ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Hikaru in the Light Anime

ในขณะที่การแข่งขัน “Girls in the Light” อนิเมะ ยังคงดำเนินต่อไป ฮิคารุและรันพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับอารมณ์และเรียนรู้พฤติกรรมที่อาจสะกดการขับไล่ งานเริ่มยากขึ้นเรื่อย ๆ และความนับถือตนเองของพวกเขาเองเข้ามาขัดขวางการแสดงของพวกเขา เมื่อฮิคารุรู้ว่าเธอกำลังแข่งขันกับรันด้วย มันต้องสูญเสีย เธอจะได้รับโอกาสในการเปล่งประกายหรือเธอจะเป็นเพียงแค่ “Mop Girl” ตลอดไป?พวกเขาบอกว่าไม่มีอะไรตายบนอินเทอร์เน็ต เมื่อมันอยู่ที่นั่น มันจะอยู่ที่นั่นตลอดไป และนั่นหมายความว่า ใช่แล้ว ฮิคารุจะเป็น “Mop Girl” ตลอดไป แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเธอจะต้องมองตัวเองให้แน่ใจ ใช่ “การ์ตูน ไม่เคยใช้ Google ด้วยตัวเองเลย” เป็นหนึ่งในบทเรียนยากๆ ที่นางเอกของเราได้เรียนรู้ในสามเล่มนี้ และแม้ว่าจะเป็นเพียงช่วงเวลาเล็กๆ ในซีรีส์ แต่ก็เป็นบทเรียนที่ช่วยเน้นย้ำถึงความเครียดอันเหลือเชื่อที่เธอเผชิญอยู่ ในฐานะผู้เข้าร่วมที่อายุน้อยที่สุดในการแข่งขันของโปรดิวเซอร์ M. Hayama เพื่อสร้างวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ดีขึ้น ฮิคารุไม่พร้อมทางอารมณ์มากนักที่จะรับมือกับความกดดันของวันอันเหน็ดเหนื่อย และการที่ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ที่ไม่ระบุชื่อโยนความไร้ประสบการณ์ของเธอใส่หน้าเธอ กลั่นกรองอารมณ์ของเธอไปยังพวกเขา รูปแบบพื้นฐานที่สุด: ความวิตกกังวล

ฮิคารุและรันพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับอารมณ์

โดยธรรมชาติแล้ว ฮิคารุไม่ใช่คนเดียวที่เป็นโรควิตกกังวล อนิเมะ มันเป็นเพียงว่าเธอเป็นตัวละครในมุมมองของเราและเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดและมีความพร้อมทางอารมณ์น้อยที่สุดในทีมนักแสดง ทุกคนมีปัญหาของตัวเอง แต่ละคนแตกต่างกันไปตามสถานการณ์ และแต่ละคนต้องเอาชนะการต่อสู้เพื่อความก้าวหน้าในการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น อดีตนางแบบ Eri ไม่มีประสบการณ์ด้านการแสดงดูอนิเมะ แม้กระทั่งการเป็นนางแบบมืออาชีพ แต่เป็นนางแบบผู้อ่านในนิตยสารยอดนิยมหลายชุดในบ้านเกิดของเธอ สิ่งนี้ทำให้เธออยู่ในสถานะที่คล้ายกับฮิคารุ เพราะเธอมีประสบการณ์เฉพาะด้านเดียวของการอยู่บนเวที นั่นคือการถูกมอง สิ่งนี้แตกต่างอย่างมากกับประสบการณ์การได้ยินของฮิคารุ ทั้งสองสาวต้องทนทุกข์ทรมานจากความรู้สึกบกพร่องที่คล้ายคลึงกัน ต่างกันเพียงส่วนต่าง ๆ ของประสบการณ์ไอดอลโดยรวม ในทำนองเดียวกัน ยูกิโนะต้องดิ้นรนกับการเปลี่ยนประสบการณ์ทาคาระซึกะของเธอให้กลายเป็นสิ่งที่ขายในท้องตลาดในสาขาวิชาการที่น้อยกว่ามาก เธอมีประสบการณ์ในการแสดง แต่รูปแบบการแสดงนั้นแตกต่างกันมากพอที่เธอจะต่อสู้กับความรู้สึกไม่คู่ควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอเคยล้มเหลวมาแล้วครั้งหนึ่งในเวทีนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ทั้งหมดนี้ทำให้เกิดความแตกต่างที่น่าสนใจกับรัน เพื่อนของฮิคารุที่ “จบการศึกษา” หนังการ์ตูน จากกลุ่มไอดอลของเธอเพื่อมุ่งสู่เส้นทางอาชีพที่แตกต่างออกไป ในฐานะสมาชิกของวงไอดอลที่มีสมาชิกจำนวนมาก รันคิดว่าเธอไม่มีโอกาสที่จะแสดงความสามารถที่แท้จริงของเธอ ดังนั้นการแข่งขัน “Girls in the Light” จึงเปิดโอกาสให้เธอโดดเด่นใน แบบที่สถานการณ์ก่อนหน้านี้ของเธอไม่ได้ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าเธอไม่ต้องดิ้นรนมากเท่ากับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่ซึ่งพวกเขาที่เหลือพยายามที่จะเรียนรู้วิธีการเป็นไอดอล รันต้องเรียนรู้ทุกอย่างที่เธอรู้เพื่อที่จะโดดเด่น จุดประสงค์ทั้งหมดของการแข่งขันคือการเฟ้นหาสาว ๆ ที่สามารถเปล่งประกายในแบบที่วงไอดอลทั่วไปไม่มี นี่หมายความว่าหากรันไม่เปลี่ยนพฤติกรรมของเธอ เธอก็เสี่ยงที่จะเป็นเพียงอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของโรงสีไอดอล ซึ่งเป็นสิ่งที่ M. Hayama พยายามหลีกเลี่ยง เรื่องราวแสดงให้เห็นได้ดีมากว่าทุกคนมีการต่อสู้ประเภทเดียวกัน แม้ว่าการต่อสู้เหล่านั้นจะไม่เหมือนกันโดยธรรมชาติก็ตาม และแม้ว่านักแสดงจะมีจำนวนมาก แต่เราก็ได้รู้จักผู้เล่นหลักมากพอที่จะรู้สึกถึงความรู้สึกที่แท้จริง ของความตึงเครียดที่พวกเขาไม่อาจผ่านมันไปได้ทั้งหมด

ความนับถือตนเองของพวกเขาเองเข้ามาขัดขวางการแสดงของพวกเขา

แม้ว่าฮิคารุจะเป็นตัวเอกหลัก แต่ก็มีเนื้อหาที่ค่อนข้างยาวซึ่งเธอไม่ปรากฏตัว ดูการ์ตูน แม้ว่าสิ่งนี้จะดีสำหรับโครงสร้างโดยรวมของเรื่องราว แต่บางครั้งก็น่าผิดหวังเล็กน้อย เพราะในขณะที่สาวๆ คนอื่นๆ น่าสนใจ ฮิคารุคือคนที่เราเข้าร่วมเรื่องราวด้วยและเป็นคนที่เราสนใจในอนาคตมากที่สุด นี่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่างานเขียนนั้นมั่นคง เพราะสิ่งที่เราได้รับเพียงเล็กน้อยจากตัวละครแต่ละตัว และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Hikaru ทำให้เราลงทุนได้ง่าย แต่ก็มีบางครั้งที่รู้สึกว่าชื่อเรื่องควรจะเป็นGirls in the Lightแทนที่จะเจาะจงไปที่ตัวละครหนึ่งตัว และแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนอนิเมะญี่ปุ่นแปลงเมื่อจบเล่มที่สี่ (ซึ่งจบซีรีส์) ก็อาจสร้างความรำคาญได้เล็กน้อย การแสดงตอนสุดท้ายในเล่มที่ 4 ทำให้จุดสนใจกลับมายังจุดที่ควรจะเป็น ฮิคารุเป็นคนแรกและรันเป็นครั้งที่สอง ช่วงเวลาหนึ่งที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือจุดจบของ Ran ในฐานะศูนย์กลางของกลุ่มเล็ก ๆ ของเธอ ก่อนที่เธอจะขึ้นเวที เราเห็นแฟนคลับของเธอตั้งแต่สมัยเป็นไอดอลก่อนหน้านี้พร้อมกับสินค้าของเธอจากประสบการณ์ครั้งก่อน แต่หลังจากที่เธอแสดง เราเห็นเขาถอดสร้อยข้อมือยางที่มีชื่อวงไอดอลเก่าของเธอ บ่งบอกว่าเขารู้ว่าเธอโตเกินแม่พิมพ์ที่ตัดคุกกี้แล้ว และบอกเราว่าไม่ว่าเธอจะผ่านเข้ารอบหรือไม่ก็ตาม การแข่งขัน เธอได้ก้าวข้ามตัวตนเดิมของเธอไปแล้ว แม้ว่าฮิคารุจะไม่ได้รับสิ่งที่เทียบเคียงได้กับช่วงเวลานี้ แต่ภาพของหน่วยเล็กๆ ที่เหลือของเธอที่ก้าวออกไปเพื่อที่เธอจะได้เดินไปข้างหน้าเพื่อท่อนเดี่ยวของเธอนั้นถูกวาดในลักษณะที่ทำให้คุณรู้สึกหนาวสั่น ในช่วงเวลานี้เองที่เราเห็นชื่ออย่างแท้จริง: เช่นเดียวกับชื่อของเธอ ฮิคารุอยู่ในแสงสว่างอย่างแท้จริงในขณะนี้ และไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นที่พอใจของผู้ตัดสินการแข่งขันหรือไม่ นั่นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถพรากจากเธอไปได้

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ฮิคารุในแสงสว่าง! มีเพียงสี่เล่มเท่านั้นที่เป็นซีรี่ส์ที่มีขนาดกะทัดรัด การ์ตูนHD การลงทุนกับตัวละครเป็นเรื่องง่าย และในขณะที่งานศิลปะยังคงมีปัญหาในการแสดงการเคลื่อนไหวระหว่างช่วงการเต้นรำ แต่ก็มีช่วงเวลาแห่งความสดใสที่น่าทึ่ง มันกลายเป็นการแข่งขันน้อยลงเพื่อดูว่าใครจะได้แสดงและเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับการค้นหาจุดแข็งของคุณและเรียนรู้วิธีปล่อยให้มันเปล่งประกาย และถ้านั่นยังดีเกินไปสำหรับประเภทของมัน มันก็มากกว่าการได้รับสิทธิ์ในการเล่นด้วย พารามิเตอร์ประเภท คุ้มค่ากับค่าสมัครสมาชิกสำหรับ Azukiเพื่ออ่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเรื่องราวของไอดอลสาวเป็นสิ่งที่คุณติดขัด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments