ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Kingmaker หนังใหม่ hd หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ มีเกาะของสัตว์ที่กำลังจะตายในฟิลิปปินส์ชื่อ Calauit ซึ่งอยู่ในสถานะปัจจุบันเนื่องจากความมั่งคั่งที่ไม่ได้รับการตรวจสอบของImelda Marcos เธอต้องการสัตว์ในฟิลิปปินส์ที่ไม่ใช่สัตว์ในประเทศ และเจ้าหน้าที่ได้รับสินบนเพื่อให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น เป็นสัญลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความโลภที่ร้ายกาจ เห็นแก่ตัว และมองไม่เห็นของเธอ เพราะมันเป็นสิ่งที่เปลี่ยนภูมิทัศน์ที่ผู้คนที่มีอำนาจและความมั่งคั่งทำโดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา ผู้กำกับลอเรน กรีนฟิลด์ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเราเมื่อพูดถึงการบันทึกภาพยนตร์ที่ร่ำรวยอย่าง “ Generation Wealth ” และ “ The Queen of Versailles ”” กลับมาที่เกาะแห่งนี้สองสามครั้งใน “The Kingmaker” ที่ยอดเยี่ยมของเธอ โดยตระหนักว่าธรรมชาติที่เกือบจะหลอกหลอนนั้นเป็นสัญลักษณ์ของผีในอดีตในเรื่องของเธอ ตัวเธอเองมาร์กอส การสัมภาษณ์แทรกระหว่างมาร์กอสและลูกชายของเธอด้วยภาพเก็บถาวรและผู้เชี่ยวชาญคนอื่นๆ เกี่ยวกับระบอบมาร์กอส กรีนฟิลด์ได้รวบรวมคำเตือนที่น่าสะพรึงกลัวว่าผู้ที่มีอำนาจสุดโต่งมักไม่ค่อยจะนึกถึงผลที่ตามมาจากการกระทำของพวกเขา อันที่จริง พวกเขามักจะนึกถึงผลที่ตามมา ไม่ควรนำไปใช้กับพวกเขา ใช้สิ่งที่คุณต้องการจากภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่ของความตรงต่อเวลาสำหรับสถานการณ์ทางการเมืองของอเมริกาในปัจจุบัน แต่ความคล้ายคลึงกันกับอำนาจที่ไม่ถูกตรวจสอบทั่วโลกนั้นให้ความรู้สึกถึงเจตนาและเพิ่มความลึกให้กับ “The Kingmaker” เราทุกคนสามารถอยู่บนเกาะแห่งสัตว์ที่กำลังจะตายได้หากเราไม่ระวัง

หนังออนไลน์ ฟรี The Kingmaker ดูฟรี     

ต้องยอมรับว่ากังวลเมื่อ “The Kingmaker” ดูหนังออนไลน์ เริ่มต้นขึ้น นี่จะเป็นโครงการถดถอยสำหรับบุคคลทางการเมืองที่มีการโต้เถียงหรือไม่? เราจะแสดงให้เห็นหรือไม่ว่าภาพลักษณ์ของผู้หญิงที่มีห้องเต็มไปด้วยรองเท้าเป็นผู้นำที่ซับซ้อนจริงๆ? ในตอนแรก รู้สึกเหมือนเป็นความพยายามที่จะทำให้มาร์กอสมีมนุษยธรรม โดยฉากแรกๆ ที่เธอทุ่มเงินในทุกปัญหา รวมถึงเด็กๆ ในห้องรักษามะเร็งที่ทรุดโทรม แม้ว่าจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว หากสารคดีอย่าง “The Kingmaker” มักทำให้เรื่องของพวกเขาสัมพันธ์กัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นที่ระดับอัตตา การทุจริต ความรุนแรง และความโลภอย่างร้ายแรง ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินต่อไป กรีนฟิลด์ไม่ได้ดูมาร์กอสยังคงขุดหลุมลึกลงไป เธอยังคงมอบพลั่วที่ใหญ่กว่าและดีกว่าให้เธอเสมอ ในตอนท้าย,

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อิเมลดา มาร์กอสอยากให้คุณเชื่อว่าความมั่งคั่งของเธอไม่เพียงแต่หามาได้เท่านั้น แต่ยังดีสำหรับฟิลิปปินส์อีกด้วย เธอพูดในช่วงแรกๆ ว่ามะนิลาตกจากอำนาจมาไกลเพียงใด เธอแจกเงินให้คนยากจน เธอคร่ำครวญถึงเวลาที่ดีกว่าสำหรับประเทศของเธอภายใต้อำนาจของเฟอร์ดินานด์สามีของเธอ กรีนฟิลด์ยอมให้มีมนุษยธรรมบ้างตั้งแต่เนิ่นๆ ขณะที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับการสูญเสียแม่ของมาร์กอสตั้งแต่ยังเด็ก และการนอกใจของเฟอร์ดินานด์ที่เสียไปกับเธอ แต่แทบจะสัมผัสได้ว่าผู้สร้างภาพยนตร์เริ่มมองผ่านการควบคุมภาพของมาร์กอส แม้แต่ในฉากแรกๆ เหล่านี้ ขณะที่เธอให้รายละเอียดเกี่ยวกับการทุจริตที่บีบให้ระบอบการปกครองของมาร์กอสล่มสลาย—จากการประมาณการบางอย่าง ครอบครัวมาร์กอสขโมยเงิน 10,000 ล้านดอลลาร์จากคนในครอบครัวเอง—เธอจึงเปรียบเทียบเรื่องเล่าเท็จที่ยังคงนำเสนอโดยหัวข้อของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เว็บหนังออนไลน์ เธอคร่ำครวญถึงเวลาที่ดีกว่าสำหรับประเทศของเธอภายใต้อำนาจของเฟอร์ดินานด์สามีของเธอ

หนัง hd สิ่งที่เกิดขึ้นคือการศึกษาในการโฆษณาชวนเชื่อและประวัติศาสตร์การทบทวน มาร์กอสอยากให้คุณเชื่อว่าสามีของเธอเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่ช่วยประเทศของเขา ว่าลูกชายของเธอคืออนาคตของฟิลิปปินส์ (มรดกหมายถึงโลกสำหรับเธอ) และแม้กระทั่งว่าเธอยุติสงครามเย็น กรีนฟิลด์เริ่มหันกล้องของเธอออกห่างจากมาร์กอสและผู้คนที่ทนทุกข์เพราะการตัดสินใจของเธอและสามีของเธอเฟอร์ดินานด์ มาร์กอส และผลที่ได้คือบาดใจและเคลื่อนไหว เมื่อกรีนฟิลด์พูดถึงเรื่องราวสยองขวัญว่าศัตรูทางการเมืองถูกข่มขืน ทำร้าย ทรมาน และสังหารอย่างไร “The Kingmaker” กลายเป็นสิ่งที่ไม่เหมือนกับ “ราชินีแห่งแวร์ซาย” และอื่น ๆ เช่น “ The Act of Killing ”” และการสร้างภาพยนตร์ที่นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดของกรีนฟิลด์ สังเกตว่าเธอถ่ายทำฉากเหล่านี้ในห้องที่เบาบางและมักไม่มีคะแนนอย่างไร ทำให้เราเอนตัวและฟัง โดยเปรียบเทียบฉากเหล่านี้กับห้องฟุ่มเฟือยที่เธอพูดกับมาร์กอส

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

“การรับรู้มีจริง และความจริงไม่มี” มาร์กอสกล่าว เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปฏิเสธและบิดเบือนภาพในระดับที่รู้สึกเหมือนกับว่าเธอเชื่อคำโกหกของเธอ การทุจริตและการฉ้อโกงอาจเป็น “ความจริง” แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับภาพลักษณ์ที่เธอนำเสนอต่อประชาชนของเธอ มันคือ “การรับรู้” ที่กำหนดเธอ และมันสำคัญกว่าสิ่งใด ๆ ที่อาจถือได้ว่าเป็นเรื่องจริง บางทีสิ่งที่น่ารำคาญที่สุดเกี่ยวกับ “The Kingmaker” ก็คือความพยายามของมาร์กอสในการเขียนประวัติศาสตร์ใหม่ดูเหมือนจะใช้ได้ผลในบางแง่มุม และอาจมีคนโต้แย้งว่าการควบคุมภาพนำพาประเทศไปสู่ที่ซึ่งขณะนี้อยู่ภายใต้ระบอบดูเตอร์เต เรื่องราวของมรดกของมาร์กอสยังไม่จบ แต่ “The Kingmaker” เป็นบทสำคัญในเรื่องนี้ และการเมืองโลกโดยรวม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments