ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Wetlands หนังฟรี

“ไม่มีมนุษย์คนใดแปลกไปจากฉัน” ดูหนังออนไลน์ เทอเรนซ์นักเขียนบทละครชาวโรมันโบราณมีชื่อเสียงโด่งดังเมื่อ 2,000 ปีที่แล้ว ดูเหมือนจะเป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับการติดต่อกับเพื่อนของคุณใช่ไหม? หากคุณเชื่อว่าคุณแบ่งปันความคิดนั้น และคุณต้องการที่จะทดสอบมันจริงๆ—ผมหมายถึงอยากจะทดสอบมันจริงๆ—บางทีภาพยนตร์เยอรมันเรื่อง “Wetlands” อาจเหมาะสำหรับคุณ

ฉันจะพูดอย่างตรงไปตรงมา: นี่คือหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่ทำให้ฉันไม่พอใจที่ต้องให้คะแนนดาว ดูหนังออนไลน์ 2022    “พื้นที่ชุ่มน้ำ” เปิดฉากด้วยภาพโคลสอัพของผิวหนังชั้นนอกที่คุณคิดว่าเป็นสิ่งหนึ่ง แต่ก็ไม่ใช่ แต่เดี๋ยวก่อน. อย่าโล่งใจเกินไป เฮเลน นางเอกวัย 18 ปี กำลังเล่นสเก็ตบอร์ดและพากษ์เสียงไปทั่วเมืองในเยอรมัน ขณะที่เพลง Peaches เล่นในซาวด์แทร็ก เธอกำลังบอกเราเกี่ยวกับ…โรคริดสีดวงทวารของเธอ ในไม่ช้าเธอก็อยู่ในห้องน้ำสาธารณะ ห้องน้ำสาธารณะที่โสโครกน่าขยะแขยง ที่เธอขุดขึ้นมา เธอบอกเรา เพราะเธอชอบ “การทดลองด้านสุขอนามัย” แล้วเธอเอามือไปไว้ที่ไหน? แล้วเลียนิ้วของเธอหลังจากนั้น? ได้? จากนั้นกล้องก็เคลื่อนเข้าไปใกล้สุดขีดของขนหัวหน่าวบนที่นั่งชักโครก ทั้งหมดนี้ก่อนเครดิตเปิด

ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายที่วุ่นวายของสงครามเวียดนาม 

แต่ฉันยังคงยึดติดกับการประเมินเพราะ แม้ว่า “Wetlands”ดูหนังออนไลน์ จะแสดงภาพการทำงานของร่างกายและการค้นหาเรื่องเพศของวัยรุ่นอย่างไร้ความปราณีอย่างไร้ความปราณี แต่ก็ยังเป็นเรื่องราวการก้าวเข้าสู่วัยหนุ่มสาวที่เฉียบคมอย่างสร้างสรรค์ ตัดต่ออย่างฉับไว และแสดงได้อย่างน่าทึ่ง ค่อนข้างลำบาก (ดูสิว่าฉันทำอะไรที่นั่น?) หลายครั้ง และพูดตามตรง มีบางจุดที่ฉันคิดว่า “หนังออนไลน์ ฟรี ขอดูหนังเรื่องนี้สักห้านาทีโดยไม่พูดถึงรอยแยกทางทวารหนักได้ไหม” ฉันเดาว่าเป็นคำถามที่ไม่ยุติธรรม เนื่องจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลที่เฮเลนต้องเข้ารับการรักษาด้วยสาเหตุนี้ ซึ่งเป็นผลมาจากอุบัติเหตุจากการโกนขน จากเตียงในโรงพยาบาลของเธอ เฮเลนผู้รักการผจญภัยทางเพศอย่างคลั่งไคล้จะเล่าถึงไฮไลท์ของการตื่นขึ้นต่างๆ ของเธอ ตั้งแต่การโกนขนทั้งตัวด้วยมืออันอ่อนโยนของเพื่อนร่วมงานที่อายุมากกว่า ไปจนถึงการผจญภัยที่คลั่งไคล้ยาเสพติดที่เธอและ Corinna เพื่อนสนิทของเธอลงมือหลังจากที่แฟนหนุ่มของพ่อค้า Corinna ทิ้งทรัพย์สินของเขาไว้โดยไม่ตั้งใจ อย่างไรก็ตาม ฉากหลังนี้เป็นหนึ่งในการแสดงภาพความมึนเมาที่เกิดจากยาที่ทำให้ดีอกดีใจ/บาดใจในโรงภาพยนตร์ที่ดีที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยDavid Wnendt หนัง2022 สร้างจากนวนิยายอัตชีวประวัติของCharlotte Rocheซึ่งเป็นเรื่องอื้อฉาวที่ประสบความสำเร็จในเยอรมนีเมื่อตีพิมพ์ในปี 2551 ภาพยนตร์เปิดเรื่องด้วยการวิจารณ์หนังสืออย่างเกรี้ยวกราด ซึ่งกล่าวว่าตัวละคร หนัง ใหม่ “ต้องการพระเจ้า” ไม่ใช่การไม่มีพระเจ้าที่เนื้อหาดังกล่าวเกี่ยวข้องกับตัวเอง แต่เพิ่มเติมคือการไม่มีครอบครัวที่ใช้งานได้ พ่อแม่ของเฮเลนหย่าร้างกัน แม่ของเธอเป็น “นักสำรวจทางจิตวิญญาณ” ซึ่งท้ายที่สุดก็ตั้งรกรากอยู่กับ “ศาสนาที่แปลกประหลาดที่สุดในบรรดาศาสนาทั้งหมด” (ศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก มันเกิดขึ้น) ในขณะที่พ่อของเธอซึ่งถูกมองว่าตบหน้าลูกสาวโดยไม่ได้ตั้งใจด้วยอวัยวะที่ไม่ควรจะเป็น ใกล้ใบหน้าของลูกสาว (เป็นเรื่องตลกและตรงไปตรงมา) เป็นรูเอ้ที่ไม่มีความผิด แม้ว่าทัศนคติของวัยรุ่นที่มีต่อเรื่องเพศและเรื่องเพศของเฮเลนจะดูไร้ความรับผิดชอบอย่างเหลือเชื่อ แต่ก็มีบางอย่างที่สดชื่นเกี่ยวกับความร่าเริงของเธอในแง่นี้ อย่างจริงใจ, หากคุณเป็นผู้ชายที่มีอายุและทิศทางที่แน่นอน คุณอาจมองเธอและคิดว่า “อืม ‘การทดลองด้านสุขอนามัย’ แม้ว่าฉันจะอยากรู้จักผู้หญิงแบบเธอตอนที่ฉันอายุเท่านี้ก็ตาม” หาก “พื้นที่ชุ่มน้ำ” ทำให้ผิดหวัง ก็คงต้องถือว่าพฤติกรรมทั้งหมดของเฮเลนเป็น A Big Sadness ซึ่งไม่ได้ผิดกฎในตัวมันเอง และฉันคิดว่ามันเป็นลักษณะเฉพาะของแหล่งข้อมูล จึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่มันเป็นการบ่อนทำลายแรงผลักดันทางการเมืองจากการไม่สนใจการประชุมอย่างโจ่งแจ้งของเฮเลน และฉันคิดว่ามันเป็นคุณลักษณะของเนื้อหาต้นทาง ไม่มีการแก้ไข แต่มันเป็นการบ่อนทำลายแรงผลักดันทางการเมืองจากการไม่สนใจการประชุมอย่างโจ่งแจ้งของเฮเลน และฉันคิดว่ามันเป็นคุณลักษณะของเนื้อหาต้นทาง ไม่มีการแก้ไข แต่มันเป็นการบ่อนทำลายแรงผลักดันทางการเมืองจากการไม่สนใจการประชุมอย่างโจ่งแจ้งของเฮเลน

ซึ่งฉันคิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของประเด็น ไม่ใช่John ihdmovie Watersในช่วงต้นของสเตียรอยด์ แต่เป็น “ทุกคนเซ่อ” เล็กน้อยสำหรับผู้ใหญ่ เศษเล็กเศษน้อยและความซุกซนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นมนุษย์ และการยืนกรานของภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ผู้คนจำนวนมากรู้สึกไร้ค่าโดยสิ้นเชิง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะโต้แย้งว่าทำไมมันถึงมีอยู่จริง ฉันได้เตือนอย่างยุติธรรมเกี่ยวกับปัจจัยที่เลวร้าย (และฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่มีใครในฮอลลีวูดเห็นว่านี่เป็นการยั่วยุให้พยายามยกระดับมาตรฐานในภาพประเภท “เมาค้าง” ใหม่); เมื่อทำเช่นนั้นแล้ว ฉันเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อว่า “Wetlands” จะเป็นภาพยนตร์ออกเดตเรื่องใหม่ที่กำลังมาแรงในหมู่นักดูหนังหนุ่มสาวผู้กล้าบ้าบิ่น

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments