ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The English หนังชนโรง

“The English” มินิซีรีส์หกตอนใหม่ใน Prime Video ดูหนังออนไลน์ เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับคนนอกที่สร้างโดยคนนอกแบบตะวันตก มีรสชาติที่แตกต่างออกไปเล็กน้อยเสมอเมื่อคนที่ไม่ได้มาจากสหรัฐอเมริกาเล่นงานแนวเพลงตะวันตก และสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของSergio Leoneและ Spaghetti Western ทั่ว Brit Hugo Blickละครที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ การแสดงที่ระเบิดออกมาจากประตูด้วยสองตอนที่ดีที่สุดของทีวีในปีนี้ก่อนที่จะอ่อนระโหยโรยแรงและช่างพูดเล็กน้อยในช่วงกลาง โชคดีที่มันฟื้นคืนชีพและไม่เคยสูญเสียความมั่นใจในการมองเห็นหรือสไตล์แม้จะผ่านสิ่งที่เชื่องช้า นี่คือละครเกี่ยวกับดินแดนที่เกิดจากความรุนแรงและถูกกัดเซาะด้วยการแก้แค้น การออกกำลังกายประเภทที่มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมและองค์ประกอบทางเทคนิคที่มีความสามารถด้านภาพยนตร์ แฟนชาวตะวันตกไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

รีวิวหนัง The English ดูฟรี 

หลังจากบทนำที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับสภาพการดำรงอยู่ ดูหนังออนไลน์ อันวุ่นวายในอเมริกากลางในปี 1890 “The English” ได้ดึงตัวเอกสองคนมารวมกันในฉากพลิกผันอันยาวนาน เลดี้ คอร์เนเลีย ล็อคหนัง Netflix ( เอมิลี่ บลันท์ ) มาถึงสหรัฐอเมริกาเพื่อล้างแค้นการตายของลูกชายของเธอ แต่ถูกคุกคามโดยอาชญากรที่โลภและโหดเหี้ยมในทันทีที่โทบี้ โจนส์และ เซีย แรน ฮินด์ส์เล่นอย่างยอดเยี่ยม ขณะที่เธอถูกโยนจากรถม้าไปที่เท้าของ Hinds เธอเห็นร่างของชายที่ถูกทุบตีแขวนอยู่ที่ขอบของทรัพย์สิน มันคือ Eli Whipp ( Chaske Spencer) อดีตทหารม้าของ Pawnee ซึ่งตอนนี้ตั้งใจที่จะได้ที่ดินตามคำสัญญาจากรัฐบาลที่เขาต่อสู้เพื่อแม้ว่าเขาจะรู้อยู่ในใจว่าเขาไม่น่าจะได้มาง่ายๆ ทั้งสองคนนี้ต่างต่อต้านระบบที่พังทลาย ระบบที่ให้รางวัลแก่คนโลภและคนอธรรม และพวกเขาจะจบลงที่ถนนด้วยกันไปยังเมืองเล็กๆ ชื่อ Hoxem ในรัฐไวโอมิง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ไม้เดดวูดขนาดเล็กในไวโอมิงนี้นำ หนังออนไลน์ ฟรี (แทบจะไม่) โดยนายอำเภอชื่อโรเบิร์ต มาร์แชล ( สตีเฟน รี อา ) ซึ่งสะดุดกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่อาจเกี่ยวข้องกับหญิงม่ายสาวชื่อมาร์ธา ไมเยอร์ส ( วาเลอรี พาชเนอร์ ) เมื่อทุกอย่างก่อตัวขึ้นเป็นชุดของการ ดูหนังออนไลน์ 2022    เปิดเผยและการประลองใน Hoxem ใบหน้าที่คุ้นเคยก็ปรากฏขึ้นรวมถึงผลัดกันที่น่าจดจำโดยRafe SpallและGary Farmer(ดีมากใน “Reservation Dogs”) “ภาษาอังกฤษ” ส่วนใหญ่ประกอบด้วยการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่ยืดเยื้อซึ่งคั่นด้วยความรุนแรงสุดโต่ง เป็นสมการที่น่าสนใจ เนื่องจากเป็นการแสดงเกี่ยวกับคนที่เชื่อว่าพวกเขาจะได้สิ่งที่พวกเขาต้องการด้วยกำลังเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยบทสนทนาและการโต้ตอบของตัวละครอย่างน่าทึ่ง บทสนทนาตอนต้นเรื่องระหว่าง Hinds และ Blunt บนโต๊ะอาหารค่ำที่มีแพรรี่ออยล์ (มองขึ้นไป) ไม่ได้ตระหนักรู้ในตัวเองเหมือนเควนติน ทารันติโนแต่ระลึกถึงการแลกเปลี่ยนที่คล้ายคลึงกันในภาพยนตร์ของเขาเช่น “Django Unchained” และ ” Inglourious Basterds “— ฉาก ที่คุณรู้ว่าไหวพริบทั้งหมดไปมาอาจจะจบลงด้วยการนองเลือด

บทวิจารณ์หนัง บางครั้งบลิคก็ตามใจมากเกินไปในการแลกเปลี่ยนที่ยืดยาวเหล่านี้

บางครั้งบลิคก็ตามใจมากเกินไปในการแลกเปลี่ยนที่ยืดยาวเหล่านี้หนัง hd โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่สามและสี่ และเขายอมให้การเล่าเรื่องยุ่งเหยิงในเหตุการณ์ย้อนหลังเมื่อฤดูกาลจำเป็นต้องสร้างแรงผลักดันหลังจากตอนเปิดฉากระเบิด อย่างไรก็ตาม การแสดงยังคงเป็นประสบการณ์ที่น่าดึงดูดใจ บลิคและทีมสนใจภาพตะวันตกที่เป็นสัญลักษณ์มาก เช่น ภาพเงาตัดกับท้องฟ้าสีคราม ระยะใกล้ของตาลอบ ฯลฯ—หนัง ใหม่ แต่ยังขุดค้นใต้ภาพเพื่อค้นพบความจริงของดินแดนแห่งคำสัญญาที่ผิดสัญญา ผู้คนบอกว่าพวกเขาสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นั่นและดินแดนที่ถูกขโมยไป ช่วงปลายฤดู มีคนพูดถึงความแตกต่างระหว่างการเดินทางด้วยความหวังกับการเดินทางโดยไม่ต้องกลัว และรู้สึกเหมือนกับการแสดงเกี่ยวกับช่วงเวลาหนึ่งในอเมริกาที่ความหวังมีน้อยมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง “The English”หนัง2022 จะลดน้อยลงเล็กน้อยในแง่ของการเล่าเรื่อง แต่การแสดงก็ยังคงเป็นตัวเอกตลอดทั้งฤดูกาล Hinds and Jones มีฉากระเบิดในตอนของพวกเขาและ Rea มักจะแข็งแกร่ง แต่การแสดงเป็นของ Blunt และ Spencer ซึ่งเป็นปรากฎการณ์ทั้งคู่ บลันท์สามารถปรับสมดุลความอ่อนแอและความแข็งแกร่งได้เสมอ และลักษณะทั้งสองนี้มีอยู่ในจังหวะเดียวกันในตัวเลือกบางอย่างของเธอที่นี่ด้วยวิธีที่ดึงดูดใจ สเปนเซอร์เข้าใจวิธีแบกรับความเสียใจในร่างกายและน้ำเสียงของเขา จับภาพชายคนหนึ่งที่อาจมึนงงกับสิ่งที่เขาเห็นกระทำต่อผู้คนของเขาแต่ไม่ยอมปล่อยให้สิ่งนั้นมาครอบงำความเหมาะสมของเขา พวกเขาทั้งคู่มีเสียงที่ไพเราะซึ่งทำให้ “The English” มีกลิ่นอายของภาพยนตร์แนวคลาสสิกในบางครั้งหากคุณหลับตา ทุกครั้งที่บลันท์และสเปนเซอร์เริ่มวอลเล่ย์บทสนทนา เป็นเรื่องง่ายที่จะหลงทางในรายการนี้

มินิซีรีส์สตรีมมิงได้กลายเป็นสนามที่มี ihdmovie ความอิ่มตัวมากเกินไปจนบางสิ่งบางอย่างเช่น “The English” อาจหลงทางในฝูงชน เช่นเดียวกับตัวละครที่มันสร้างขึ้น มันสมควรได้รับโอกาสแห่งความสุขและแกะสลักภูมิทัศน์บางส่วนสำหรับตัวมันเอง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments