ดูหนังออนไลน์ Darkest Hour หนังใหม่ hd หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ ฉันพยายามคิดว่าเมื่อมีละครประวัติศาสตร์ที่ฉันพบว่าน่าตื่นเต้นเหมือน“Darkest Hour” ของโจ ไรท์ อาจเป็น ” มิวนิก ” ของ สตีเวน สปีลเบิร์กซึ่งติดอันดับ 10 อันดับแรกของฉันเมื่อสิบปีที่แล้ว แน่นอนว่าพวกเขาเป็นภาพยนตร์ที่แตกต่างกันมาก และเป็นไปได้ว่าไรท์จะประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมในหลายแผนกมากขึ้น แม้ว่า งานมหัศจรรย์ของ Gary Oldmanในบท Winston Churchill จะได้รับการประกาศล่วงหน้า แต่ก็มีความเท่าเทียมกันอย่างน่าอัศจรรย์กับความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ในด้านทิศทาง การเขียนบท บทประพันธ์ และการถ่ายทำภาพยนตร์

ดูหนัง2022 Darkest Hour 

เป็นเรื่องน่าแปลกที่ประวัติศาสตร์อังกฤษช่วงเดียวกัน—ดูหนังออนไลน์ สองสามวันในฤดูใบไม้ผลิของปี 1940— ได้รับการปฏิบัติในภาพยนตร์ใหญ่สองเรื่องที่มีเป้าหมายออสการ์ปี 2017 (และยังมีบทบาทในภาพยนตร์เรื่องที่สามเมื่อต้นปีนี้อีกด้วย “ พวกเขา ดีที่สุด ”) ในรูปแบบต่างๆ หนังของไรท์และDunkirk . ​​ของคริสโตเฟอร์ โนแลน” เป็นชิ้นส่วนประกอบที่ให้ความรู้ โดยมีจุดมุ่งหมายที่แตกต่างกันซึ่งนำพวกเขาไปสู่ผู้ชมที่แตกต่างกันอย่างมีประสิทธิภาพ “ดันเคิร์ก” จินตนาการถึงการอพยพของกองทหารอังกฤษภายใต้การโจมตีของกองกำลังนาซีในลักษณะที่ให้ความรู้สึกเหนือความรู้สึก ไม่ได้กล่าวถึงบริบททางประวัติศาสตร์หรือการนำเข้าของเหตุการณ์ อันที่จริง มันสามารถเกิดขึ้นได้ด้วยการกระทำทั้งหมดและไม่มีคำพูดใดๆ โดยที่ “Darkest Hour” เป็นเรื่องเกี่ยวกับคำพูด คำพูดที่เหมือนการกระทำ และเหตุการณ์สำคัญนี้ต่อโลกของเรา มันขอให้คุณมีส่วนร่วมทางปัญญาไม่ใช่แค่อวัยวะภายใน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่ถ้าเป็นบทเรียนประวัติศาสตร์ ก็เป็นเรื่องที่เล่นเหมือนหนังระทึกขวัญที่มีบาดแผลแน่นหนา และทำไมไม่: การตัดสินใจที่แสดงให้เห็นอาจเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของโลก การดำเนินการเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคมถึง 4 มิถุนายน พ.ศ. 2483 (ภาพยนตร์เรื่องนี้มักตีวันที่ด้วยตัวอักษรขนาดใหญ่) และล้อมรอบด้วยที่อยู่ที่สำคัญสองแห่งในสภาคือ “การโต้วาทีของนอร์เวย์” และการปลุกเร้าของเชอร์ชิลล์ในยุคสมัย สุนทรพจน์ “เราจะต่อสู้กับพวกเขาบนชายหาด” ในระหว่างนั้น เชอร์ชิลล์ได้เป็นนายกรัฐมนตรี เพราะเขาเป็นสมาชิกคนเดียวในพรรคที่ฝ่ายค้านยอมรับ จากนั้นจึงระดมประเทศเพื่อต่อสู้กับฮิตเลอร์เมื่อนักการเมืองคนอื่นต้องการทำข้อตกลงกับเขา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เป็นเรื่องที่เล่นเหมือนหนังระทึกขวัญที่มีบาดแผลแน่นหนา และทำไมไม่

การเข้าใจถึงความสำคัญของเหตุการณ์ในเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในตอนนี้ หนัง hd เพราะเป็นการยากที่จะมองโลกในปี 1940 อย่างที่คนทั่วไปมองในตอนนั้น ชาวเยอรมันอาจปราบปรามประเทศต่างๆ ในยุโรปหลายแห่ง แต่การสังหารชาวยิวในทวีปยุโรปที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นยังไม่เป็นที่สงสัย และฮิตเลอร์ก็ถูกมองว่าเป็นผู้ปกครองเผด็จการที่มีประสิทธิภาพมาก (คุณสมบัติที่คนที่ไม่ใช่ชาวเยอรมันบางคนห้อมล้อมด้วยพรรคเดโมแครตที่เย้ยหยันชื่นชมอย่างตรงไปตรงมา) มากกว่า คนบ้าอาฆาต คุณธรรมของเชอร์ชิลล์ในขณะนี้คือการเห็นความจริงได้ชัดเจนกว่าที่คนอื่นเห็น และต้องเข้าใจทั้งความจำเป็นอย่างแท้จริงและความยากลำบากในการต่อสู้กับระบอบนาซีจนตาย

ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกต้องทั้งหมด เมื่อชาวเยอรมันขู่ว่าจะทำลายกองทัพของบริเตนก่อนการอพยพดันเคิร์ก (ซึ่งถูกพาดพิงถึงแทนที่จะแสดงที่นี่) และในไม่ช้าเชอร์ชิลล์ก็ได้ยินว่าแฟรงคลิน รูสเวลต์ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือชาวอังกฤษเนื่องจากความรู้สึกต่อต้านการแทรกแซงในสภาคองเกรส สหราชอาณาจักร ในที่ที่มืดมิดและเปลี่ยวเหงาจริงๆ ไม่น่าแปลกใจที่คู่ต่อสู้หลักของเชอร์ชิลล์ในละครเรื่องนี้ เนวิลล์ แชมเบอร์เลน ( โรนัลด์ พิ คอัพ ) และลอร์ด ฮาลิแฟกซ์ ( สตีเฟน ดิลเลน ) สนับสนุนให้มุสโสลินีเจรจาข้อตกลงกับฮิตเลอร์ที่อาจช่วยบริเตนจากการรุกรานและการสังหารหมู่ที่อาจเกิดขึ้นได้ แม้แต่กษัตริย์จอร์จที่ 6 ( เบ็น เมนเดลโซห์น ) ก่อนถูกพิชิตในมุมมองของเชอร์ชิลล์ ก็สามารถรับมือกับปีศาจได้

Winston Churchill ที่เราเห็นในที่นี้ไม่ใช่ฮีโร่การ์ตูนหรือนักบุญปูนปลาสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ” เชอร์ชิลล์ ” ที่น่าสงสาร (ซึ่งนักประวัติศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญของเชอร์ชิลล์ประณามอย่างรอบด้านว่า “ชั่วโมงที่มืดมิดที่สุด” ได้รับการยกย่อง) ภาพยนตร์ของไรท์ได้กล่าวถึงรอยด่างดำในอาชีพสาธารณะของผู้นำว่าการต่อสู้ของ Gallipoli ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง เป็นตัวแทน แต่ไม่ได้ทำให้มันเป็นหินโม่ทางจิตวิทยา “Darkest Hour” ก็มักแสดงให้เราเห็นถึงตัวเอกของเรื่องจากมุมมองของ Clemmie ภริยาที่คอยสนับสนุนเขา และ Elizabeth ( ลิลี่ เจมส์)เลขาสาวผู้ถูกคุมขังที่ไม่รู้จบของเขา ทว่าความสดของการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยความคมชัดอันน่าทึ่งและความเฉลียวฉลาดทางประวัติศาสตร์ของAnthony McCartenสคริปต์ของ ซึ่งทำให้เรามีเชอร์ชิลล์ที่ถูกดึงดูดเข้าสู่การกระทำแบบไดนามิกโดยเงาที่ปรากฏขึ้นของความชั่วร้ายของฮิตเลอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

หลังจากสร้างแผนที่น่านน้ำทางการเมืองที่เต็มไปด้วยอันตรายแล้ว เขาต้องเดินเรือเพื่อรับการสนับสนุนจากคณะรัฐมนตรีสงครามของเขา ภาพยนตร์จบลงด้วยการประดิษฐ์ที่ล้ำเลิศ ซึ่งเป็นฉากที่เชอร์ชิลล์ระหว่างทางไปรัฐสภา กระโดดจากรถลีมูซีนที่มีการจราจรติดขัด ใต้ดินและฟังเสียงรถที่เต็มไปด้วยชาวลอนดอนโดยเฉลี่ยสนับสนุนเป้าหมายในการทำสงครามของเขา แม้ว่ามันอาจจะฟังดูซ้ำซาก แต่ก็เป็นวิธีที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการลงทะเบียนการสนับสนุนที่เป็นที่นิยม แม้กระทั่งความรักที่เชอร์ชิลล์ชอบในช่วงสงคราม (เขาได้รับการโหวตให้ออกจากตำแหน่งทันทีที่สงครามสิ้นสุดลง) และส่วนหนึ่งก็ใช้ได้เนื่องจาก การแสดงของแกรี่ โอลด์แมนที่มีเสน่ห์อย่างกล้าหาญและความเป็นเลิศอย่างละเอียดถี่ถ้วน ซึ่งคู่ควรกับรางวัลทุกรางวัลที่มันจะต้องชนะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ความเป็นเลิศทางเครือญาติแสดงให้เห็นถึงการร่วมงานกันอย่างน่าทึ่งระหว่างโจ ไรท์ และผู้กำกับภาพบรูโน เดลบอนเนล ผู้ซึ่งร่วมกันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสมดุลของแสงและเงาที่ลงตัวและมีส่วนร่วม การเคลื่อนไหวที่มีวาทศิลป์ และความชะงักงันในการทำสมาธิ สำหรับเงินของฉัน งานของ Delbonnel นั้นเหนือกว่า Dunkirk ด้วยซ้ำจนกลายเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีจนถึงตอนนี้ ทีมของ Wright ยังได้รับประโยชน์จากบทเพลงของDario Marianelli

เหตุการณ์ที่นำไปสู่ละครที่เราเห็นใน “Darkest Hour” ยังไม่ถูกลืมโดยสิ้นเชิง ชื่อของเนวิลล์ เชมเบอร์เลน ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของเชอร์ชิลล์ จะเกี่ยวข้องกับคำว่า “การบรรเทาทุกข์” ตลอดไป ซึ่งทุกวันนี้พวกหัวรุนแรงมักใช้ทุกโอกาสเพื่อประณามความพยายามที่จะเจรจากับระบอบการปกครองและผู้ปกครองที่ไม่เหมาะสม แต่ภาพยนตร์ของไรท์โดยอ้อมชี้ว่าไม่ใช่ว่าผู้เผด็จการคนเผด็จการทุกคนไม่ใช่ฮิตเลอร์และไม่ใช่นักการเมืองที่มีท่าทีว่าเชอร์ชิลล์ทุกคน บางครั้งและผู้ชายเป็นสิ่งที่พิเศษจริงๆ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมภาพยนตร์เรื่อง “Darkest Hour” จึงแตกต่างจากละครประวัติศาสตร์ที่เป็นกิจวัตร

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments