หนัง

ดูหนังออนไลน์ Fat Albert

Fat Albert

อนิเมะ นี่คือหนังที่นึกถึงคำว่า “ใจดี” ขึ้นมาทันที นำตัวละครจากการ์ตูนโชว์เรื่อง Fat Albert ของ Bill Cosby จากปี 1970 และส่งพวกเขาออกไปอย่างน่าอัศจรรย์จากหน้าจอทีวีและเข้าสู่ชีวิตของเด็กสาววัยรุ่น ซึ่ง เฮ้ เฮ้ เฮ้ พวกเขาให้คำแนะนำกับเธอ ที่ทำงานให้กับพวกเขามาตลอดในตูนแลนด์ เป็นวิธีที่แยบยลในการแสดงตัวการ์ตูนที่ตื่นตาตื่นใจกับโลกแห่งความเป็นจริง (เฮ้ เฮ้ เฮ้ พวกเขาเรียนรู้จากโปสเตอร์ในวิดีโอสโตร์ว่าพวกเขากำลัง “ไม่แสดง” หรือสิ่งที่คุณพูดว่า “ดีวีดี” ). แต่ในฤดูกาลที่มาตรฐานบันเทิงแอนิเมชั่นกำหนดขึ้นโดย “ The Polar Express ” และ “ The Incredibles ”,” ฉันไม่คิดว่า “อัลเบิร์ตอ้วน” จะเร็ว แต่ในทางที่คดเคี้ยวและเรียบง่าย ดูเหมือนว่าลิขิตชะตามีอนาคตมากกว่าที่จะหวนคืนสู่โลกแห่งวิดีโอที่ตัวละครบอกว่าพวกเขารู้สึกมากกว่า บ้าน.Kyla Prattรับบทเป็น Doris นักเรียนมัธยมปลายที่ทั้งสวยและฉลาดแต่ขาดความมั่นใจในตนเองและรู้สึกว่าถูกทิ้งจากสิ่งต่างๆ คืนนี้มีปาร์ตี้ใหญ่ (พ่อเด็กรวยขวางถนน) แต่เธอไม่ได้รับเชิญ โอ้ เธอถูกรวมอยู่ในคำเชิญถึง Lauri ( Dania Ramirez ) น้องสาวบุญธรรมที่โด่งดังของเธอ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวกันดอริสกลับมาถึงบ้าน เปิดทีวีแล้วน้ำตาไหล ซึ่งตกลงมาที่หน้าจอทีวีและสร้างพอร์ทัลในอวกาศ เวลา และความเป็นจริง ในรายการทีวี “Fat Albert” ในลานขยะในฟิลาเดลเฟีย ตัวละครเห็นทรงกลมที่วาววับนี้ลอยอยู่กลางอากาศ ใช้โอกาสโดยประมาทโดยการกระโดดผ่านมันไป และพบว่าตัวเองอยู่ในห้องนั่งเล่นของดอริสภาพยนตร์หลายเรื่องได้แทรกตัวการ์ตูนลงในโลกแห่งความเป็นจริง แต่โดยปกติในขณะที่ยังคงแสดงเป็นตัวการ์ตูน ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

” Who Framed Roger Rabbit , ” Space Jam ” และ ” Garfield: The Movie ” ใน “Fat Albert” ตัวการ์ตูนกลายเป็นมนุษย์จริง ๆ ที่เล่นโดยนักแสดงที่ดูเหมือนคู่หูทางทีวีอย่างน่าอัศจรรย์

อนิเมะ รวมถึงคีนัน ทอมป์สันจาก “Saturday Night Live” ที่สวมชุดบุนวมที่ทำให้เขาดูไม่เหมือนเด็กอ้วนตัวจริง เหมือนการ์ตูนเด็กอ้วนตัวกลมในทุกที่และมีเข็มขัดรอบเส้นศูนย์สูตรที่ดูเหมือนวาด (ในซีเควนซ์ที่สะเทือนใจในตอนท้ายของหนัง เราพบว่าการ์ตูนยังดูเหมือนเพื่อนในวัยเด็กในชีวิตจริงของ Bill Cosby ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจ”Doris ที่กังวลเกี่ยวกับความนิยมของเธอ ไม่ตื่นเต้นที่จะได้ร่วมแสดงกับการ์ตูนล้อเลียนอย่าง Fat Albert, Mushmouth ( Jermaine Williams ), Bucky ( Alphonso McAuley ), Old Weird Harold ( Aaron A. Frazier ), Dumb Donald ( Marques B ) . ฮูสตัน ) และ รูดี้ ( เชดแร็ค แอนเดอร์สัน ที่ 3 ) และพวกเขาไม่ตื่นเต้นแน่ ๆ ที่จะได้อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ที่ซึ่งสิ่งต่าง ๆ ทำงานต่างไปจากในการ์ตูน พวกเขาพยายามที่จะกระโดดกลับเข้าไปในหน้าจอ แต่การแสดง “อัลเบิร์ตอ้วน” จบลง และพวกเขาสรุปว่าพอร์ทัลเวทมนตร์เปิดเฉพาะในขณะที่พวกเขากำลังออกอากาศ นั่นหมายความว่าพวกเขาต้องอยู่แถวๆ นี้เป็นเวลา 24 ชั่วโมง อนิจจา สีสันอันสดใสของเครื่องแต่งกายของพวกเขาดูเหมือนจะค่อยๆ จางหายไป ราวกับว่าพวกเขากำลังสูญเสียสิ่งที่ไม่เป็นจริงไปมีโครงเรื่องย่อยที่น่าอึดอัดใจที่ Fat Albert หลงรัก Lauri เป็นช่วงเวลาที่แปลกประหลาดเมื่อ Dumb Donald เปิดเผยว่าเขาสวมหมวกคลุม “เพราะฉันไม่มีหน้า” และหลายฉากที่ Doris รู้สึกภาคภูมิใจในตนเองต่ำ ได้รับแรงหนุนจากรูปแบบการคิดเชิงบวกของ Cosby Kidsภาพยนตร์เรื่องนี้หวานและอ่อนโยน แต่ไม่น่าสนใจมาก ผู้ชมทุกคนยกเว้นผู้ชมที่อายุน้อยกว่าจะคาดหวังความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยพร้อมกับการให้กำลังใจอย่างจริงใจของ Fat Albert ที่มีต่อ Dorisและฉันก็สงสัยว่า อย่างที่ฉันมักจะทำกับอุปกรณ์พล็อตแบบนี้ ทำไมตัวละครมนุษย์ถึงจัดการกับการปรากฏตัวของการ์ตูนอย่างใจเย็น ใช่ ดอริสประหลาดใจเมื่อแก๊งแฟตอัลเบิร์ตปรากฏตัวผ่านทีวีของเธอ แต่เหตุการณ์นั้นไม่ใช่แค่ … น่าแปลกใจเหรอ? มันไม่น่าทึ่งอย่างเหลือเชื่อเหรอ? เมื่อกฎของจักรวาลทางกายภาพอย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วนั้นถูกละเมิดโดยพื้นฐานแล้ว ควรจะเป็นไปเพื่อจุดประสงค์ที่ทำให้เกิดแผ่นดินไหวมากกว่าเพื่อให้กำลังใจดอริสไม่ใช่หรือ?หนังhd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments