CHARACTER

หนัง

CHARACTER

“ตัวละคร” ซึมซาบด้วยความรู้สึกทั้งแค้นและแก้แค้นที่เติบโตขึ้นระหว่างพ่อกับลูกชายที่เขามีนอกสมรส มืดมนขมขื่นและน่าหลงใหลเพราะความบาดหมางในครอบครัว – เกี่ยวกับความเกลียดชังที่ลึกล้ำจนทำได้เพียง จบลงด้วยมีดนักแสดงชาวดัตช์ผู้คว้ารางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมประจำปีนี้

เกี่ยวข้องกับตัวละครของเดรเวอร์ฮาเวน ( แจน เดเคลียร์ ) ปลัดอำเภอที่โดดเดี่ยวและเต็มไปด้วยหิน ผู้ซึ่งใช้มาตรการที่เข้มงวดกับคนจน วันหนึ่ง และวันเดียวเท่านั้น เขาเข้าไปในห้องของโจบา (เบ็ตตี้ ชูร์แมน) แม่บ้านของเขา การเยี่ยมชมนั้นนำไปสู่การตั้งครรภ์

ชายคนนั้นไม่ส่งแม่บ้านของเขาไปสู่ความอับอายและการถูกทอดทิ้งอย่างที่เราคาดหวัง เธอเลือกสภาพเช่นนี้อย่างอิสระ โดยเลือกที่จะเป็นภรรยาของเดรเวอร์ฮาเวน “งานแต่งของเราคือเมื่อไหร่?” ชายผู้เข้มงวดเรียกร้องจากเธอเป็นระยะๆ แต่เธอไม่ตอบเด็กชายคนนี้ชื่อ Katadreuffe (Fedja van Huet) ในโรงเรียนเขาถูกเยาะเย้ยว่าเป็นคนนอกรีต และแม่ของเขาถูกตะโกนใส่ตามท้องถนน เขาเติบโตขึ้นมาพร้อมกับความเกลียดชังอย่างสุดซึ้งต่อพ่อของเขา เราเรียนรู้ทั้งหมดนี้ในเหตุการณ์ย้อนหลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยการเผชิญหน้าระหว่างพ่อกับลูกชาย และมีเหตุผลให้สงสัยว่าเด็กชายคนนี้มีความผิดฐานฆาตกรรมพ่อของเขาภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายปี 1938 โดย Ferdinand Bordewijk มันปลุกเร้าบางตอนของดิคเก้นส์ที่มืดมนกว่า และเน้นไปที่การบดขยี้ความยากจนและการไม่ชอบด้วยกฎหมาย สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวที่บิดเบี้ยวของความลับของครอบครัวโดยจอร์จ กิสซิงชาววิกตอเรียผู้น่ากลัว โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเรื่องของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เติบโตมาและทำสิ่งที่ดีโดยเด็ดเดี่ยวและสติปัญญา แต่ความสำเร็จทั้งหมดของเขามาจากความปรารถนาที่จะต่อว่าพ่อของเขา “วันนี้ฉันได้เป็นทนายความแล้ว หนัง hd

คุณไม่ได้อยู่เพื่อฉันแล้ว! คุณทำงานกับฉันมาทั้งชีวิต” เขาบอกกับพ่อของเขาในฉากแรก “หรือเพื่อคุณ” พ่อตอบ ด้วยเหตุผลที่ปกปิดไว้ในอดีตของเขาเอง เขาเชื่อว่าการไว้ชีวิตไม้เรียวคือการทำให้เด็กเสียสติ และขอกู้เงินก่อนสอบปลายภาคของลูกชายเพียงสามวันก่อน โดยหวังว่าจะทำให้เขาสอบตก “ทำไมคุณไม่ปล่อยลูกชายของเราไปอย่างสงบ” โจบาถาม Dreverhaven ในการพบปะที่ไม่ค่อยพบของพวกเขา “ฉันจะบีบคอเขา 9 ใน 10 และครั้งที่สิบจะทำให้เขาแข็งแกร่ง” ชายชราตอบภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในรอตเตอร์ดัมในฉากและถนนที่บ่งบอกถึงเงามืดที่มืดมนของศตวรรษ ฉันนึกถึง “เอ็ม” และภาพยนตร์ German Expressionist เรื่องอื่นๆ ที่สถาปัตยกรรมเยาะเย้ยตัวละคร เด็กชายหางานทำในสำนักงานกฎหมาย ขึ้นตำแหน่งผู้จัดการสำนักงานและตกหลุมรักกับลอร์นา เท จอร์จ (ทามาร์ van den Dop) เธออาจจะชอบเขาเหมือนกัน แต่เขาจมปลักอยู่ในความละอายใจจนเขาไม่สามารถประกาศความรักของเขาได้ และเขามองอย่างขมขื่นขณะที่เธอคบหาสมาคมกับผู้ชายคนอื่นจากสำนักงาน เมื่อเขาพบเธอใน หลายปีต่อมา เขาบอกเธอว่า “ฉันจะไม่แต่งงานกับใครอีก ฉันไม่เคยลืมคุณเลย” สำหรับผู้ชายอย่างเขา หนัง hd

การปฏิเสธแบบมาโซคิสต์น่าจะดีกว่าความสุขภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยตัวละครที่เห็นได้ชัดเจน รวมถึงเพื่อนของ Katadreuffe ซึ่งเป็นชายที่ดูแปลก ๆ ที่มีกรามล่างที่แหลมเกินไป ซึ่งพยายามจะหล่อเลี้ยงสามัญสำนึกของเขา มีฉากที่มีรายละเอียดแบบดิคเก้นเซียนอย่างแท้จริง เหมือนกับตอนที่พ่อขับไล่ครอบครัวหนึ่งออกจากที่พักที่ยังไม่ได้จ่ายค่าเช่า ไปจนถึงแบกแม่ที่กำลังจะตายไปตามถนนด้วยตัวเขาเอง (เขาบอกว่าเธอแกล้งมัน เขามีตาดี) ฉากเปิดซึ่งดูเหมือนจะเป็นการฆาตกรรม ให้กรอบขณะที่ชายหนุ่มถูกตำรวจสอบปากคำ ฉากปิดฉากให้คำตอบทั้งหมดในทางใดทางหนึ่ง แม้ว่าจะมีอีกมากเกี่ยวกับ Dreverhaven แบบเก่าที่เราอยากรู้ รวมทั้งความดีงามและความเหมาะสมที่จะอยู่รอดในพื้นดินที่โหดร้ายของจิตวิญญาณของเขาได้อย่างไรดูหนังออนไลน์

Scroll Up