ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Dog Lover ดูหนังใหม่มาสเตอร์

หนังบางเรื่องที่คุณไม่ได้ดูกำลังจะมา ฉันไม่ได้พูดถึ ดูหนังออนไลน์ งภาพยนตร์ที่คุณคิดว่าจะต้องแย่หรือยอดเยี่ยมและกลายเป็นเรื่องตรงข้ามกับความคาดหวังของคุณ ฉันกำลังพูดถึงภาพยนตร์ที่คุณคิดว่า “ว้าว ทำไมเรื่องนี้ถึงสร้างมาเพื่อใคร และทำบ้าอะไร”

“The Dog Lover” เป็นภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน เปิดตัวในสัปดาห์นี้ในโรงภาพยนตร์และบนวีโอดี กำกับโดยอเล็กซ์ เรนาริเวโล (ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในนามสำหรับตำนานการแข่งรถแบบส่งตรงถึงวิดีโอ) จากสคริปต์โดยเรนาริเวโลและโปรดิวเซอร์ของเขาหนัง Netflix อาลี อัฟชาร์ เปิดฉากด้วยการตัดต่อภาพวิดีโอของ โดยทั่วไปแล้วสุนัขจะน่ารัก ซึ่งการตัดต่อจะเปลี่ยนเป็นภาพของสุนัขที่ช่วยเหลือคนออทิสติกและให้บริการโดยทั่วไป ในขณะที่ทั้งหมดนี้กำลังเกิดขึ้น มีคนสังเกตเห็นว่านักแสดงรวมถึงเจมส์ รีมาร์นักแสดงตัวละครห้าวที่สร้าง ปัญหาให้กับ นิค โนลเต้และเอ็ดดี้ เมอร์ฟีใน “48 Hours” บางทีเขาอาจจะเล่นเป็นคนเลว คนหนึ่งคิด

ซาร่า โกลด์เป็นเด็กสาวที่ออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือเพื่อนรักของมนุษย์

หลังจากการตัดต่อภาพสุนัขที่ยอดเยี่ยม มีวิดีโอแอบถ่ายของ “โรงสีลูกสุนัข” รีวิวหนัง ที่ผิดกฎหมาย ซึ่งสุนัขถูกเก็บไว้ในสภาพที่น่าสลดใจ เราเรียนรู้ว่าภาพนั้นถูกจับโดย Sara ( Allison Paige) และ Trevor (Michael King) นักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสัตว์ตัวน้อยที่กระตือรือร้นซึ่งทำงานให้กับองค์กรที่มีลักษณะคล้าย PETA ที่สำนักงานของพวกเขา ซาร่าต้องตกอยู่ภายใต้คำเยินยอที่เย็นยะเยือกและนัยน์ตาสีฟ้าของแคสซี่ หัวหน้าหน่วยงาน ซึ่งรับบทโดยคริสติน่า มัวร์ สาวหน้าเหมือนชารอน-สโตน นี่คือจุดที่สัญญาณเตือนภัยดังขึ้นสำหรับฉัน ฉันรู้ว่าองค์กรไม่แสวงผลกำไรนั้นเสียสติและไม่มีความสุขในแบบของพวกเขาเอง แต่ฉันแทบไม่เคยเข้าไปในสำนักงานขององค์กรใดองค์กรหนึ่งและรู้สึกเหมือนเป็นการจำลองสถานการณ์ในเชิงลบของนักเบสบอล เช่น CAA Sara ได้รับมอบหมายงานใหม่: ปลอมตัวเป็นนักศึกษาฝึกงานและไปแอบแฝงที่คอกสุนัขที่บริหารโดย Daniel Holloway ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่จ้าง Will ( Jayson Blair ) ลูกชายวัยยี่สิบต้นๆ ของ Danielดูหนังออนไลน์ 2023    Holloway ด้วย) ที่มีความทะมัดทะแมงพอๆ กับซาร่า (ความสง่างามดังกล่าวถูกเน้นย้ำในชุดลำลองของซาร่าขณะที่เธอเดินเข้าไปในชีวิตของวิล วิลบอกให้เธอปกปิดเล็กน้อย เนื่องจากพ่อเป็นคนหัวโบราณ)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

พ่อนั่นคือแดเนียลเล่นโดย Remar ดังกล่าวและในตอนแรกเขาเป็นเด็กที่ห้าว หนังออนไลน์ ฟรี แต่เราและ Sara ได้เรียนรู้ในไม่ช้าว่า Daniel เป็นคนดูแลสุนัขที่มีความรับผิดชอบ เขาเอาใจใส่ดูแลสุนัขของเขาเป็นอย่างดี และไม่ว่าปัญหาใดๆ เรื่องนี้ไม่สำคัญสำหรับแจ็กกี้จากเชอร์รี สตริงฟิลด์ หน่วยงานควบคุมสัตว์ในท้องถิ่นที่ตัดสินใจร่วมกับหัวหน้าของซาร่าว่าจะโค่นฮัลโลเวย์ลงให้ได้

เมื่อเธอปลอมตัวเข้าไปจัดการผู้เพาะพันธุ์สุนัขที่ต้องสงสัยว่ากระทำผิด

และนี่คือจุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกจะแปลกๆ เมื่อคุณตระหนักว่ รีวิวหนัง disney าการคัดเลือกนักแสดงของ Remar นั้นขัดกับประเภทอย่างสิ้นเชิง ลักษณะของ switcheroo ดังกล่าวเห็นได้ชัดตั้งแต่เนิ่น ๆ แต่มันชัดเจนอย่างสมบูรณ์เมื่อโฆษณาทางทีวีปลอมซึ่งเป็นโฆษณาที่พิถีพิถันของโฆษณา Sarah MacLachlan ASPCA นั้นคุณปิดทุกครั้งที่เข้ามาในกองถ่ายเพราะมันยาวมาก – คนเกียจคร้านที่คดเคี้ยวปรากฏขึ้นบนหน้าจอยิ่งดีที่จะเน้นความไม่จริงใจของตัวละครหนัง ใหม่ Christina Moore ภาพยนตร์ยังโต้แย้งว่าหน่วยงานดังกล่าวไม่สนใจเรื่องสวัสดิภาพสัตว์อย่างแท้จริง

ภาพยนตร์มีการชักใยอย่างไร้ยางอายในหลายระดับ และนักแสดงก็ทำหน้าที่ของตนอย่างมีประสิทธิภาพ Paige และเจ้าของชื่อ Jayson Blair ที่โชคไม่ดีนัก (ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับนักข่าวผู้เสียศักดิ์ศรี แต่อาจใช้ชื่อย่อกลางในที่นี้) หนัง2023เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจ Remar รู้สึกพึงพอใจอย่างชัดเจนกับโอกาสที่จะได้รับบทเป็น Lea Thompsonผู้ชายแกร่งที่อ่อนโยนสุดๆเนื่องจากหัวหน้าเผ่า Halloway เป็นเหมือน Lea Thompson และอื่น ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีมูลค่าการผลิตที่ดี เดินเรื่องได้ดี แต่มีบทพูดค่อนข้างตลก (“ฉันคิดว่าสิ่งที่ช่วยลูกสุนัขทั้งหมดนี้เป็นเพียงสิ่งที่คุณทำอยู่ข้างๆ” พ่อของซาร่าพูดกับเธอก่อนที่เธอจะเริ่มทำภารกิจของเธอ) แต่ลองจินตนาการถึงความประหลาดใจของฉันเมื่อฉันเริ่มดูสิ่งที่ฉันคิดว่าอาจจะเป็นเรื่องประโลมโลกที่มีสัตว์เป็นศูนย์กลางและแทนที่จะได้รับโฆษณาชวนเชื่อต่อต้าน ihdmovieSPCA และ / หรือ PETA ที่ค่อนข้างโล้น นั่นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ การโฆษณาชวนเชื่อไม่ได้เลวร้ายเสมอไป แต่นั่นคือสิ่งที่เป็น: ภาพยนตร์จบลงด้วยชื่อเรื่องว่า “เรียนรู้ความจริง: ตรวจสอบก่อนที่คุณจะบริจาค”

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments