“Paul Goodman Changed My Life”

หนัง

Paul Goodman Changed My Life

ดูหนัง “Paul Goodman Changed My Life” หนัง เป็นสารคดีเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่เปลี่ยนชีวิตฉัน ตอนนี้ลืมไปมากแล้ว Paul Goodman (1911-1972) เป็นอิทธิพลอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งในคนหนุ่มสาวในทศวรรษ 1960 หนังสือของเขาGrowing Up Absurd (1960) เป็นการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงว่าอเมริกาเลี้ยงดูชายหนุ่มอย่างไร เป็นหนังสือขายดีที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นับตั้งแต่วันที่ตีพิมพ์ ทำนาย และมีอิทธิพลต่อยุคอายุหกสิบเศษ “เป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าหอพักของวิทยาลัยโดยไม่เห็นมันทุกที่” ดูหนังออนไลน์

หนึ่งในคนในเอกสารนี้จำได้ และคุณไม่จำเป็นต้องเข้าไปในห้องของฉันเพื่อดูของฉัน ซึ่งมักจะพกติดตัวในกระเป๋าเสื้อกีฬาหรือตั้งโชว์ ผลกระทบบนโต๊ะทำงานของฉันที่ The Daily Illiniผู้อ่านบทความนั้นถูกคอลัมน์ประจำสัปดาห์ของฉันซึ่งมักจะใช้ความคิดของกู๊ดแมน

ดูหนังออนไลน์ และเมื่อชายผู้ยิ่งใหญ่มาบรรยายในมหาวิทยาลัย ฉันใช้เวลาสองหน้าในการสัมภาษณ์เขา ซึ่งฉันยืนยันว่าเครื่องพิมพ์ของเราตั้งอยู่ในประเภทเครื่องพิมพ์ดีดอเมริกัน แบบอักษร “ผู้ชายคนนี้เป็นใคร?” ออร์วิลล์ มัวร์ หัวหน้าห้องแถลงข่าวของเราคร่ำครวญ “ไทมส์โรมันดีพอสำหรับพระเยซูคริสต์”ผู้ชายคนนี้เป็นใคร? บทความเกี่ยวกับกู๊ดแมนมีวิธีการเริ่มต้นด้วยรายการ เขาเป็นนักเขียน กวี นักประพันธ์ นักวิจารณ์ ดูหนัง ผู้นิยมอนาธิปไตย ครู นักสันติ นักเคลื่อนไหว บิดาที่เป็นไบเซ็กชวลลูกสามในที่สาธารณะ นักวางผังเมือง เจ้าพ่อต่อต้านคอมมิวนิสต์แห่งฝ่ายซ้ายใหม่ เขาต่อต้านคำจำกัดความ เขายังขัดขืนอำนาจและธรรมเนียมปฏิบัติ ดังที่บรรดาผู้ที่จำพระองค์ที่นี่ได้ชี้แจงไว้อย่างชัดเจน เขาจะกล้าแสดงออกอย่างร่าเริงเพื่อแสดงความคิดเห็นอย่างชัดเจน เขาบอกว่าเขาเป็นไบเซ็กชวลเมื่อมีคนไม่ค่อยพูดแบบนั้น ในวันหยุดสุดสัปดาห์ของเดือนมีนาคมที่กระทรวงกลาโหม หนังhd เขาได้รับเชิญให้ไปกล่าวปราศรัยในการประชุมรัฐบาลอย่างเป็นทางการของผู้รับเหมาด้านการป้องกันประเทศและผู้นำทางทหาร และเขาแจ้งพวกเขาว่าพวกเขาเป็นปีศาจที่จุติมา เขามีหนทางแห่งชัยชนะที่พวกเขานั่งอยู่ที่นั่นและฟัง เพราะนี่คือการแสดงที่พวกเขาขอดูหนังสือ Goodman ที่มีผลกระทบมากที่สุดกับฉันคือThe Community of Scholars (1962) และCompulsory Mis-Education (1964) พวกเขาเดินตามอย่างมีเหตุผลหลังจากเติบโตขึ้นมาไร้สาระการโต้เถียงว่าการศึกษาระดับอุดมศึกษาของอเมริกาส่วนใหญ่จะโทษว่าเป็นเพราะการผลิตผู้เชี่ยวชาญและนักประกอบอาชีพที่มีใจแคบหนัง hd

มหาวิทยาลัยควรเป็นสถานที่รวบรวมการศึกษาทั่วไป Goodman แย้ง ผู้สำเร็จการศึกษาควรรู้จักประวัติศาสตร์ วรรณกรรม ปรัชญา ศิลปะ ดนตรี การเมือง และวิทยาศาสตร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี เขากล่าวว่ามหาวิทยาลัยต่างๆ ถูกจัดระเบียบเพื่อความสะดวกของแผนกต่างๆ ซึ่งมุ่งเน้นเฉพาะความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเท่านั้น นักเรียนไม่ควรรีบกำหนดตัวเองเร็วเกินไป เขาแนะนำหนึ่งปีฟรีระหว่างโรงเรียนมัธยมและวิทยาลัยเพื่อท่องไปอย่างอิสระและค้นพบเส้นทางชีวิตที่เรียกร้องหนังสือเหล่านั้นที่ตีพิมพ์เมื่อเกือบ 50 ปีที่แล้วเป็นคำทำนายที่แปลกประหลาด ทุกวันนี้ เด็กบางคนได้เข้าสู่เส้นทางอาชีพในวัยเรียนแล้ว ก่อนที่พวกเขาจะรู้จักตัวเองจริงๆ มันก็ถูกกำหนดไว้แล้วว่าจะทำอะไรในชีวิต ดูหนัง ความคิดที่จะใช้เวลาสองสามปีในวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ก่อนที่จะเลือกสาขาวิชาเฉพาะคือ ฉันกลัวว่าจะสูญเสียความโปรดปราน”Paul Goodman Changed My Life” เต็มไปด้วยหลักฐานมากมายเกี่ยวกับ Goodman ในฐานะปราชญ์สาธารณะ ซึ่งรวบรวมโดยJonathan Leeผู้กำกับซึ่งเชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่จะค้นพบความคิดของเขาอีกครั้ง ที่ดูเหมือนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ครั้งแล้วครั้งเล่า เราเห็นเขาบนจอโทรทัศน์ (วิลเลียม เอฟ. บัคลีย์เลิกคิ้วอย่างสงสัย) หนัง hd ข้างหลังแท่นบรรยาย เข้าร่วมการประชุม สอนชั้นเรียน จัดการสาธิตและชุมนุม เขาเป็นนักรณรงค์ที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยสำหรับความคิดของเขา เขาหาเวลาเขียนหนังสือเหล่านั้นได้อย่างไรเป็นเรื่องลึกลับ และเขาเป็นนักสูบไปป์ ในรูปแล้วรูป หนัง

คลิปแล้วคลิป ดูหนัง ไปป์เสมอชีวิตของเขาไม่เป็นระเบียบ เขาไม่เคยรู้จักพ่อของเขา เขาไม่เคยแต่งงานกับแซลลี่ แม่ของลูกๆ ของเขา แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ด้วยกันมาหลายสิบปีแล้วก็ตาม ความสำส่อนทางเพศทำให้เขา หนัง เดือดร้อน มีรายงานว่าเขาจะลองล่อลวงในสถานการณ์ที่ไม่เหมาะสมที่สุด ศัตรูของผู้เชี่ยวชาญ อาชีพของเขาท้าทายคำจำกัดความ เมื่อฉันได้รับการยอมรับให้เป็นผู้สมัครระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยชิคาโก ฉันได้เสนอวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับ “นักทั่วไป” สามคน ซึ่งเขียนทุกอย่างเพียงเล็กน้อย: ดูหนังใหม่ Edmund Wilson, Dwight Macdonald และ Goodman โลกนี้รอดพ้นจากวิทยานิพนธ์ของฉันเมื่อ Sun-Times ทำให้ฉันเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์ เมื่อถึงเวลานั้น ความคิดของเขาก็เปลี่ยนชีวิตฉันไปแล้วดูบอลสด

Scroll Up