movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Whistlers หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ หนังระทึกขวัญสายลับโรมาเนียเรื่อง “The Whistlers” ไม่ได้เป็นเพียงการออกกำลังกายประเภทหนึ่ง แต่มักจะให้ความรู้สึกเหมือนกัน หากคุณกำลังมองหา คุณจะเห็นแนวคิดบางอย่างที่นักเขียน/ผู้กำกับCorneliu Porumboiuพูดอย่างชัดเจนมากขึ้นในการสัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์ของเขา เช่น ภาษาเสียหายหรือเลือกใช้โดยผู้ใช้อย่างไร และแนวคิดดังกล่าวทำให้เขา และการใช้ El Silbo ซึ่งเป็นภาษาผิวปากที่มีถิ่นกำเนิดใน La Gomera ในหมู่เกาะคานารี ในบันทึกของภาพยนตร์ Porumboiu (“12:08: East of Bucharest,” “ The Treasure”) ตั้งข้อสังเกตว่า “ในโลกที่มืดมิดที่ทุกอย่างต้องเจรจาต่อรอง การสื่อสารที่แท้จริงทำงานได้ดีขึ้นผ่านภาษาลับ … ” ความคิดนั้นให้มุมมองบางอย่างกับการกระทำที่ซับซ้อนของ Cristi ( Vlad Ivanov ) ตำรวจโรมาเนียที่ทุจริตซึ่งถูกจับใน กลางแปลงที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับเงินค่ายา โรงงานที่นอน และพวกอันธพาลในลาโกเมรา แต่ล่าสุด Porumboiu ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าส่วนที่เกินจากพล็อตเรื่องบิดเบี้ยวและการพลิกแพลงสองครั้ง

หนังใหม่ hd The Whistlers ฟรี  

ที่กล่าวว่า: แม้ว่า “The Whistlers” ดูหนังออนไลน์ จะไม่สะท้อนถึงช่วงเวลาที่โดดเดี่ยวไม่กี่ช่วง แต่ก็มีการแลกเปลี่ยนบทสนทนาที่เย้ายวนและแม้แต่ช่วงเวลาที่โรแมนติกอย่างแท้จริง พล็อตเรื่องยุ่งๆ ของหนังก็น่าสนุกเหมือนกัน ถ้าเพียงแต่ในทางเดียวกับที่เครื่อง Rube Goldberg ที่ดีจริงๆ เท่านั้นที่จะดูสนุก อย่าคาดหวังว่าจะมีความคิดที่ลึกซึ้งในขณะที่ตัวละครต่าง ๆ นำเสนอและทรยศต่อกัน ทั้งหมดนี้เพื่อประโยชน์ในการตั้งค่าอุปกรณ์พล็อตต่อไปและต่อไปและต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม้แต่ Cristiหนัง Netflix ยังเป็นอุปกรณ์วางแผนการเดิน เนื่องจากเราไม่เคยเรียนรู้ว่าอะไรเป็นแรงจูงใจให้เขามากกว่าการดูแลตัวเอง และอาจตกหลุมรัก Gilda ( Catrinel Marlon ) การติดต่อของหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายใน La Gomera เรื่องราวของ Cristi ได้รับการบอกเล่าผ่านชุดการเล่าเรื่องที่มีการแบ่งส่วนมากเกินไป ซึ่งแต่ละตอนเริ่มต้นด้วยคำบรรยายที่อธิบายว่าตัวละครสนับสนุนคนใดเป็นจุดสนใจของตอนต่อไป มีทั้งย้อนอดีตและย้อนอดีต และบทสนทนาอธิบายจำนวนมากเพื่อให้ผู้ชมยุ่งอยู่กับการเชื่อมโยงจุดต่างๆ ของเรื่องราว ในขณะที่คริสตีไล่ตามเงินค่ายาที่กิลดาและอดีตคู่หูของเธอ ซโซลต์ ( ซาบิน แทมบรี ) เจ้าของโกดังที่นอนได้หลบหนีไป

หนังการ์ตูน ตำรวจโรมาเนียที่ทุจริตซึ่งถูกจับใน กลางแปลงที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับเงินค่ายา

ปกติแล้วจะไม่ชัดเจนว่าคริสตี้ ดูหนังฟรี ทำงานให้ ใครเพราะเขามักถูกพบและถูกบังคับให้ประกาศความจงรักภักดีต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่แข่งขันกันโดยเฉพาะ Gilda; Paco (Agusti Villaronga) หัวหน้ากลุ่มชนชั้นสูงของ Zsolt; และแม็กด้า (โรดิก้า ลาซาร์) คริสตี้ผู้เยือกเย็นมาร์ลีน ดีทริชหน้าเหมือน ผบ. แต่ “The Whistlers” เป็นภาพยนตร์นัวร์สมัยก่อนที่มีรูปแบบที่ทันสมัยบางอย่าง (ส่วนใหญ่คือการจัดแสง ดูหนังออนไลน์ 2022    การเว้นจังหวะ และโครงเรื่อง) นำไปใช้กับตัวละครที่มีเสน่ห์แบบล้าสมัย จึงไม่น่าแปลกใจที่สิ่งสำคัญที่สุดของ Cristi คือการช่วยตัวเองในขณะที่เขาเกลี้ยกล่อมทุกคนว่าเขาเป็น ในทีมของพวกเขาด้วย Cristi เป็นตัวละครที่แตกต่างจากการดำรงอยู่ของแม่ของเขาซึ่งไม่บ่อยนักที่ปรากฏขึ้นเพื่อเห็นแก่การ์ตูน: เธอกังวลมากว่าหลังจากที่เธอพบถุงเงินก้อนใหญ่ในบ้านของเธอ เธอก็บริจาคของขวัญทันที ไปที่คริสตจักรท้องถิ่นของเธอ ชาวโรมาเนียเป็นคนตลกแบบนั้น ถึงแม้จะไม่ค่อยหัวเราะเยาะก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ส่วนที่เหลือของ “The Whistlers” หนัง ใหม่  เป็นเกมไขปริศนาประเภทภาพยนตร์ที่ฉลาดพอซึ่งผลรวมไม่เคยให้รางวัลเท่ากับบิตที่ดีที่สุด ความหลงใหลในภาษาของ Porumboiu ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือในสถาบันหรือเครื่องมือต่อต้านวัฒนธรรมเป็นสิ่งที่น่าสนใจ แต่ก็ไม่ค่อยแสดงออกถึงความเป็นมากกว่าการตกแต่งหน้าต่างที่น่าดึงดูด และมีเพียงร่องรอยของความสามารถพิเศษของ Porumboiu หนังออนไลน์ ฟรี ในด้านอารมณ์ขันที่ไร้สาระและแห้งแล้ง ดู “12:08 ทางตะวันออกของบูคาเรสต์” ที่ยอดเยี่ยมของเขา เหมือนตอนที่ Cristi เรียนรู้เกี่ยวกับ El Silbero และเขาได้รับแจ้งว่ากุญแจสำคัญในการทำเสียงที่ถูกต้องคือการงอนิ้วของคุณเหมือน พกปืนเข้าปากเหมือนกำลังจะยิงหูขวาออก “จำไว้ว่าลิ้นอยู่ใต้นิ้ว” เขาบอก เป็นเส้นที่ดี แต่ก็เปราะบางเกินกว่าจะรับน้ำหนักได้มาก นอกจากนี้ยังมีฉากสำคัญในช่วงแรกๆ ที่คริสตี้ หลังจากที่เขามาถึงลาโกเมราเป็นครั้งแรกเล่นเพลง ” The Passenger ” ของ Iggy Pop เพลงและฉากจบกะทันหันหลังจากป๊อปร้อง “งั้นเราขี่ดู ของของฉันสิ” แต่ก่อนที่เพลง “ลา ลา ลา ลา ลา ลา ลา ลา ลา ลา” ของเพลงจะเตะเข้ามา ถ้าคุณเคยเห็นสองคนนี้ ฉากที่คุณเคยไปที่ “The Whistlers” กำลังจะไป

ถึงกระนั้น “The Whistlers” ihdmovie ก็น่าสนใจในช่วงเวลาหนึ่ง ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Porumboiu รู้วิธีถ่ายภาพทีมนักแสดงที่แข็งแกร่งสม่ำเสมอของเขา เขายังค่อนข้างดีในการจัดเตรียมบทสนทนาที่ตึงเครียด แม้ว่าบางครั้งพวกเขาจะขาด ๆ หาย ๆ หนัง2022 เกินกว่าจะดึงดูดใจ หากคุณชอบภาพยนตร์แนวสูง “The Whistlers” อาจเหมาะสำหรับคุณ คนอื่นคงจะดีกว่าถ้าได้ดูหรือดูภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ Porumboiu ซึ่งให้ความบันเทิงพอ ๆ กันโดยไม่ต้องเล่าเรื่องจุกจิก

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments