ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ I’ll Be Gone in the Dark หนังชนโรง

ผู้กำกับLiz Garbusเผชิญกับความท้าทายครั้ง ดูหนังออนไลน์ ใหญ่เมื่อได้รับการว่าจ้างให้ดัดแปลงI’ll Be Gone in the Dark ของ Michelle McNamaraให้เป็นสารคดีหกตอน ต้องบอกเล่าเรื่องราวอาชญากรรมที่แท้จริงของ Golden State Killer สัตว์ประหลาดของมนุษย์ที่เคยรู้จักในชื่อ East Area Rapist และ Original Night Stalker (และแม้แต่ตัวย่อ EARONS ที่อึมครึมในช่วงเวลาหนึ่ง) ซึ่งยังคงไม่มีใครจับได้มานานหลายทศวรรษ แต่มันก็เป็นเรื่องราวของ McNamara เองเช่นกัน นักเขียนที่มีพรสวรรค์ที่ชั่วร้ายที่หมกมุ่นอยู่กับคดีนี้ ตอนแรกเขียนเรื่องราวที่ได้รับการยกย่องเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเกือบจะจบหนังสือเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนที่จะจากไปอย่างกะทันหัน ด้วยความช่วยเหลือจากทีมงานของเธอและสามีของเธอPatton Oswaltหนังสือเล่มนี้เสร็จสิ้นและทบทวนอย่างแจ่มแจ้ง ซึ่งนำไปสู่การจับกุม The Golden State Killer

ฉันจะหายไปในความมืด มิเชล แม็คนามาร่า

วิธีที่ Garbus สร้างสมดุลให้กับเรื่องเล่าที่ตัดกันเหล่านี้—เหยื่อดูหนังออนไลน์ , ผู้เขียน, โลกแห่งอาชญากรรมที่แท้จริง—คือสิ่งที่ยกระดับ “I’ll Be Gone in the Dark” ซีรีส์ที่รักษาแก่นแท้ของมนุษย์ในลักษณะที่การเสนออาชญากรรมที่แท้จริงมักจะไม่ ที งานเขียนของ McNamara ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางเพราะเธอได้เปิดเผยเกี่ยวกับตัวเองมากพอๆ กับที่เธอ หนัง Netflix เล่า โดยแสดงความคิดเห็นว่าชายคนนี้มีผลกระทบต่อชีวิตของเธอมากเพียงใด การเขียนอาชญากรรมที่แท้จริงและรายการทีวีเปลี่ยนเหยื่อให้กลายเป็นตัวเลข มักจะบอกเราเกี่ยวกับภูมิหลังของอาชญากรมากกว่าผู้ที่เขาทำลาย นี่เป็นโครงการที่เน้นผู้คนที่มีความสำคัญอยู่ตลอดเวลา—เหยื่อและบุคคลที่หมกมุ่นอยู่กับการเล่าเรื่องของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“I’ll Be Gone in the Dark” เปิดหน้าต่างสู่โลกแห่งอาชญากรรมที่ครอบงำจิตใจ ผู้คนที่ใช้เวลาตลอดทั้งคืนเพื่อทบทวนทฤษฎีบนกระดานข้อความ แบ่งปันเรื่องราวของตนเองเกี่ยวกับอาชญากรรมที่มีชื่อเสียง หรือฟังพอดแคสต์อย่างผู้ยิ่งใหญ่ “ดูหนังออนไลน์ 2022    My Favorite Murder” (เจ้าของร่วม Karen Kilgariff รวมอยู่ในหัวข้อสัมภาษณ์) McNamara กลายเป็นส่วนหนึ่งของโลกนี้และเริ่มบล็อกของเธอเองTrue Crime Diaryในปี 2549 ส่วนหนึ่งเกิดจากความหลงใหลในคดีของ Kathy Lombardo ซึ่งเป็นคดีฆาตกรรมที่ยังไม่คลี่คลายซึ่งเกิดขึ้นใกล้บ้านของเธอใน Oak Park รัฐอิลลินอยส์ ไม่นานมานี้ McNamara ก็เกิดขึ้นกับกรณีของ East Area Rapist สัตว์ประหลาดที่ทรมานเหยื่อในพื้นที่ Sacramento ในทศวรรษที่ 70 แต่ไม่มีใครสนใจคนอย่าง Zodiac Killer เลย เธออยากรู้ว่าทำไม หลังจากที่อาชญากรรมของเขาเชื่อมโยงกับการฆาตกรรมที่กระทำโดยฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันในชื่อ Original Night Stalker แล้ว McNamara ก็ยิ่งลงทุนในคดีนี้มากขึ้นไปอีก พัฒนาทฤษฎี และสร้างความไว้วางใจกับผู้สืบสวนและเหยื่อ

คุณจะเงียบไปตลอดกาลและฉันจะหายไปในความมืด

ในปี 2013 McNamara ได้ตีพิมพ์บทความเกี่ยวกับสิ่งที่เธอได้ขนานนามว่า หนัง hd The Golden State Killer ในนิตยสารลอสแองเจลิสเพื่อคลั่งไคล้และข้อตกลงหนังสือเกือบจะทันที ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า หนังออนไลน์ ฟรี เธอทำงานเกี่ยวกับหนังสือเล่มนั้น และเข้าใกล้การไขคดีนี้ด้วยตัวเธอเอง ขณะที่เธอเริ่มต้นครอบครัวกับออสวอลต์และลูกสาวของอลิซ “I’ll Be Gone in the Dark” ไม่เคยสูญเสียการมองเห็นของ McNamara ในฐานะบุคคล เพื่อนและครอบครัว รวมทั้ง Oswalt ได้รับการสัมภาษณ์อย่างกว้างขวางและมั่นใจว่าเรื่องนี้ยังคงเป็นเรื่องราวของเธอ เธอเสียชีวิตอย่างกะทันหันในปี 2559 และออสวอลต์และคนอื่นๆ ช่วยกันทำหนังสือให้เสร็จ ซีรีส์นี้เลี่ยงการตัดสินเกี่ยวกับเรื่องที่ McNamara เสียชีวิตจากการใช้สารเสพติด แต่แนะนำว่าระดับความเครียดของเธอเกี่ยวกับคดีและหนังสือทำให้เธอต้องผสมยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ในลักษณะที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เป็นเครื่องเตือนใจว่าทุกคนควรจับตาดูอย่างใกล้ชิดไม่เพียงเฉพาะสิ่งที่พวกเขากำลังรับประทาน แต่สิ่งที่คนที่คุณรักได้รับภายใต้คำแนะนำทางการแพทย์ ไม่มีใครคิดว่า McNamara จะตาย

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

Garbus รู้ดีว่านี่ไม่ใช่แค่ชีวประวัติของพรสวรรค์ที่ หนัง2022 สูญเสียไปเร็วเกินไป ก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่า McNamara เป็นคนที่เห็นอกเห็นใจอย่างสุดซึ้ง กังวลเกี่ยวกับเหยื่อในลักษณะที่ปัดเป่าตำนานที่ว่าแฟนอาชญากรรมตัวจริงนั้นน่ากลัว หนัง ใหม่ และเห็นได้ชัดว่าการ์บัสพยายามเลียนแบบแนวทางมนุษยนิยมตามทิศทางของเธอ ส่วนใหญ่ของ “I’ll Be Gone in the Dark” มีไว้สำหรับเหยื่อของ Golden State Killer ที่เล่าเรื่องการก่อการร้าย การทำร้ายร่างกาย และการข่มขืนอย่างกล้าหาญ แต่ก็ไม่เคยรู้สึกว่าเป็นการเอารัดเอาเปรียบ เป็นซีรีส์เกี่ยวกับชุมชนที่ก่อตัวขึ้นจากเหตุการณ์ต่างๆ เช่น การก่ออาชญากรรมต่างๆ ของ Golden State Killer ในตอนท้าย เหยื่อของสัตว์ประหลาดมารวมตัวกันกับแฟน ๆ ของ McNamara & Oswalt ที่งานสำหรับหนังสือเล่มนี้ และฉันรู้สึกประทับใจที่ชุมชนสามารถก่อตัวขึ้นจากบาดแผลทางจิตใจ

ฉันดูซีรีส์อาชญากรรมที่แท้จริงและ ihdmovie อ่านหนังสืออาชญากรรมที่แท้จริงมากมาย ในอีกชีวิตหนึ่ง ฉันสามารถเห็นตัวเองเป็นเหมือน McNamara หมกมุ่นอยู่กับคดีเดียวและทำงานหนักเกินไปที่จะนำเสนอต่อสาธารณะ สิ่งที่แยกความแตกต่างระหว่างหนังสือและซีรีส์ “I’ll Be Gone in the Dark” คือความอบอุ่นและความเป็นมนุษย์ที่ฝังอยู่ในทุกแง่มุมของหนังสือ นี่คือซีรีส์เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พยายามทำลายสิ่งเหล่านั้น—เพื่อแย่งชิงความเป็นมนุษย์และความสงบสุขจากผู้คน—แต่กลับรู้สึกมีพลังและอบอุ่นในท้ายที่สุด พวกเราไม่มีใครแม้แต่เหยื่อที่อยู่คนเดียวในความมืดมิดอย่างแท้จริง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments