ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Amanda Knox หนังฟรี

“อแมนดา น็อกซ์” ของ Netflix เปิดฉากด้วยข้อ ดูหนังออนไลน์ ความตรวจสอบลำไส้เกี่ยวกับคดีนี้ที่ฉันคิดไม่ถึงจริงๆ มีหลายเหตุผลที่คดีเก่าแก่เกือบทศวรรษนี้ทำให้โลกตะลึง แต่สิ่งสำคัญที่สุดในหมู่พวกเขาอาจเป็นสิ่งที่น็อกซ์พูดในตอนต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ฉันเป็นโรคจิตในชุดแกะหรือฉันเป็นคุณ ” เด็กสาวที่ดูอ่อนหวานและไร้เดียงสาคนนี้แท้จริงแล้วเป็นผู้ต่อต้านสังคมอย่างแท้จริง—คนที่ทรมานและฆ่าเพื่อนร่วมห้องของเธอเพื่อความสนุก—หรือเด็กสาวที่ดูน่ารักและไร้เดียงสาคนนี้ถูกกล่าวหาในสิ่งที่เธอไม่ได้ทำ ซึ่งหมายความว่าสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นกับใครก็ได้ ทั้งสองสถานการณ์น่ากลัว “อแมนดา น็อกซ์” ทำงานได้อย่างน่าชื่นชมในการให้รายละเอียดข้อเท็จจริงที่สำคัญของคดี ฉันไม่สงสัยว่ามันจะโน้มน้าวใจใครก็ตามที่เชื่อว่า Knox นั้นคล้ายกับ Monster of Florence และมันก็มีท่าทางที่โปร Knox อย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่มันก็สร้างมาอย่างดี

ในเดือนพฤศจิกายน 2550 อแมนดา น็อกซ์อาศัยอยู่ในเปรูจา ประเทศอิตาลีกับเมเรดิธ เคอร์เชอร์ เพื่อนร่วมห้องชาวอังกฤษของเธอ เธออ้างว่าเธอกลับบ้านหลังจากใช้เวลาทั้งคืนกับแฟนหนุ่ม Rafael Sollecito เพื่อค้นหาการนองเลือด หน้าต่างแตกและคอของ Kercherการ์ตูน ถูกตัด มีเลือดอยู่ทุกที่และยังมีอุจจาระอยู่ในโถส้วมด้วย หนึ่งปีต่อมา Rudy Guede ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรม Kercher—อุจจาระเป็นของเขาและ DNA ของเขากระจายอยู่ทั่วที่เกิดเหตุ แต่ตำรวจท้องถิ่นก็ไม่เคยล้มเลิกทฤษฎีที่ว่า Knox และบางที Sollecito มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

เธอถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรถึง 8 ปี

ทำไม อย่างแรกคือวิธีที่น็อกซ์ประพฤติตัวในวันที่พบศพ เธอกลับบ้าน อนิเมะ และอาบน้ำก่อนที่จะพบศพของ Kercher ซึ่งตำรวจพบว่ามันแปลกๆ และเธอก็ถูกจับได้โดยกล้องที่จูบ Sollecito ขณะที่ตำรวจกำลังจัดการกับที่เกิดเหตุ ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้จัดการกับการค้นพบนี้ “ปกติ” ราวกับว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะนิยามสำหรับเด็กสาวอายุ 20 ปีในต่างประเทศ วันต่อมา อัยการจูเลียโน มินนินี นำตัวเธอกลับมาที่ที่เกิดเหตุ ซึ่งได้รับการแนะนำให้รู้จักในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเปรียบเทียบตัวเองกับเชอร์ล็อก โฮล์มส์ ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับอัตตาของเขา น็อกซ์ก็มีอาการเสียสติ ตบหูเธอและกรีดร้อง . Mignini มั่นใจว่าเธอจำได้ว่าเป็นคนฆ่า Kercher ตำรวจอิตาลีสอบปากคำและถูกกล่าวหาว่าทำร้ายน็อกซ์จนเธอยอมสารภาพ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

Amanda Knox เล่าเรื่องราวสุดสยองเกี่ยวกับการปฏิบัติของเธอโดยตำรวจอิตาลี รวมถึงการถูกตำรวจตบหัวและบอกว่าเธอมีเชื้อ HIV และหากการล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัวอย่างไม่เหมาะสมนั้นยังไม่เพียงพอ ดูอนิเมะสื่อต่างๆ ก็กระโดดลงไปในสระเดียวกัน ซึ่งแสดงเป็นตัวเป็นตนในภาพยนตร์โดยDaily Mail นักข่าว นิก ปิซา เพื่อนที่น่าสงสัยทางศีลธรรมซึ่งยอมรับว่าได้รับบันทึกประจำวันในคุกของน็อกซ์และเผยแพร่ข้อความจากบันทึก จากนั้นจึงพูดถึง “หลักการของนักข่าว” เมื่อถูกถามว่าเขาได้มาอย่างไร อุตสาหกรรมสื่อเปลี่ยนเรื่องเพศของน็อกซ์เป็นอาวุธ—เธอถูกตำหนิว่าเธอผิดศีลธรรมและนั่นถูกใช้เป็นพื้นฐานสำหรับรูปแบบอาชญากรรมของอัยการ และจำนวนของความจริงครึ่งหนึ่งและการโกหกที่พิมพ์โดยคนอย่างปิซานั้นมีจำนวนมหาศาล จนถึงจุดหนึ่ง เขาพูดว่า “ไม่ใช่ว่าฉันจะตรวจสอบซ้ำได้” เพราะนั่นหมายความว่าคนอื่นจะดำเนินเรื่องก่อน เขายังคงมองว่าน็อกซ์เป็น “เรื่องราว” แทนที่จะเป็นมนุษย์

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเธอไปเรียนต่อที่อิตาลี เพราะความต้องการเติบโตเป็นผู้ใหญ่

แทบไม่มีร่องรอยของ DNA ของ Knox ในส่วนสำคัญใดๆ ของคดีนี้—และ ดูอนิเมะ DNA ที่เคยตัดสินลงโทษเธอในจุดหนึ่งก็ถูกมองว่าไม่สำคัญหรือปนเปื้อนในเวลาต่อมา—และ DNA ของ Guede ก็กระจายอยู่ทั่วที่เกิดเหตุ ดังนั้นคุณต้องเชื่อว่าเธอทำความสะอาดที่เกิดเหตุได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ไม่ใช่อุจจาระของผู้ร่วมฆ่าในห้องน้ำ หรือเธอก่ออาชญากรรมด้วยชุดป้องกันอันตราย แต่ถึงกระนั้นคนอย่าง Mignini ก็มักจะไม่สนใจคำถามที่เป็นข้อเท็จหนังการ์ตูนจริงเหล่านี้ด้วยความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสามารถบอกได้จากการมองตาของ Knox เขาเรียกตัวเองว่าเป็นผู้เผยพระวจนะในประเทศของเขาเองหลังจากความเชื่อมั่นครั้งแรก นี่ไม่ใช่เรื่องราวของความยุติธรรมหรือการฆาตกรรม เป็นเรื่องของผู้ชายที่มองเห็นช่องทางที่จะใช้ผู้หญิงคนหนึ่งในการประกอบอาชีพในฐานะอัยการและนักข่าว

ย้ำอีกครั้ง หากคุณคิดว่าอแมนดา อนิเมะญี่ปุ่นน็อกซ์เป็นอาชญากรฝีมือฉกาจ ผู้ที่หลบหนีคดีฆาตกรรมได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะโน้มน้าวใจคุณเป็นอย่างอื่นไม่ได้ ข้อมูลเหล่านี้ส่วนใหญ่มีมาก่อนแล้ว แม้ว่ารายงานโดยตรงบางส่วนเกี่ยวกับการสอบสวนจาก Knox และ Sollecito จะเป็นข้อมูลใหม่ เป็นเพียงการได้เห็นมันทั้งหมดถูกนำเสนอในภาพยนตร์ที่สร้างผลกระทบเพียงเรื่องเดียวซึ่งใคร ๆ ก็สามารถดูขอบเขตของเรื่องราวทั้งหมดได้ ไม่ว่าคุณจะคิดว่าเธอทำหรือไม่การ์ตูนHDก็ตาม “อแมนดา น็อกซ์” คือเรื่องราวสยองขวัญที่ควรบอกต่อ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments