ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Ansatsu Kizoku หนังการ์ตูน

นักฆ่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมาจากโลกสมัยใหม่ อนิเมะ เขามีภารกิจที่จะทำให้พระเอกเสร็จ เขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจในโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ได้หรือไม่

นักฆ่าคนหนึ่งถูกสังหารโดยกลุ่มของเขาเองหลังจากที่เขาถือว่าแก่เกินไปและวาระของเขาใกล้จะหมดลงแล้ว ในตอนท้ายของชีวิตเขารู้สึกถึงอารมณ์ที่ถูกระงับมานานในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ไม่พอใจเพราะกลุ่มผู้ปกครองไม่เชื่อในตัวเขาอีกต่อไป ปฏิบัติเหมือนเครื่องมือที่เสียหายแล้วโยนทิ้งไปเท่านั้น.

หลังความตายเขาถูกดึงเข้าไปในดินแดนเทพธิดาลึกลับโดยไม่คาดคิด เทพธิดาเปิดโอกาสให้กลับไปใช้ชีวิตในโลกใหม่พร้อมกับความทรงจำที่ไม่บุบสลายโดยไม่ระบุชื่อ เขาจำเป็นต้องทำภารกิจหลักซึ่งจะเกิดขึ้นระหว่าง 16-18 ปีหลังจากการกลับชาติมาเกิดของเขา คือการฆ่าฮีโร่ที่ควบคุมไม่ได้และก่อให้เกิดการทำลายล้างโลกที่เทพธิดากำลังเฝ้าดูอยู่

นักฆ่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมาจากโลกสมัยใหม่ 

นักฆ่าตกลงหลังจากที่เขาถามความปรารถนาสูงสุดของเทพธิดา อนิเมะ เขาให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของโลกเป็นอันดับแรก การฆ่าฮีโร่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เป็นไปได้มากที่สุดในขณะนี้ ด้วยความสามารถทั้งห้าที่เลือก นักฆ่าจะได้เกิดใหม่ในตระกูล Tuatha De เบื้องหลังตระกูลขุนนางทำงานเป็นนักฆ่าเพื่อรักษาความมั่นคงของอาณาจักรอัลวาน

ในฐานะ Lugh Tuatha De เขาฝึกฝนมาตั้งแต่เด็ก Lugh ยังได้แนะนำความรู้บางอย่างจากโลกเดิมให้กับโลกใหม่ที่เทคโนโลยียังคงอยู่ระหว่างยุคกลางและการปฏิวัติอุตสาหกรรม ความสามารถของเขายังเหนือกว่าปกติเนื่องจากพรของเทพธิดา แน่นอนว่าการเผชิญหน้ากับฮีโร่ที่มีภารกิจในการปราบ maou ด้วยความสามารถ 30 นั้นไม่เพียงพอ ห้าคนเป็นระดับ S ซึ่งหมายความว่าฮีโร่แข็งแกร่งมาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อเรื่องราวดำเนินไป Lugh จะได้พบกับบุคคลสำคัญที่จะช่วยให้ภารกิจดำเนินไปอย่างราบรื่น อันดับแรกคือ Dia Vickone สาวผมสีเงินคนนี้เป็นผู้สอนเวทมนตร์ของ Lugh นิสัยขี้กังวลและความรักในเวทมนตร์ของเธอทำให้ใจของ Lugh ละลาย

รองลงมาคือทาร์ต เด็กหญิงที่ถูกทอดทิ้งในป่าเพราะครอบครัวยากจน Lugh พบโดยบังเอิญขณะออกล่าสัตว์ เธอคนนี้มีมานาซึ่งขาดไม่ได้เมื่อใช้เวทมนตร์ เจ้าของมานาในโลกนั้นไม่อาจกล่าวได้ว่ามีมากมาย และบางคนทำงานภายใต้ตระกูลขุนนางอยู่แล้ว ทาร์ตที่ไม่ผูกมัดกับใครถือเป็นพรสำหรับลูห์

เขามีภารกิจที่จะทำให้พระเอกเสร็จ เขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจในโลก

ที่สามคือมหาอุด เด็กหญิงกำพร้าคนนี้มาจากครอบครัวพ่อค้าที่ ดูการ์ตูน ถูกผู้ใต้บังคับบัญชาหักหลัง มาฮามีมานาด้วยจึงมีประโยชน์มากในการช่วยภารกิจ

พวกเขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Lugh แต่การเดินทางกอบกู้โลกจากความโกรธเกรี้ยวของฮีโร่นั้นยังอีกยาวไกล Lugh จะทำภารกิจอะไรก่อนที่เขาจะบรรลุเป้าหมายหลัก

จากเครื่องจักรสังหารสู่มนุษย์

Ansatsu Kizoku หรือที่รู้จักกันในชื่อเต็มว่า Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่น่าประหลาดใจในฤดูกาลนี้ ไม่ใช่เพราะมันให้สิ่งใหม่ แต่เป็นวิธีการดำเนินเรื่องที่ทำให้ดูสบายตาและสนุกสนาน ถ้าเปรียบกับอาหารก็เหมือนข้าวผัดที่หาทานได้ง่ายทุกที่ แน่นอนว่าไม่ใช่ว่าทุกอย่างจะไม่ดีที่จะกิน สำหรับ Ansatsu Kizoku เป็นประเภทข้าวผัดที่ยังคงรสชาติอร่อยที่จะกินสัปดาห์ละครั้ง

ด้วยเหตุผลบางอย่าง แม้ว่าโครงเรื่องจะไม่เร่งรีบ แต่อันซัตสึ คิโซคุก็ยินดีที่ได้เห็นพัฒนาการของลูห์ตั้งแต่เด็กจนถึงวัยรุ่น จนกว่าจะมีการเขียนรีวิวนี้ การดัดแปลงอนิเมะยังคงติดอยู่ใน LN book เล่มที่ 1 สตูดิโอยังได้แทรกฉากดั้งเดิมจำนวนหนึ่งซึ่งเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับปฏิสัมพันธ์ของตัวละคร แน่นอนว่านอกเหนือจากการยืดระยะเวลาเพื่อให้พอดีกับช่วงเวลาการออกอากาศแล้ว แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีส่วนใดของต้นฉบับที่ขัดแย้งกับเรื่องราวดั้งเดิมของ รุย สึกิโยะ. ผู้เขียนซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานที่ขัดแย้งกันของเขาชื่อ Kaiyari ก็สามารถสร้างเรื่องราวที่ค่อนข้างธรรมดาได้เช่นกัน

ส่วนเพิ่มเติมดั้งเดิมบางส่วนคือตอนที่เทพธิดาแสดงการเชิญวิญญาณอื่น ๆ ให้กลับชาติมาเกิดเพื่อกำจัดฮีโร่ เทพธิดามักจะสวมเสื้อผ้าที่แตกต่างกันซึ่งสามารถดึงดูดสายตาผู้ชมได้ เพราะในเวอร์ชั่น LN และมังงะ เขาใช้แต่เสื้อผ้าชุดเดียวกัน อาจเป็นฉากพิเศษในอนิเมะเพื่อให้นักพากย์ Yukari Tamura ได้มีโอกาสพูดบทสนทนามากขึ้น

ต่างจากตัวละครหลักในซีรีส์อิเซไกเรื่องอื่นๆ ก่อนที่ลูห์จะกลับชาติมาเกิดเป็นนักฆ่าที่แก่และมีประสบการณ์ ไม่ใช่วัยรุ่นที่ไม่มีประสบการณ์และมีทักษะทางสังคมขั้นต่ำ เพื่อให้เมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะไม่รู้สึกอึดอัดใจ อาจเป็นไปได้ว่าเขาเห็นเด็กผู้หญิงรอบตัวเขาเหมือนกลุ่มเด็กเล็กๆ ถึงกระนั้น Lugh ก็ไม่ชอบการแสดงด้านอ่อนแอของเขาเช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เติบโตในครอบครัวที่เอาใจใส่และเต็มไปด้วยความรัก ผู้ชมจะได้เห็นพัฒนาการของลูห์ ดูอนิเมะ ปรัชญา Tuatha De สอนโดยพ่อของ Lugh ทำให้เขาค่อยๆ กลายเป็นมนุษย์ที่ใช้งานได้ดีและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น แม้ว่า Lugh จะปฏิเสธว่าเขากำลังทำดีเพื่อเป้าหมายของเขาเอง ต่างจากชีวิตที่แล้วของเขาที่ทำแต่งานเหมือนหุ่นยนต์ บุคลิกที่สงบและเคารพของ Lugh ทำให้เขาชอบได้ง่าย

สำหรับเรื่องของแอนิเมชั่น ซีรีย์นี้ถือว่าค่อนข้างมาตรฐาน ในตอนแรก ผู้ชมจะถูกดึงดูดด้วยฉากการต่อสู้ที่ลื่นไหล แต่หลังจากนั้นก็จะไม่มีฉากชวนให้ชื่นชมมากนัก อย่างน้อยเจ้าหน้าที่สตูดิโอ SILVER LINK การทำงานอย่างใกล้ชิดกับสตูดิโอ Palette นั้นทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ พวกเขายังสามารถดัดแปลงการออกแบบตัวละครของเวอร์ชั่น LN เพื่อให้มันน่าสนใจบนหน้าจอ

มีรถม้าและฉากที่ใช้เรือช่วยด้วยอนิเมชั่น CG หนังการ์ตูนซึ่งไม่ค่อยดีนัก แต่เนื่องจากเป็นเพียงฉากเล็กๆ น้อยๆ จึงไม่ใช่ปัญหาจริงๆ โปรดทราบว่านี่เป็นเพียงอนิเมะในงบประมาณทีวี นอกเหนือจากการถูกบีบจากโรคระบาดแล้ว พวกเขายังต้องฉลาดในการจัดสรรทรัพยากรด้วยว่าฉากไหนต้องการความสนใจมากกว่ากันจึงจะสร้างแอนิเมชันได้

นักฆ่าคนหนึ่งถูกสังหารโดยกลุ่มของเขาเองหลัง

เนื่องจากมีองค์ประกอบของฮาเร็ม แฟนเซอร์วิสจำนวนมากจึงโรยราไปด้วย สำหรับตอนนี้ เวอร์ชันเต็มแบบไม่เซ็นเซอร์สามารถดูได้ในรายการ AT-X เท่านั้น ไฮไลท์อย่างหนึ่งคือตอนที่เขาพา Lugh ไปแช่น้ำพุร้อน

เพลงเปิดจังหวะเร็วชื่อ Dark Seeks Light ฟังดูค่อนข้างดี โดยได้รับความช่วยเหลือจากการออกแบบภาพเปิดที่น่าดึงดูดใจ เพลงประกอบตอนจบเป็นหนึ่งในเพลงที่ไพเราะที่สุดสำหรับซีรีส์อนิเมะในปี 2021 แม้ว่านี่จะเป็นเรื่องราวของอิเซไกที่มีเป้าหมายหลักในกาอนิเมะญี่ปุ่นรฆ่าพระเอก แต่ด้านโรแมนติกก็ไม่ควรพลาด ชื่อเพลง A Promise แสดงให้เห็นถึงด้านที่อ้างว้างของเขาที่รอคอย Lugh

แม้ว่าจะได้รับการดำเนินการโดยสตูดิโอที่เกี่ยวข้องกับการผลิตของ Prismการ์ตูนHDa Illya, Bofuriและ Maoh Gakuin ผู้ชมที่คาดหวังฉากแอ็คชั่นมากมายในแต่ละตอนอาจจะต้องผิดหวัง เนื่องจากเล่มแรกจะเน้นไปที่การจดจำตัวละคร การสำรวจ และการพัฒนาตนเอง แม้แต่ใบหน้าของฮีโร่ที่เป็นเป้าหมายหลักก็ยังไม่ปรากฏในภาพเปิด ฉากต่อสู้มีเฉพาะตอนซ้อมเท่านั้น เป้าหมายในการฆ่าอาจกล่าวได้ว่ายังอยู่ในระดับต่ำดังนั้นจึงไม่มีการต่อต้านที่สำคัญ

ความประหลาดใจอีกอย่างที่ไม่ได้เกิดขึ้นมากนักในซีรีส์อิเซไกเรื่องอื่นๆ คือลูห์ได้เลือกไดอาเป็นคู่หูแล้ว Lugh ไปเยี่ยมขุนนางผมสีเงินผู้นี้ทุกเดือนตั้งแต่เขายังเล็ก ไม่น่าแปลกใจที่เมล็ดพันธุ์แห่งความรักเริ่มเติบโต Lugh ใช้เวลาเพียงสิบตอนในการออกเดทกับ Dia และจูบ ชื่อซีรีส์โรแมนติกอื่น ๆ มักจะขาดความชัดเจน แต่ Ansatsu Kizoku นั้นเร่งความเร็วขึ้นจริงๆ บางทีในอนาคตเขาอาจจะเป็นแรงจูงใจหลักของ Lugh ที่จะช่วยโลกจากความโกรธเกรี้ยวของฮีโร่

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments