หนัง

MILLION DOLLAR ARM

MILLION DOLLAR ARM

ด้วยความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะกอบกู้อาชีพของเขาเจบีเบิร์นสไตน์ (จอนแฮม) เจ้าหน้าที่กีฬาวางแผนที่จะค้นหาเหยือกดาวดวงถัดไปของทีมเบสบอล เขามุ่งหน้าไปยังอินเดียเพื่อค้นหานักคริกเก็ตที่เขาสามารถเลี้ยงดูให้เป็นดาวเด่นในเมเจอร์ลีกได้ ด้วยความช่วยเหลือของหน่วยสอดแนม (อลันอาร์คิน) เจบีพบวัยรุ่น Dinesh (Madhur Mittal) และ Rinku (Suraj Sharma) ผู้ซึ่งไม่มีเงื่อนงำเกี่ยวกับเบสบอล แต่โยนสนามที่ทรงพลัง เมื่อเด็กชายปรับตัวเข้ากับชีวิตแบบอเมริกันเจบีได้เรียนรู้บทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับการทำงานเป็นทีมและครอบครัว

คะแนน:         PG (เนื้อหาที่มีการชี้นำทางเพศ | ภาษาไม่รุนแรง)

ประเภท:        ละคร

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Craig Gillespie

ผู้ผลิต: Mark Ciardi , Gordon Gray , Joe Roth

ผู้เขียน:           ทอมแม็คคาร์ธี

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับMILLION DOLLAR ARM

Slumdog Millionaire พบกับ The Blind Side ในเรื่องจริงที่นำมาฉาย Jon Hamm จาก Mad Men ผู้มีชื่อเสียงรับบทเป็นตัวแทนกีฬาJB Bernsteinซึ่งในความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะกอบกู้อาชีพที่ยากลำบากได้สร้างแนวความคิดเกี่ยวกับรายการเรียลลิตี้ชื่อ Million Dollar Arm เด็ก ๆ จากทั่วอินเดียได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันชิงเงินล้านดอลลาร์และฝึกฝนให้กับทีมในเมเจอร์ลีกในสหรัฐฯหลังจากการทดลองหลายครั้ง Bernstein เลือก Rinku ( Suraj Sharma ) และ Dinesh ( Madhur Mittal ) และพาพวกเขากลับไปที่ Los Angeles (LA) สหรัฐอเมริกา เด็กชายในเมืองเล็ก ๆ ที่เรียบง่ายหลงใหลในลิฟต์อัตโนมัติและสับสนกับบันไดเลื่อน ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมอเมริกันโดยมีเพียง Amit ( Pitobash Tripathy ) ล่ามแปลภาษา Rinku และ Dinesh ต้องเชี่ยวชาญทั้งกีฬาและโลกใหม่ จากการเดินทางของ Rinku และ Dinesh เบิร์นสไตน์ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จากปริญญาตรีและนักธุรกิจที่เห็นแก่ตัวโสดทะเยอทะยานและเห็นแก่ตัวไปเป็นคนในครอบครัวที่มีเมตตาและเป็นผู้เลี้ยงดูคนเก่ง ดูหนังออนไลน์ฟ

ในชั่วโมงแรกผู้กำกับCraig Gillespieจับภาพอินเดียในเรื่องแปลกใหม่ที่เต็มไปด้วยฝุ่นและวุ่นวาย มีภาพสลัมและความคิดเห็นเกี่ยวกับการบีบแตรบนถนนในอินเดีย การเพิ่มอารมณ์และจังหวะให้กับแอ็คชั่นและความตลกคือซาวด์แทร็กของAR Rahman การก้าวเดินช้าลงเมื่อสถานที่เปลี่ยนไปที่แอลเอ แต่การแสดงและมือที่อ่อนโยนซึ่งนำเป้าหมายมาทำให้คุณสนใจ Hamm, Sharma และ Mittal ได้รับการวัดและมีความสุขในการชม Alan Aarkinโดดเด่นในด้านการแสดงในฐานะแมวมองผู้มีความสามารถตลอดการเยือนอินเดีย   Million Dollar Armในขณะที่จัดการกับเนื้อหาที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าที่เคยเห็นในคืนวันอาทิตย์ทำให้ฉันนึกถึงคืนนั้นมากมายเพราะมันเป็นภาพยนตร์ที่เรียบง่าย แต่สร้างแรงบันดาลใจที่เต็มไปด้วยตัวละครที่คุณชอบและสนใจและฉากต่อจากฉากที่จะทำให้ คุณหัวเราะอาจทำให้คุณร้องไห้และแน่นอนที่สุดจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมากเมื่อคุณออกจากโรงละครมากกว่าที่คุณเคยทำเมื่อคุณเข้า ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยจอนแฮมม์ ( คนบ้าทางโทรทัศน์) รับบทเป็นเจบีเบิร์นสไตน์ซึ่งเป็นตัวแทนกีฬาสุดฮอตที่การตัดสินใจแยกตัวออกมาด้วยตัวเองนั้นไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้อย่างแน่นอนและเขากำลังจะสูญเสียธุรกิจของเขาเมื่อเขาสะดุดกับความคิด หลังจากคุยเรื่องกีฬาคริกเก็ตกับเพื่อนร่วมงาน (Aasif Mandvi, The Daily Show)เพื่อเดินทางไปอินเดียจัดการแข่งขันเพื่อค้นหานักแข่งคริกเก็ตสองสามคนและเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นเหยือกในเมเจอร์ลีก ดูหนังไทย

นี่คือนักเตะตัวจริง Million Dollar Armสร้างจากเรื่องจริงของ Rinku Singh และ Dinesh Patel ซึ่งเป็นนักขว้างลูกเบสบอลในเมเจอร์ลีกสองคนที่ชนะการแข่งขันเรียลลิตี้ในอินเดียและได้รับการ “ค้นพบ” ระหว่างทางไปสู่ลีกใหญ่และใช่ก่อนการแข่งขันนั้น พวกเขาไม่ได้เล่นเบสบอลจริงๆ หากคุณรับชมMillion Dollar Armด้วยความตระหนักว่าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจริงและบทของภาพยนตร์โดย Thomas McCarthy ( Win Win, The Station Agent) มีความยิ่งใหญ่ใกล้เคียงกับความจริงมันจะทำให้ภาพยนตร์มีความรู้สึกที่แท้จริงมากยิ่งขึ้น แรงบันดาลใจและหัวใจ ในขณะที่อาจถูกมองว่าเป็นเรื่องเสี่ยงเล็กน้อยที่จะจัดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ในสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับชายหนุ่มสองคนจากอินเดียเนื่องจาก บริษัท ดิสนีย์เป็น บริษัท หนึ่งที่เฉลิมฉลองความหลากหลายและคิดหาวิธีการทำตลาดอย่างแท้จริง แน่นอนว่ามันยังช่วยให้ทั้งสองคนรับบทโดย Suraj Sharma ที่มีพรสวรรค์อย่างมากในฐานะ Rinku และ Madhur Mittal ในฐานะ Dinesh Sharma เป็นผู้มาใหม่ในวงการฮอลลีวูดที่เพิ่งเปิดตัวในLife of Piในปี 2012 ในขณะที่ Mittal ที่มีประสบการณ์มากกว่าเล็กน้อยส่วนใหญ่เป็นที่รู้จักของผู้ชมชาวอเมริกันจากผลงานของเขาในSlumdog ดูหนังออนไลน์