ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Dolittle หนังการ์ตูน

มันยากที่จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ อนิเมะ แนวความคิดนั้นใช้ได้ แม้แต่การปรับตัวก็ยังดี: แพทย์นอกรีตที่สามารถพูดคุยกับสัตว์ได้ไปผจญภัยสุดบ้าระห่ำ! แน่นอน! ไม่มีอะไรผิดปกติกับสิ่งนั้น! หนังสือชุดเด็กยอดนิยมของ Hugh Lofting ซึ่งตีพิมพ์เป็นระยะสม่ำเสมอในช่วงทศวรรษที่ 1920 และ 30 (โดยมีหนังสือสองสามเล่มที่รวบรวมเรื่องราวก่อนหน้านี้ซึ่งไม่ได้รวบรวมมาปรากฏให้เห็นในวัยมรณกรรม) ได้รับการดัดแปลงหลายครั้งก่อนหน้านี้สำหรับภาพยนตร์ สำหรับโทรทัศน์ แอนิเมชัน การแสดงสด ฯลฯ . “ทรัพย์สิน” เป็นแฟรนไชส์ขนาดเล็กของตัวเองมาเป็นเวลากว่าศตวรรษแล้ว แต่ “ดูลิตเติ้ล” ซึ่งแสดงร่วมกับโรเบิร์ต ดาวนีย์จูเนียร์ในบทบาทบาร์นี้ กลับกลายเป็นพายุหมุนแห่งความโกลาหล ไร้ซึ่งความเชื่อมโยงกัน ไม่มีแม้แต่หลักการชี้นำซีเรียน่า” เช่นเดียวกับการเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง “Traffic” ดังนั้นเขาจึงไม่ใช่ตัวเลือกที่ชัดเจนที่สุดในการควบคุมการล้อเล่นที่ซุกซนอย่าง “ดูลิตเติ้ล” อย่างชัดเจน

หนัง feel good ที่จะทำให้คุณยิ้มได้ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

ในช่วงเริ่มต้น ดูลิตเติ้ลซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์ของเขา อนิเมะ ซึ่งไม่สามารถฟื้นจากการตายของภรรยาได้ หลงทางในทะเลระหว่างการเดินทางครั้งหนึ่งของเธอไปยังมุมที่ห่างไกลของโลก (สิ่งนี้แสดงให้เห็นผ่านบทนำแบบแอนิเมชั่น พร้อมเสียงพากย์โดยเอ็มมา ทอมป์สันผู้เล่นนกแก้วโพลินีเซีย) ตอนนี้เป็นฤาษีผู้มีเครายาวเหยียด ดูลิตเติ้ลใช้เวลาทั้งวันซ่อนตัวจากโลก พูดคุยกับเพื่อนสัตว์ของเขา เป็ดตัวหนึ่ง หมีขั้วโลก กอริลลา นกกระจอกเทศ ฯลฯ (ให้เสียงโดยKumail Nanjiani , Rami Malek , Selena Gomez , Octavia Spencer , Craig Robinson ) การเนรเทศของเขาถูกขัดจังหวะโดยผู้มาเยือนสองคนที่ปรากฏตัวในวันเดียวกัน (ในเหตุบังเอิญที่จัดการอย่างเลอะเทอะ): Tommy Stubbins (แฮร์รี่ คอลเล็ ตต์ ) แบกกระรอกที่บาดเจ็บไปที่ประตูของดูลิตเติ้ล และเลดี้โรส ( คาร์เมล ลาเนียโด) เรียกดูลิตเติ้ลไปที่พระราชวังเพื่อช่วยราชินีวิกตอเรียที่ป่วย หากดูลิตเติ้ลไม่ช่วยราชินี ดินแดนที่คฤหาสน์ของเขาตั้งอยู่จะถูกพรากไปจากเขา และโรงเลี้ยงสัตว์ของเขาก็แยกย้ายกันไปในช่วงกลางฤดูล่าสัตว์ หลังจากสำรวจราชินี ( เจสซี บัคลีย์ ) ดูลิตเติ้ลสงสัยว่าเธอถูกวางยาพิษโดยรัฐมนตรีที่ชั่วร้ายของเธอ ( จิม บรอดเบนท์ , ไมเคิล ชีน). ยาถอนพิษชนิดเดียวอยู่ในดอกอีเดนซึ่งพบบนเกาะเพียงเกาะเดียว ดังนั้นเขาและฝูงสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่ร่าเริงของเขาจึงแล่นเรือไปในมหาสมุทรเพื่อรับมัน หวังว่าจะทันเวลาเพื่อช่วยราชินี เรือหยุดลงที่เกาะซึ่งเป็นที่รู้จักว่ามีโจรอาศัยอยู่ นำโดยอันโตนิโอ บันเดราสซึ่งมีความอาฆาตกับดูลิตเติลด้วย พล็อตหนาขึ้น และหนาขึ้นอีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie
.

ฉากบางฉากถูกถ่ายอย่างสับสนและประกอบเข้าด้วยกันอย่างไม่ตั้งใจ จนบางครั้งดูรา การ์ตูน วกับลอยอยู่ในห้องประสาทสัมผัส ที่ขึ้นหรือลงอยู่ตรงนั้น และเสียงต่างๆ ก็เข้ามาหาคุณในสภาพแวดล้อมที่สับสนวุ่นวาย เสียง. ดูอนิเมะ “Dolittle” รู้สึกเหมือนมีคนโยนฉากสุ่มขึ้นมาในอากาศ ปล่อยให้พวกเขาตกลงไปบนพื้น จากนั้นจึงพยายามเชื่อมต่อชิ้นส่วนเหล่านั้นผ่านบทสนทนาที่วนลูปแปลกๆ ซึ่งดูเหมือนจะเล็ดลอดออกมาจากสตูดิโอบันทึกเสียงครึ่งทางข้ามเมือง ไม่ชัดเจนว่าสัตว์ตัว ไหนพูดเมื่อไหร่และก็ไม่ชัดเจนเช่นกันเสียงใด ๆ ที่มาจาก ทุกเสียง รวมทั้งของ Downey Jr. มีลักษณะที่แปลกแยกออกไป เหมือนกับว่ามีพื้นที่เล็กๆ รอบๆ เสียงแต่ละเสียงในพ็อดที่แยกจากกันเล็กน้อย เนื่องจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่เป็นฉากกลุ่ม โดยมีบทสนทนาพูดคุยมากมายที่มาจากแหล่งต่างๆ มากมาย ส่งผลให้เกิดความรู้สึกแยกจากกันเกือบทั้งหมด สัตว์เหล่านี้ส่วนใหญ่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์เช่นกันซึ่งเพิ่มความรู้สึกไม่สมจริง

 เป็นภาพยนตร์อีกเรื่อง ที่ค่อนข้างจะว้าวสำหรับเรา

เวอร์ชันดนตรีปี 1967 ที่นำแสดงโดยเร็กซ์ แฮร์ริสันเป็นความล้มเหลวในตำนาน ดูการ์ตูน มากจนตอนนี้ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในเสียงมรณะของการล่มสลายของระบบสตูดิโอที่บวมของฮอลลีวูด การรับชมตอนนี้เป็นประสบการณ์ที่เหนือจริง หนังการ์ตูน ทั้งหมดที่คุณเห็นคือเงินทั้งหมดเพียงแค่เทลงท่อระบายน้ำ ในปีพ.ศ. 2541 และ 2544 ตามลำดับเอ็ดดี้ เมอร์ฟีแสดงเป็นสองเวอร์ชันตามลำดับ และพวกเขาก็โง่เขลาและบางครั้งก็หยาบคายและอ่อนหวานด้วย ตามที่หมอสั่ง. “ดูลิตเติ้ล” ไม่สามารถตีเครื่องหมายที่ตีง่ายเหล่านั้นได้ แม้ว่าจะพยายามแล้วก็ตาม ไมเคิล ชีนเป็นคนตลกในความชั่วร้ายที่ไร้สมรรถภาพของเขา และกระรอกที่มีจิตวิญญาณของหน่วยคอมมานโดหน่วยซีลหวาดระแวงก็ตลกเช่นกัน “บิต” กับปลาหมึกช่างสังเกตมีศักยภาพ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

หลังการถ่ายทำของ “ดูลิตเติ้ล” การ์ตูนHD มีปัญหาและวุ่นวาย โดยผู้กำกับคนอื่นๆ ถูกนำตัวเข้ามาเพื่อทำการผ่าตัดในนาทีสุดท้าย (หากคุณเชื่อในรายงานดังกล่าว) และการถ่ายทำซ้ำอีกเป็นเวลาสามสัปดาห์ ที่พูดถึงปัญหาที่ค่อนข้างรุนแรง อนิเมะญี่ปุ่น วันที่วางจำหน่ายถูกเลื่อนออกไปเป็นเวลาหลายเดือน (มักเป็นสัญญาณลางไม่ดี) สิ่งนี้จะไม่สำคัญแม้ว่าความสับสนจะไม่ปรากฏบนหน้าจออย่างชัดเจน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments