ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ David Byrne’s American Utopia ดูหนังออนไลน์ ฟรี

“ American Utopia ของ David Byrne ”ดูหนังออนไลน์ เป็นการแสดงออกถึงความสุขทางศิลปะ ความเห็นอกเห็นใจ และความเห็นอกเห็นใจ มันคือจุดตัดของศิลปินสองคน— สไปค์ ลีและเดวิด เบิร์น—ซึ่งได้สอบสวนว่าเราเชื่อมโยงกันผ่านงานศิลปะมาหลายทศวรรษได้อย่างไร 36 ปีที่แล้ว Byrne and the Talking Heads สร้างภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาลใน แลนด์มาร์คของ Jonathan Demmeเรื่อง “ Stop Making Sense ”” รู้สึกเหมือนได้รับของขวัญชิ้นนี้ในปี 2020 เมื่อเรารู้สึกว่าเราอยู่ไกลกันมากกว่าที่เคย ไม่มีอะไรสมเหตุสมผลอีกต่อไป และนี่คือ David Byrne ชายผู้ตรวจสอบความเชื่อมโยงและบทบาทส่วนบุคคลในชุมชนผ่านดนตรีอันน่าทึ่งของเขา จัดแสดงในลักษณะที่เตือนใจเราว่าการแสดงออกของมนุษย์เป็นสินค้าที่มีค่าที่สุดของเรา ผู้กำกับสไปค์ ลีทำงานเคียงข้างกับเบิร์น โดยนำผู้ชมเข้าสู่รายการด้วยการกำกับที่เหลือเชื่อของเขา ทำให้เราอยู่บนเวทีกับศิลปินมากความสามารถเหล่านี้ และก้าวข้ามผ่านการบันทึกการแสดงสด ยูโทเปียของเบิร์นและลีอยู่ไม่ไกลกัน เป็นที่ที่เราเห็นกันและกันอย่างจริงใจและจริงใจ

Spike Lee บันทึกการแสดงบรอดเวย์ที่ยอดเยี่ยม2019

Byrne และ Brian Eno เขียนอัลบั้ม  American Utopia  ดูหนังออนไลน์ และปล่อยให้มีการวิจารณ์ในเชิงบวกในปี 2018 อย่างไรก็ตาม มันเป็นการแสดงบรอดเวย์ที่ตามมาในปี 2019 ที่ได้รับความสนใจจากนานาชาติในโครงการนี้จริงๆ การแสดงที่ฮัดสันเมื่อปลายปี 2019 รายการนี้ได้รวมอัลบั้มล่าสุดของเบิร์นเข้ากับเพลงอื่นๆ ในอาชีพของเขา รวมทั้งเพลงฮิตอย่าง “Once in a Lifetime”, “Burning Down the House” และ ” This Must Be the Place ” “American Utopia” เป็นการผสมผสานระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตแบบดั้งเดิมกับการออกแบบท่าเต้นในโรงละครดนตรีและแม้กระทั่งเสียงสะท้อนของศิลปะการแสดง ทำให้ “American Utopia” ได้รับความนิยมอย่างมากบนเวที และลีตัดสินใจกำกับการแสดงในเวอร์ชั่นภาพยนตร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“ American Utopia ของ David Byrne” หนัง Netflix เริ่มต้นบนเวทีที่ค่อนข้างแห้งแล้ง สะท้อนจุดเริ่มต้นที่เรียบง่ายของ “Stop Making Sense” แฟนๆ จะเพลิดเพลินไปกับจังหวะภาพและตัวเลือกต่างๆ ที่ดูเหมือนจะระลึกถึงการแสดงที่น่าทึ่งนั้น และถามตัวเองว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญหรือตั้งใจ จากเพลงแรก “ที่นี่” (อันที่จริงเป็นเพลงสุดท้ายในอัลบั้มล่าสุด) เบิร์นกำลังตรวจสอบการเชื่อมโยงด้วยการร้องเพลงเกี่ยวกับสมองของมนุษย์อย่างแท้จริง ในช่วงสั้น ๆ ระหว่างเพลง เขาทำให้การแสวงหาการเชื่อมโยงนี้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยพูดถึงวิธีที่ผู้คนพบปะกันและเส้นแบ่งระหว่างบุคคลและชุมชน ทั้งสองมีความสำคัญมากสำหรับเบิร์น ผู้ซึ่งให้ความสำคัญกับการแสดงออกทางศิลปะที่เป็นเอกพจน์ แต่ยังรวมถึงวิธีที่การแสดงออกเหล่านั้นสร้างภาพที่ใหญ่ขึ้นด้วย

ดูหนังออนไลน์ 4k อิงจากอัลบั้มล่าสุดของเขาและการทัวร์ในชื่อเดียวกัน

แนวคิดดังกล่าวรวมอยู่ในการแสดง ดูหนัง แนวคิดหนึ่งที่เบิร์นล้อมรอบตัวเองด้วยกลุ่มนักแสดงที่มีพรสวรรค์อย่างเหลือเชื่อ รวม 11 คน ซึ่งทำหน้าที่เป็น “วงดนตรี” ของ “American Utopia” พวกเขาเป็นนักเต้น นักร้อง นักดนตรี ดูหนังออนไลน์ 2022    และผู้ทำงานร่วมกัน—ผู้คนที่เคลื่อนไหวรอบๆ Byrne ในลักษณะที่เน้นย้ำเขาและสร้างความรู้สึกในการแสดงที่ใหญ่ขึ้น การออกแบบท่าเต้นนั้นชวนให้หลงใหล ความเป็นดนตรีนั้นน่าทึ่ง และความรู้สึกของความสุขก็ระเบิดออกมาจากหน้าจอ นอกจากนี้ยังเปลี่ยนเพลงให้เป็นรูปแบบของการแสดงออกของชุมชนเนื่องจากเพลงส่วนใหญ่ได้รับการปรับปรุงใหม่เป็นเลเยอร์และตัวเลขที่กระทบอย่างหนักสำหรับโครงสร้างของการแสดง เพียงแค่ดูคนเหล่านี้ขึ้นๆ ลงๆ ร่วมเสียงประสานกัน และก้าวไปข้างหน้าเพื่อโซโลหรือถอยกลับไปในเบื้องหลังก็เป็นแรงบันดาลใจทางศิลปะอย่างมาก ผู้คนที่อยู่เหนือฝีมือของพวกเขามารวมตัวกันเป็นเพลง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เบิร์นและลีไม่ไร้เดียงสาพอที่จะคิดว่าดนตรีในบรอดเวย์สามารถแก้ปัญหาทุกอย่างได้ หนังออนไลน์ ฟรี มีความวิตกกังวลและแม้กระทั่งความชั่วร้ายใน “American Utopia” ภาพแรกบนเวทีที่ปรากฏนอกเหนือจากศิลปินคือภาพหนึ่งของหนัง ใหม่ Colin Kaepernick ขณะที่นักแสดงคุกเข่า หนึ่งในฉากสลับฉากที่ยาวที่สุดของเบิร์นคือเรื่องความจำเป็นในการลงคะแนนเสียง และเพลง”Hell You Talmbout” ของ Janelle Monae ก็มาพร้อมกับ ภาพของชายและหญิงผิวดำที่ถูกสังหาร การแสดงทั้งหมดเกี่ยวกับการมองกันและกัน เชื่อมโยง และแสดงออก ดนตรีของเบิร์นและหัตถศิลป์ของลีทำงานร่วมกันเพื่อเขย่าผู้คนให้หลุดพ้นจากความไม่พอใจในหลายๆ ด้าน—ค้นหาความสุขของคุณ ค้นหาความขุ่นเคืองของคุณ ค้นหาบางสิ่ง. ในปีที่ความเฉยเมยกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่เห็นบางสิ่งที่มีชีวิตชีวานี้รู้สึกเหมือนเป็นปาฏิหาริย์

ทั้งหมดนี้มีอยู่ในเนื้อเพลงของ ihdmovie acapella show-closer อันน่าทึ่งของ Byrne ซึ่งเป็นเวอร์ชันปรับปรุงใหม่ของ “ One Fine Day ” การเต้นรำ ร้องเพลง ขี้เล่น ถูกถอดเครื่องดนตรีของพวกเขาทิ้งไป เหลือเพียงพลังเสียงที่กลมกลืนกันเพื่อชี้ประเด็นสุดท้ายหนัง2022 : “แล้วเศษใจก็ตกอยู่กับฉัน/ในยามทุกข์นี้ ฉันยังมองเห็น/เรา ใช้ดวงดาวเป็นแนวทางได้/อยู่ไม่ไกลนัก เป็นวันที่ดี” เป็นบุคคล (“ตกหลุมรักฉัน”) ชุมชน (“เราสามารถใช้ดวงดาวได้”) และแม้แต่ความหวังสำหรับอนาคตที่ดีกว่าที่จะทำให้งานศิลปะที่น่าทึ่งนี้จบลง เราสามารถใช้ดวงดาวเป็นแนวทางได้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments