ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Tatami Time Machine Blues การ์ตูน

Ozu เพื่อนตัวสร้างปัญหาของตัวเอกทำรีโมทเครื่อง อนิเมะ ปรับอากาศเพียงตัวเดียวในอพาร์ทเมนต์ของนักเรียนเปียก และทำให้พังในวันกลางฤดูร้อนวันหนึ่ง นักเรียนสงสัยว่าจะทำอย่างไรกับสถานการณ์ในช่วงที่เหลือของฤดูร้อน และวางแผนร่วมกับอาคาชิ นักเรียนชายไร้สไตล์จากอนาคต 25 ปีมาถึงในไทม์แมชชีน ตัวเอกเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อพยายามดึงรีโมทคอนโทรลก่อนที่มันจะพังจริงๆ แล้วต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะการ์ตูนรู้ว่านี่เป็นภาคต่อของThe Tatami Galaxy สิ่งที่เกี่ยวกับนิยายของโทมิฮิโกะ โมริมิคือพวกเขามักจะใช้แรงจูงใจร่วมกัน จนฉันคงไม่แปลกใจเลยถ้าโอสุ เพื่อนตัวแสบของวาตาชิปรากฏตัวในเรื่องราวของตัวละครอื่นเพียงเพื่อให้ปวดคอ . แต่เมื่อใบหน้าแล้วใบหน้าที่คุ้นเคยปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่อง ฉันก็ตระหนักว่านี่ไม่ใช่แค่ภาคแยกที่ถ่ายทอดพลังงานของThe Tatami Galaxyแต่เป็นเรื่องราวต่อเนื่องอย่างแท้จริงของเรื่องราวของ Watashi

Ozu เพื่อนตัวสร้างปัญหาของตัวเอกทำรีโมทเครื่องปรับอากาศ

นี่เป็นสิ่งที่ดีทีเดียว เพราะสำหรับสิ่งที่เหมือนกันทั้งหมดใน อนิเมะ The Eccentric FamilyและNight is Short, Walk On Girlไม่มีอะไรที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของThe Tatami Galaxyและนักแสดงตลกๆ ความเห็นที่แห้งแล้งและฉุนเฉียวของวาตาชิกลับมาแล้ว เช่นเดียวกับปรากฏการณ์ไซไฟที่คุณควรจะยอมรับในวิสัยทัศน์ที่แปลกประหลาดของเกียวโต แทนที่จะใช้เอกภพคู่ขนาน ศูนย์กลางของการวางแผนคือการเดินทางข้ามเวลา และมันก็ใช้ในลักษณะเดียวกันนี้มาก—เพื่อสำรวจความรู้สึกของตัวแทนที่ลดน้อยลงของตัวเอก เล่ห์เหลี่ยมตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ไม่ว่าคุณจะคุ้นเคยกับThe Tatami Galaxy ดูอนิเมะ อยู่แล้วหรือไม่ก็ตาม ความยาวสั้นๆ ของมินิซีรีส์เรื่องนี้ทำให้การดำดิ่งสู่เรื่องราวเป็นเรื่องง่าย เนื้อเรื่องจะดำเนินไปในช่วงท้ายของตอนแรก และแต่ละตอนต่อๆ ไปจะมีความยาวน้อยกว่า 20 นาที การพลิกผันนั้นค่อนข้างเรียบง่าย—นี่เป็นหนึ่งในแผนการเดินทางข้ามเวลาที่ทุกคนพยายามดิ้นรนเพื่อรักษาวงจรเวลาแบบปิด—แต่ประเด็นที่แท้จริงของประสบการณ์นั้นเกี่ยวข้องกับนักศึกษามหาวิทยาลัยที่วิตกกังวล ตลกและกระตุ้นอารมณ์ มันจับความรู้สึกของการมีเวลาทั้งหมดในโลก แต่ก็ไม่มีเวลาเลย วาตาชิรวบรวมความกล้าขออาคาชิออกเดทไม่ได้ นั่นคือสิ่งที่ความขัดแย้งในมินิซีรีส์นี้เกิดขึ้น

นักเรียนสงสัยว่าจะทำอย่างไรกับสถานการณ์ในช่วงที่เหลือของฤดูร้อน

Tatami Time Machine Bluesเป็นหนังตลกตรงไปตรงมา ดูการ์ตูน มันไม่มีปรัชญาที่ยิ่งใหญ่ของThe Tatami Galaxy ผลก็คือ มันไม่ต่อยแรงเท่าต้นฉบับ แม้ว่ามันจะทำให้ความสัมพันธ์ของวาตาชิและอาคาชิปิดสนิทมากขึ้นก็ตาม นั่นคือราคาของภาคต่อที่แสวงหาความสนุกมากกว่าการระบาย หนังการ์ตูนคุณไม่จำเป็นต้องเคยดู The Tatami Galaxyเพื่อชื่นชมซีรีส์ใหม่นี้ แต่แฟนๆ ที่กลับมาหวังว่าเรื่องราวจะเจาะลึกเข้าไปในตัวละครและจิตใจของพวกเขาอาจรู้สึกผิดหวังบ้าง นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าโครงเรื่องหลักจบลงที่ตอนจบของตอนที่ 5 และตอนที่ 6 เป็นเรื่องราวก่อนหน้าดั้งเดิม ในเรื่องนี้ Tatami Time Machine Bluesจบลงด้วยโน้ตที่ค่อนข้างเงียบ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

หากมีส่วนใดส่วนหนึ่งที่ซีรีส์ใหม่นี้มีชีวิตเหมือนต้นฉบับโดยสิ้นเชิง อนิเมะญี่ปุ่น นั่นก็คือภาพ Shingo Natsumeอาจเป็นผู้กำกับเพียงคนเดียวที่สามารถจับจิตวิญญาณของงานต้นฉบับของMasaaki Yuasaได้โดยปราศจากการล้อเลียน ในฐานะผู้กำกับตอนของThe Tatami Galaxyและผู้กำกับซีรีส์ที่สร้างสรรค์อย่างยอดเยี่ยม Natsume อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการเน้นเสน่ห์ทางภาพของรายการ ศิลปะไม่ได้เป็นนามธรรมเหมือนที่ Tatami Galaxyทำในบางครั้ง แต่แต่ละฉากมีจังหวะที่สมบูรณ์แบบ ทุกช่วงเวลาของการพูดเกินจริงและเฟื่องฟูให้ความรู้สึกมีตัวตนและมีจุดประสงค์ ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนการกระทำไปข้างหน้า เท่าที่วิทยาศาสตร์ SARUโปรดักชั่นไปอันนี้เป็นหัวข้อที่เข้าถึงได้และนอกจังหวะดีกว่าส่วนใหญ่

Tatami Time Machine Bluesเป็นหนึ่งในภาคต่อที่หายากและการ์ตูนHD มีความสุขที่ไม่เคยเกินเลยการต้อนรับ จริงๆแล้วมันทิ้งรสชาติที่ค้างอยู่ในคอไว้ได้ดีมาก เพราะเนื้อเรื่องไม่ได้กินเวลามากเกินกว่าที่มันจะเคี้ยวได้ และทุกๆ เธรดก็ถูกห่ออย่างน่าพอใจ นอกจากนี้ ซีรีส์ยังดำเนินต่อไปได้ไม่นานพอที่จะเชิญชวนให้เกิดการเปรียบเทียบที่ไม่ประจบประแจงกับต้นฉบับ เหนือสิ่งอื่นใด มันเป็นเพียงช่วงเวลาแห่งความสนุกในแบบของมันเอง อย่าปล่อยให้มันหลุดลอยไปภายใต้เรดาร์ของคุณเพราะมันเป็นภาคต่อของผลงานเก่าหรือเนื่องจากการจัดจำหน่ายทั่วโลกในDisney +

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments