ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Toni Erdmann รีวิวหนัง

มีภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องมากมายเกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ ความเชื่อมโยงระหว่างพ่อกับลูกสาวตัวน้อย: “A Tree Grows in Brooklyn,” “ To Kill a Mockingbird ,” “ Paper Moon ,” “ My Girl ,” “ Fly Away Home ,” “Eve’s Bayou” และ ” Beasts of the Southern Wild ” เป็นต้น

แต่ที่หายากกว่าคือภาพยนตร์ที่น่าจดจำที่แสดงภาพพ่อและลูกสาววัยผู้ใหญ่ของเขา: “ On Golden Pond ”, “Father of the Bride” ทั้งสองเวอร์ชัน, “ Coyote Ugly ” อาจเป็น “ ไชน่าทาวน์ ” และ “ ถ่าย ” หากคุณยืดประเด็นออกไปเล็กน้อย . นั่นคือทั้งหมดที่อยู่ในใจทันที ฉันไม่ใช่ฟรอยด์ ไม่ว่าจะเป็นซิกมุนด์หรือแอนนา แต่ฉันเดาว่ายังมีบางสิ่งที่ซับซ้อนกว่านี้ หากห่างเหินไป เกี่ยวกับไดนามิกของเด็กผู้ชายที่โตกว่าพ่อแม่ที่โตแล้ว ซึ่งอาจทำให้การแปลบนหน้าจอสำเร็จได้ยาก

คุณพ่อจอมทะเล้นพยายามสานสัมพันธ์กับลูกสาวที่ขยันขันแข็งอีกครั้ง

ไม่ใช่สำหรับMaren Adeผู้เขียนบทและผู้กำกับมากความสามารถจากดูหนังออนไลน์ “Toni Erdmann” ที่เยอรมนีส่งเข้าชิงออสการ์ภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศอย่างเป็นทางการ เธอรวบรวมความเคอะเขินโดยธรรมชาติของความผูกพันทางอารมณ์ที่ทดสอบไม่ได้ และรับมือกับมันได้อย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกันก็ขุดมันขึ้นมาเพื่ออารมณ์ขันที่จริงใจโดยปราศจากเครือข่ายความปลอดภัยที่คาดคะเนได้ซึ่งพบได้ทั่วไปในค่าโดยสารฮอลลีวูดที่มีงบประมาณมหาศาล

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มีข้อดีหลายประการที่ Ade มีในการกำจัดของเธอ นอกเหนือไปจากเพศของเธอและการมีพ่อ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากกับเจ้าขนปุยที่หลอกลวงนี้ แม้ว่าเธอจะรวมตัวกันอย่างเชี่ยวชาญเกี่ยวกับความขัดแย้งระหว่างรุ่นและการดูแลเอาใจใส่ก็ตาม โครงเรื่องฟังดูเรียบง่าย: Winfried ( Peter Simonischek ) พ่ออาวุโสผู้โดดเดี่ยวที่หย่าร้างและชอบเล่นแผลง ๆ แบบเด็ก ๆ ตัดสินใจสะกดรอยตาม Ines ( Sandra Hüller ) ลูกสาวที่ปรึกษาอายุ 30 ปีผู้คลั่งไคล้ในอาชีพของเขาในบูคาเรสต์ขณะที่เธอ พยายามดึงการต่อสัญญาครั้งสำคัญกับบริษัทน้ำมัน แต่ยังมีอีกมากที่เกิดขึ้นมากกว่านั้น

อัตตาที่ชั่วร้ายและสวมรอยเป็นโค้ชชีวิตของซีอีโอของเธอ

หนึ่งในคุณสมบัติหลายอย่างที่ยกระดับ “โทนี แอร์ดมันน์” หนัง hd ซึ่งตั้งชื่อตามตัวละครที่วินฟรีดแสดงบ่อยที่สุด คือความน่าเชื่อของนักแสดงที่จมดิ่งไปกับบทบาทของตน ผู้ชมภาพยนตร์ไม่กี่คนในประเทศนี้ รวมทั้งฉันด้วย อาจเคยดูภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อน ดังนั้นพวกเขาจึงมาปรากฏตัวที่นี่แบบไม่มีสัมภาระ นอกจากนี้ แอดยังได้รับอนุญาตให้สร้างหนังตลกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ความยาว 162 นาทีอีกด้วย นั่นทำให้ตัวละครมีห้องหายใจมากมายที่จะวิวัฒนาการอย่างช้าๆ แต่มั่นคงต่อหน้าต่อตาเรา นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้แอ็กชั่นซึมซาบถึงจุดรอบสองชั่วโมงซึ่งผู้ชมจะพบว่าตัวเองอยู่ในสถานะประหลาดใจอย่างต่อเนื่อง มีการเขียนมากมายเกี่ยวกับซีเควนซ์อาหารมื้อสายและวิธีที่ Ines แสดงการแสดงเพลงป๊อปคลาสสิกที่จริงจัง

อย่างไรก็ตาม การชมภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องของฉันได้มอบดูหนังออนไลน์ 2022    ความรู้สึกซาบซึ้งที่แตกต่างและลึกล้ำกว่าเล็กน้อย ตอนแรกฉันตั้งใจจะปะทะกันของบุคลิกมากกว่า วินฟรีดเป็นหมีเต็มตัวบาลูในร่างมนุษย์ที่ปฏิบัติต่อชีวิตเหมือนเล่นบทบาทสมมติหนัง Netflix นอกจากนี้เขายังรู้สึกว่าจำเป็นต้องช่วยลูกสาวของเขาจากตัวเธอเองด้วยการแสดงให้เธอเห็นว่ามีอะไรมากกว่าแค่การปิดข้อตกลง ในขณะเดียวกัน Ines ก็พยายามดิ้นรนอย่างต่อเนื่องเพื่อพิสูจน์ตัวเองในการทำงานกับกลุ่มเพื่อนร่วมงานชายที่มักเดาผิดและประเมินเธอต่ำไป ให้เครดิตกับเธอ Ade ไม่เพียงแค่คลุมเธอด้วยแผ่นไม้อัดราชินีน้ำแข็ง แม้ว่า Ines จะมีข้อบกพร่องก็ตาม เธอไม่สามารถเรียกความเห็นอกเห็นใจได้มากนักสำหรับพนักงานเหล่านั้นที่จะถูกเลิกจ้างหากมีแผนประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องกับการเอาท์ซอร์ส นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่คลั่งไคล้การควบคุมที่ไม่สามารถปล่อยวางและสนุกกับตัวเองได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แต่ความสง่างามในการช่วยชีวิตของเธอคือวิธีที่ Inesหนังออนไลน์ ฟรี มักจะทนต่อเสียงป๊อปตลกของเธอให้ได้มากที่สุดในขณะที่เขาคลุกคลีกับเพื่อนร่วมงานของเธอ พูดและทำสิ่งที่ไร้สาระ เช่น เช่ารถลิมูซีน Hummer สำหรับตัวเองหรือสวมรอยเป็นทูตจากเยอรมนี เขารู้วิธีที่จะอยู่ใต้ผิวหนังของเธอ เช่นเมื่อเขาบอกคนอื่นว่าเขาต้องจ้างลูกสาวมาแทน ในทางกลับกัน เธอหวังว่าพ่อของเธอจะใช้เวลาของเขาให้คุ้มค่ากว่านี้ในขณะที่เธอตะคอกใส่อย่างเคร่งเครียดว่า “คุณมีแผนอะไรในชีวิตนอกจากการไถลตดใส่คนอื่นหรือเปล่า” เขาปฏิเสธว่าเขามีเบาะผายลม แต่ ณ จุดนี้เรารู้ว่าเขาจะได้รับหนึ่งในไม่ช้า

อย่างไรก็ตาม ครั้งที่สองกับ “โทนี แอร์ดมันน์” หนัง2022 ฉันมองทั้งวินฟรีดและอิเนสในมุมที่ต่างออกไป และสรุปได้ว่าเธอคือลูกสาวของพ่อเธออย่างแน่นอน หากเขามักจะเสแสร้งเป็นคนอื่นอยู่เสมอ ราวกับว่าอยู่ในรายการเดี่ยวตลอดเวลา อิเนสก็เป็นผู้เลียนแบบในหลายกรณี เช่น หนัง ใหม่ เมื่อเธอต้องแสร้งทำเป็นสนใจไปช้อปปิ้งกับภรรยาของลูกค้า เขาสวมวิกผมที่ดูทะมัดทะแมง ชุดสูทสีฉูดฉาด และฟันปลอมที่ดูงี่เง่า ในทางกลับกัน เธอแต่งกายด้วยชุดทำงานแบบมินิมอลและซ้อมการนำเสนอราวกับว่าเธอกำลังแสดงละคร สิ่งที่น่าเศร้าคือ ผู้คนที่เธอหวังว่าจะสร้างความประทับใจกลับถูกพ่อของเธอพรากไป แม้ว่าเขาจะเป็นคนบ้าๆ บอๆ มากกว่าพวกเขาก็ตาม ส่วนหนึ่งเป็นการกีดกันทางเพศ แต่เป็นเพราะอิเนสไม่เชื่อในตัวเอง และวินฟรีดก็ไม่สนใจว่าใครจะคิดอย่างไรนอกจากเธอ

ไม่มีจุดจบที่มีความสุขอย่างแน่นอน ihdmovie แต่มีฉากที่น่าพึงพอใจด้วยฉากหวานปนเศร้าในตอนท้ายที่ชี้ให้เห็นว่า Ines ได้เรียนรู้ที่จะชื่นชมในมุมมองต่อโลกของพ่อของเธอที่ “ทำให้พวกเขาหัวเราะ” เป็นอย่างน้อย และในกรณีนี้คือความก้าวหน้า

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments