Site Overlay

For Your Consideration (United States, 2006)

เมื่อคุณรำลึกถึง Christopher Guest

หนัง hd อย่างแรกที่ควรจะรำลึกถึงเป็นสารคดีเลียนแบบ เขาสร้างชื่อในเวที จาก This Is Spinal Tap (ซึ่งเขาร่วมเขียนบท แม้กระนั้นมิได้ดูแล) ถึง A Mighty Wind แขกรับเชิญได้หันกล้องถ่ายรูปไปยังวัตถุที่มากมาย คำว่า “เย้ยหยัน” เป็นคำประกาศเกียรติเพื่อเหยียดหยามหลักการทำงานของแขกรวมทั้งคนที่เลียนแบบเขาในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว ถึงแม้แขกแขกจะเป็นราชาที่คนชอบเลียนแบบโดยไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นเขาก็เขยิบออกจากหนทางสัญลักษณ์ของเขา เพื่อการพิเคราะห์ของคุณเกิดเรื่องเสียดสี แม้กระนั้นมิได้ทำเป็นสารคดีหลอก ในทางตรงกันข้ามสิ่งนี้ทำให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์ถูกผลิตขึ้นเป็นชุดของฉากที่คุณอยู่ตรงนั้นโดยมิได้รับการปรับแก้สลับกับคลิปโทรทัศน์เลียนแบบ ผลชอบน่าขำ แม้กระนั้นไม่ค่อยมีความโกลาหลทำให้นี่สำเร็จงานปัจจุบันของแขกที่นุ่มนวลที่สุด

สองในสามของภาพยนตร์เรื่องทารกขึ้นในฉากการสร้างอินดี้ Home for Purim ซึ่งจัดตั้งขึ้นตั้งแต่ต้นกระทั่งเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์แนวบันเทิงเริงรมย์ พวกเราได้เจอกับครูใหญ่ทุกคน (โดยมากรับบทบาทโดยสมาชิกของคณะนักแสดงทั่วๆไปของแขกรับเชิญ, ยูจีนเลวี, แคทเธอรีนโอฮาร่า, แฮร์รี่เชียร์เรอร์, ไมเคิลแม็คคีน, ขว้างร์กเกอร์โพซีย์, เฟรดวิลลาร์ด, เจนนิเฟอร์คูลิดจ์) – ดาราหนัง, ผู้กำกับ, นักโฆษณา, และก็ “นักข่าวเบิกบาน” ต่างๆข่าวโคมลอยเกี่ยวกับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์เริ่มแพร่บนอินเทอร์เน็ตแล้วก็สิ่งกลุ่มนี้ถูกเอาไปใช้คุณประโยชน์จากรายการทีวีแท็บลอยด์ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับข่าวสารภาพยนตร์ เรื่องลำดับที่สามของภาพยนตร์หัวข้อนี้อุทิศให้กับฤดูออสการ์โดยมีคำลงท้ายสั้นๆว่า “ในเวลานี้พวกเขาอยู่ตรงไหน” ดูหนัง hd

สำหรับการกำกับการสร้างหนังแล้วก็วัฒนธรรมฮอลลีวูด For Your Consideration

ดูหนังออนไลน์ นั้นถูกยกเว้นอย่างชัดเจน แขกมักเรียกกันว่า “รักใคร่” กับนักแสดงของเขาและก็เห็นได้ชัดตรงนี้ เขาดึงหมัดหลายหนซึ่งทำให้การใคร่ครวญของคุณเสียเปรียบเมื่อเทียบกับอะเซอร์บิกที่มองรายละเอียดมากยิ่งกว่าดังเช่น The Player ของ Robert Altman และก็ The Big Picture ของแขกรับเชิญ มุมมองหนึ่งของกรรมวิธีโฆษณาที่ทำให้ได้รับขนมเป็นความสะเพร่าของรายการทีวีอย่าง Entertainment Tonight Fred Willard เหมาะสมอย่างยิ่งในฐานะเจ้าของบ้านพื้นที่ว่างกับทรงผมที่ไม่ดี เพื่อการพินิจพิเคราะห์ของคุณมีหนึ่งไลน์ที่สุดยอดเยอะแยะแล้วก็มีฉากแต่ละฉากที่อดทน (เป็นการชื่นชมความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตลกโปกฮาของผู้ที่มีการเกี่ยวข้อง) แคทเธอรีนโอฮาราเป็นผู้ที่ดีเลิศในฐานะดาราหญิงแก่ที่หนักใจว่าจะมองแก่เกินความจำเป็นหรือซีดเผือดถึงแม้ผู้แสดงของคุณใกล้จะตาย Eugene Levy เป็นคนตลกโปกฮาในฐานะนักโปรโมทที่ไร้เหตุผล Ricky Gervais มีจุดเปลี่ยนแปลงเล็กๆแต่ว่าน่าจำในฐานะหัวหน้าสตูดิโอที่ “เสนอแนะ” ให้เปลี่ยนแปลงชื่อเป็น Home for Thanksgiving เพื่อ “ตัดทอนความเป็นคนยิว” สำหรับในการใคร่ครวญของคุณจะผิดลงไปในฐานะหนึ่งในมงกุฎเพชรของแขก แต่ว่าก็ยังมีส่วนร่วม ใกล้เคียงกับ A Mighty Wind หรือบางทีอาจจะต่ำลงยิ่งกว่านิดหน่อย แฟนคลับของภาพยนตร์ของ Guest ทราบดีว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นแล้วก็พวกเขาจะได้รับมัน: โคมที่ย่อยง่ายซึ่งให้ตอนที่เฉียบแหลมพอเพียงแล้วก็เสียงหัวเราะที่จริงจริงเพื่อเปลี่ยนแปลงราคาเข้าชม (หรือขั้นต่ำก็เช่า) แต่พวกเราถูกสงสัยว่าหนองน้ำกำลังแห้งหรือเปล่าแล้วก็แขกจะได้รับการบริการที่ดียิ่งขึ้นหรือเปล่าโดยเปลี่ยนแปลงทางสำหรับความมานะบากบั่นครั้งต่อมา

Scroll Up