THE PEANUTS MOVIE

หนัง

THE PEANUTS MOVIE

สาวน้อยผมแดง (ให้เสียงโดยFrancesca Capaldi ) ได้ย้ายไปอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน และ Charlie Brown ( Noah Schnapp ) ก็ถูกโจมตี ลูซี่ ( แฮดลีย์ เบลล์ มิลเลอร์ ) ยังคงคิดว่าเขาเป็นคนโง่ และเปปเปอร์มินท์ แพตตี้ ( วีนัส ชูลธีอิส ) อยากจะไปเล่นฮอกกี้มากกว่า ดังนั้นการขอคำแนะนำจากพวกเขาไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก อย่างไรก็ตาม ไลนัส ( อเล็กซานเดอร์ การ์ฟิน ) คิดว่าเขาควรเดินข้ามถนนและแนะนำตัวเอง ขณะที่แซลลี่ ( มาริเอล ชีต ) น้องสาวคนเล็กคิดว่ามันน่าขบขันที่พี่ชายคนโตของเธอแอบชอบใครซักคน ทว่าไม่ว่าจะหนักหนาเพียงใด

บางครั้งเขาอาจเป็นโรคประสาทได้ขนาดไหน ก็ยังมีสุนัขสนูปี้ผู้ไว้ใจของเขาอยู่เสมอ ( บิล เมเลนเดซ)) อยู่เคียงข้างเขา พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเด็กชายคนนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นไม่มีอะไรฉูดฉาดเกี่ยวกับการเป็นถั่วลิสงภาพยนตร์

ไม่มีอะไรใหญ่โต ไม่มีอะไรที่กล้าได้กล้าเสีย ไม่มีอะไรสุดโต่งหรือผิดปกติ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยที่แฟน ๆ ตลอดชีวิตของผู้สร้างตัวละครอมตะหรือผู้หลงใหลในการ์ตูนอมตะของCharles M. Schulz ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดคลาสสิก (ปี 1965 เรื่อง “A Charlie Brown Christmas” และ “It’s the Great Pumpkin, Charlie Brown” ในปี 1966”) ภาพรวม นอกเหนือจากแอนิเมชั่น CG 3 มิติที่ค่อนข้างฉูดฉาด นี่เป็นภาพเคลื่อนไหวที่ปลอดภัยอย่างยิ่ง ไม่เคยเสี่ยงกับการจัดเรต G ที่เป็นมิตรกับครอบครัวในทันทีสำหรับทุกสิ่งที่อาจตีความได้ว่าเกินหน้าซีดเล็กน้อยและเท่าที่ฉันกังวล ไม่ใช่แค่ดี แต่มันสมบูรณ์แบบในทางปฏิบัติ ความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการผลิตนี้คือการหาวิธีที่จะปฏิเสธสิ่งล่อใจที่จะทำ การ์ตูนของชูลซ์ แอนิเมชั่นที่สร้างขึ้นภายใต้การกำกับดูแลของเขาหรือด้วยพรของเขา ทั้งหมดนี้พูดถึงโลกของเด็กที่เป็นเด็กที่เต็มไปด้วยเสียงสูง ต่ำ และซับซ้อนระหว่างเด็กและผู้ใหญ่เหมือนกันทั่วโลก . คุณลักษณะใหม่ที่มีรายละเอียดสูงจะเป็นเนื้อหาที่จะอยู่ภายในขอบเขตของโลกนี้ที่พูดถึงผู้สร้างสตีฟ มาร์ติโนผู้กำกับ( Ice Age: Continental Drift ) และทีมงานของเขาปฏิเสธที่จะพูดเกินจริงหรือเพิ่มส่วนที่ไม่จำเป็นของ ความคลั่งไคล้เพียงเพื่อน้อมรับการประชุมภาพยนตร์เด็กในโรงภาพยนตร์ที่ทันสมัยด้วยสคริปต์โดยCraigลูกชายของ Charles Schulz และหลานชายของBryan (พร้อมความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากCornelius Ulianoซึ่งเป็นหุ้นส่วนการเขียนของหลัง) หนัง hd

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้จะรู้อย่างมั่นใจว่าอะไรจะเกิดขึ้นในโลกของชาร์ลี บราวน์และอะไรจะไม่เกิดขึ้น พวกเขาปล่อยให้เรื่องราวเล่นเหมือนชุดของขอบมืดที่เชื่อมต่อกันอย่างหลวม ๆ โดยมีด้ายตรงกลางวิ่งระหว่างส่วนทั้งหมดที่จับพวกเขาทั้งหมดไว้ด้วยกันอย่างสวยงามไม่เคยสูญเสียความสนใจไปที่ตัวละครหลักของพวกเขาและความดีหลักที่เติมพลังให้กับการกระทำทั้งหมดของเขา ในขณะที่ชาร์ลีต้องการเอาใจเด็กหญิงผมแดงตัวน้อย อยากทำให้ตัวเองดูเหมือนฮีโร่สำหรับเธอ เขาก็เต็มใจที่จะระงับความทะเยอทะยานในทันทีเมื่อคนอื่น ๆ ต้องการ ลำดับระหว่างพรสวรรค์ของโรงเรียนแสดงให้เห็นถึงสิ่งเตือนใจที่น่ารัก แค่นั้นทั้งหมดนี้ถูกนำมารวมกับเที่ยวบินอันชาญฉลาดของ Snoopy ในการต่อสู้กับ Red Baron ที่ชั่วร้ายในท้องฟ้าเหนือฝรั่งเศสในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง Woodstock สหายขนสีเหลืองที่ไว้ใจได้ของเขา (เปล่งออกมาโดย Melendez) กับเขาในทุกย่างก้าว ซีเควนซ์เหล่านี้เคลื่อนไหวได้อย่างสวยงาม เต็มไปด้วยสีสันที่สะดุดตาและพื้นหลังอันน่าตื่นตาที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้เป็นเพียงเรื่องตลกธรรมดาดูหนัง hd

ทำให้ฉันหัวเราะบ่อยและพูดออกมาดังๆ จนถึงจุดที่ฉันเกือบกังวลว่าตัวเองจะเป็นคนโง่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำออกมาได้เหมือนกับอนิเมชั่นพิเศษที่ไม่มีวันตกยุคหรือไม่? มันอัดแน่นไปด้วยวอลลอปแบบเดียวกัน นำผู้ชมไปสู่ภาวะน้ำตาแห่งความปีติที่ทำให้หัวใจอบอุ่นและจี้กระดูกตลกทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกันหรือไม่? ไม่ถึงขนาดนั้น แต่มันใกล้เข้ามามากแล้ว ทำให้เกิดข้อสรุปที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ฉันยิ้มกว้างมากจนรู้สึกเหมือนกับว่าลูซี่กำลังจ้องเธอด้วยเงินห้าเซ็นต์ถัดไปอย่างตะกละตะกลาม ภาพยนตร์ Peanutsอาจไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าที่คาดไว้ แต่ที่สำคัญไม่แพ้กัน ก็ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้นเช่นกัน ในการถอดความคำพูดที่กาลครั้งหนึ่งในแพทช์ฟักทอง ไม่มีความหน้าซื่อใจคดที่จะพบในเรื่องนี้ มีเพียงความจริงใจ มากเท่าที่ตาสามารถมองเห็นดูหนังออนไลน์

Scroll Up