ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ountdown เรื่องย่อ

ก่อนการฉาย “Countdown” ภาพยนตร์สยองขวัญ ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับแอพโทรศัพท์ที่สามารถบอกคุณได้ว่าคุณกำลังจะตายเมื่อใด บุคลิกของวิทยุโฮสต์การฉายภาพยนตร์บอกกับฝูงชนที่ไม่กระตือรือร้นว่ามีแอปดังกล่าวอยู่จริง จากนั้นเขาสนับสนุนให้ผู้ชมดาวน์โหลดด้วยตนเองก่อนที่ภาพยนตร์จะเริ่มต้น จำเป็นต้องพูดฉันไม่ได้รำคาญ แต่ถ้าใครในฝูงชนทำได้และพบว่าตัวเองมีชีวิตอยู่ได้ไม่ถึง 90 นาที อาจเป็นครั้งเดียวที่พวกเขาอาจถูกพิจารณาให้อยู่ในกลุ่มผู้โชคดี ท้ายที่สุด มันก็หมายความว่าพวกเขาจะไม่ต้องนั่งจมอยู่กับความงี่เง่านี้อย่างเต็มที่

เมื่อภาพยนตร์เปิดเรื่องหนัง Netflixกลุ่มเด็กวิทยาลัยในงานปาร์ตี้สะดุดกับแอปที่สัญญาว่าจะเปิดเผยเมื่อคุณถูกกำหนดให้สับเปลี่ยนขดลวดมรรตัยนี้ น่าเสียดายสำหรับนักเรียนหญิงคนหนึ่ง การนับถอยหลังของเธอมีกำหนดจะสิ้นสุดในอีกไม่กี่ชั่วโมง และในขณะที่เธอพยายามหลีกเลี่ยงอันตรายที่เห็นได้ชัด—ไม่ขึ้นรถพร้อมกับแฟนหนุ่มที่เมาแล้วขับ—สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้จบลงด้วยดีสำหรับเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในขณะเดียวกัน ที่โรงพยาบาลท้องถิ่น ควินน์ แฮร์ริส ( เอลิซาเบธ ไลล์) พยาบาลคนใหม่) ได้รับแจ้งเกี่ยวกับแอปนี้จากแฟนขี้เมาคนนั้น (ซึ่งทำรถชนเขาและเขาเองกำลังใกล้จะถึงวันนับถอยหลัง) และในที่สุดก็ดาวน์โหลดมันด้วยตัวเอง เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าตัวเธอเองถูกกำหนดให้ตายภายในเวลาไม่ถึงสองวัน ในตอนแรกเธอไม่สนใจมันแต่เมื่อแฟนหนุ่มที่เมาแล้วเสียชีวิตอย่างน่าสงสัยและเธอไม่สามารถลบแอพออกจากโทรศัพท์ได้ เธอเริ่มสงสัยว่ามันเป็นเรื่องจริง และเธอกำลังจะตายถ้าเธอไม่สามารถหาทางออกได้ ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแข่งกับนาฬิกาเวลา ซึ่งเธอกับน้องสาว (ทาลิธา เอเลียนา เบทแมน) และหนุ่มหล่อ แมตต์ ( จอร์แดน คอลโลเวย์))—ทั้งสองคนก็ถึงวาระเหมือนกัน—พยายามไปที่ด้านล่างสุดของแอปและหาวิธีที่จะเอาชนะมันให้ได้ ฉันจะไม่เปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นจากจุดนี้ยกเว้นว่าฉันคิดว่านี่เป็นครั้งแรกที่ความชั่วร้ายเหนือธรรมชาติไม่ได้ถูกต่อสู้โดยนักบวชชราและนักบวชหนุ่ม แต่โดยนักบวชหนุ่ม (PJ Byrne) และนักเทคโนโลยีตัวแสบ ( Tom Segura )

ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ “ตาย” เมื่อไหร่ !

ฉันเดาว่าผู้อ่านที่ฉลาดส่วนใหญ่จะมองว่า “Countdown” ดูหนังออนไลน์ เป็นเพียงขยะคุณภาพต่ำไปแล้ว และพวกเขาก็คงไม่ผิด อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะถูกมองว่าเป็นเพียงขยะคุณภาพต่ำที่ออกแบบมาเพื่อฆ่าเวลา 90 ดูหนังออนไลน์ 2023   นาทีและเซลล์สมองมากกว่าสองสามเซลล์จัสติน เดค ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ ก็ยังคิดสั้นอย่างน่าสมเพช ในตอนแรก คุณจะเข้าใจว่าบางทีมันอาจจะพยายามทำหน้าที่เป็นคำอธิบายเกี่ยวกับด้านมืดของการที่เรายอมให้เทคโนโลยีเข้ามาครอบงำทุกด้านของชีวิตเรา เห็นได้ชัดว่าต้องได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามากเกินไปเพราะมันจะกลายเป็นการล่มสลายของ ” Final Destination”” ภาพยนตร์ที่กลุ่มคนหน้าตาดีน่าดึงดูดพยายามโกงความตายและจบลงด้วยความล้มเหลวโดยไม่คำนึงว่า จริงๆ แล้ว มีบางช่วงที่นี่ที่ไร้สาระมาก—เช่น คำแนะนำที่ว่ากลอุบายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของซาตานคือการโน้มน้าวใจชาวโลกว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขใดๆ เลย—ซึ่งฉันเริ่มคิดว่าฉันกำลังดูสิ่งที่ตรงไปตรงมาเป็นพิเศษ -เผชิญหน้ากับการสวมรอยสไตล์ “เครื่องบิน!” น่าเสียดายที่มันไม่ตลกเช่นกัน แม้ว่าความสนุกบางอย่างสามารถรวบรวมได้จากการตระหนักว่านักแสดงดูและแสดงเหมือนดาราชื่อรุ่นทั่วไปที่ไม่ยอมเข้าใกล้สิ่งนี้ด้วยเสาสูง 10 หนังออนไลน์ ฟรี ฟุต – Lail คือ เกือบจะเป็นร่างโคลนของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ , คัลโลเวย์นั้นเทียบได้กับจอห์น โบเยกาและปีเตอร์ ฟาซิเนลลี อย่างชัดเจน… โอเค ในกรณีนี้ เขาอาจเป็นตัวเลือกแรก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

Facinelli นำเสนอองค์ประกอบที่ไม่จำหนัง ใหม่เป็นอย่างเด่นชัดในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เขาเล่นเป็นหมอที่โรงพยาบาล ซึ่งตอนแรกก็ดูดีพอสมควร แต่หลังจากนั้นก็แสดงตัวตนที่แท้จริงออกมาเมื่อเขาพยายามแลบลิ้นใส่คอของเธอขณะที่พวกเขากำลังตรวจดูคนไข้ที่สลบอยู่ จากนั้น ก่อนที่เธอจะยื่นเรื่องร้องเรียน เขายื่นฟ้องเธอและให้โรงพยาบาลสั่งพักงานเธอหลังจากการประชุมที่เธอไม่ได้รับโอกาสให้พูด ฟังนะ ถ้าคุณต้องการใส่บางสิ่งที่จริงจังอย่างการเคลื่อนไหว #MeToo ลงในแนวเพลงที่ถูกโยนทิ้ง นั่นก็โอเค แต่ถ้าคุณไม่จัดการกับมันในทางที่ถูกต้องและมีเหหนัง2023ตุผลที่ถูกต้องในการทำเช่นนั้น มันก็จะกลายเป็นแค่การดูถูกเหยียดหยามและแสวงประโยชน์ นั่นพิสูจน์แล้วว่าเป็นปัญหาที่นี่ ไม่เพียงแต่จัดการอย่างไร้ความสามารถเหมือนอย่างอื่น

เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

“Countdown” เกือบจะล้มเหลวในทุกระดับที่หนังสยองขวัญทำได้— ดูหนังฟรี ตัวละครเป็นคนน่าเบื่อที่ไม่น่าสนใจ เรื่องราวงี่เง่า และความหวาดกลัวไม่มีอยู่จริง แม้จะเป็นการฝึกโง่ๆ ในภาพยนตร์สยองขวัญ PG-13ihdmovie ที่ปราศจากเลือดซึ่งออกแบบมาเพื่อแยกวัยรุ่นที่ใจง่ายออกจากเงินช่วยเหลือในช่วงสุดสัปดาห์ก่อนวันฮัลโลวีน แต่ก็เป็นความล้มเหลวอันน่าสมเพชซึ่งมีคุณธรรมเพียงอย่างเดียวคือความลืมไม่ลง พูดแบบนี้ ในแง่ของประสบการณ์อันน่าสยดสยองอย่างไร้ความปราณีในความหวาดกลัวทางโทรศัพท์ คุณควรนั่งดู “ The Emoji Movie ” อีกครั้ง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments