวละครของ Dionysus II อนิเมะญี่ปุ่นในเรื่องดั้งเดิมของดาไซ (และตำนาน) เมลอสมีความผิดในอาชญากรรมที่เขาถูกกล่าวหา ที่นี่ เขาไร้เดียงสา เป็นเหยื่อของเผด็จการหวาดระแวง นั่นทำให้เมลอสมีความสัมพันธ์กันมากขึ้น และเราก็เป็นห่วงเขามากขึ้น ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงนี้จึงไม่ใช่เรื่องน่ากลัว อย่างไรก็ตาม Dionysus II กลายเป็นโอเวอร์ลอร์ดหนึ่งมิติในกระบวนการนี้ การเติบโตของตัวละครถูกปล่อยให้ลูกน้องของเขา หนังการ์ตูนฉันคิดว่าฉันเคยชินกับการสร้างตัวร้ายแบบง่ายๆ ในอนิเมะ แต่เรื่องนี้สมควรได้รับลักษณะที่เหมาะสมกว่านี้

บันทึกปัญหาเล็กน้อยนั้นรัน เมลอส! เป็นภาพยนตร์ที่ดีมากที่ถูกละเลยมานานเกินไปการ์ตูนHD เนื่องจากสถานการณ์ ฉันถูกบังคับให้ดูภาพยนตร์ในสองช่วงตึก และหลายครั้งเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น ฉันต้องเริ่มต้นใหม่เพราะฉันสูญเสียสถานที่ แม้ว่าที่นี่ เหตุการณ์จะน่าสนใจมากจนฉันพร้อมที่จะค้นหาว่า Melos จะรักษาคำพูดของเขาได้หรือไม่ มันไม่คลาสสิกที่หายไป แต่นักสะสมและแฟนแอนิเมชั่นจะพบว่าสิ่งนี้น่าประหลาดใจที่สุดหากพวกเขาบังเอิญเจอมัน หากคุณชอบอนิเมะที่ลึกซึ้งและซาบซึ้งกว่าปกติเล็กน้อย ก็คุ้มค่าที่จะหาดู

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments