ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Happy feet two การ์ตูน

เพลงเปิดในเพลง “Happy Feet Two” อนิเมะ ทำให้ฉันนึกถึงท่าเต้นของจางอี้โหมวในโอลิมปิกปี 2008 มีนกเพนกวินนับพันนับหมื่นที่ประสานเสียงร้องเพลงและเต้นรำอย่างสมบูรณ์แบบ มีใครสงสัยว่า เช่นเดียวกับนักแสดงชาวจีน พวกเขาได้สัญญาณจากหูฟังเล็กๆ แต่หูของนกเพนกวินอยู่ที่ไหน?

หนังการ์ตูน วิกฤตในประเทศเพนกวิน

ความจริงก็คือ เพนกวินให้แอนิเมเตอร์ทำงานด้วยค่อนข้างน้อย อนิเมะ พวกเขาไม่สามารถยิ้มหรือขยิบตาได้ พวกเขาไม่สามารถขมวดคิ้วได้ พวกเขามีครีบแทนมือ สำหรับการเต้นรำ เรามองไปที่เท้าขนาดใหญ่สองเท้าที่ยื่นออกมาจากร่างกายทรงกลม ไม่กี่นิ้ว และรู้ว่าเราจะไม่นึกถึงFred Astaire โดยทั่วไปแล้วนกเพนกวินจะมีลักษณะเหมือนกันมาก ฉันแน่ใจว่าพวกเขาสามารถแยกแยะตัวเองได้ แต่ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับคนที่สวมเสื้อสเวตเตอร์ถักสีรุ้งและหวังว่าพวกเขาทุกคนจะมีหมวกเบสบอลหรือรอยสัก — อะไรก็ได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ผู้ชมที่อายุน้อยสำหรับหนังเรื่องนี้อาจไม่เห็นด้วยกับฉัน “Happy Feet” ต้นฉบับของจอร์จ มิลเลอร์ (2006) ทำรายได้ไป 385 ล้านดอลลาร์ และคว้ารางวัลออสการ์สาขาแอนิเมชันยอดเยี่ยม และนี่คืออีกครั้งที่พระเอก Mumble (แสดง โดย Elijah Wood ) กับลูกชายคนเล็กชื่อ Erik ( จาก Ava Acres ) พวกมันสองตัวและเพนกวินตัวอื่นๆ อีกหลายสิบตัว คริลล์ แมวน้ำ และนกพัฟฟินได้รับการพัฒนาเป็นตัวละคร คนอื่น ๆ อีกหลายพันคนก็เหมือนกันกับสมาชิกวงโยธวาทิต บางชนิดถูกปฏิเสธสถานะบุคคล; นกก็เป็นแค่นก และแม้ว่าเราจะร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเคยเมื่อพวกมันเสี่ยงต่อการถูกกิน แต่ก็ไม่เห็นใจปลาจำนวนมากที่ถูกกลืนทั้งเป็น

เจ้าแห่งการเต้นแท็ปประสบปัญหา การ์ตูนhd

แอนตาร์กติกายังคงละลายตามที่ภาพยนตร์เรื่องแรกเตือน ใน “Happy Feet Twoดูการ์ตูน ” ก้อนธารน้ำแข็งขนาดมหึมาแตกออก ทำให้สิ่งที่เรียกว่า Penguin Nation อยู่ในชามที่แยกจากกันซึ่งดูเหมือนจะไม่มีทางหนีรอดได้ โชคยังดีที่ Erik และผองเพื่อนอีก 2-3 คน ซึ่งเป็นเพนกวินนิสัยไม่ดีและหนีออกจากบ้าน อยู่นอกชาม และการกระทำส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับวิธีที่ Penguin Nation สามารถหลบหนีได้ ความอดอยากเป็นทางเลือก

“Happy Feet Two” การ์ตูน ได้รับการจัดการในฐานะละครเพลงที่มีรสนิยมที่หลากหลาย เราได้ตัวเลขตั้งแต่ “We Are the Champions” ของวง Queen ไปจนถึงเพลงเดี่ยว “E lucevan le stelle” จาก “Tosca” ของ Puccini คุณสงสัยว่าเพนกวินเหล่านี้รู้เรื่องเกี่ยวกับปุชชินีได้อย่างไร แล้วคุณก็รู้ว่าพวกเขารู้ได้อย่างไรว่าพวกเขารู้เกี่ยวกับควีนได้อย่างไร ไม่เป็นไร ผู้ชมอายุน้อยที่ไม่รู้ว่าเพลงอาเรียคืออะไร ก็อาจเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ชีวิตของสิ่งมีชีวิตบนพื้นผิวทั้งหมดถูกตัดกันด้วยเนื้อเรื่องคู่ขนานที่ดูอนิเมะ เกี่ยวข้องกับตัวละครใหม่สองตัว ตัวคริลสีส้มสดใสให้เสียงโดยMatt DamonและBrad Pitt คุณจะให้อะไรกับการดูสารคดีเบื้องหลังที่พวกเขาสองคนกำลังเปล่งเสียง? ในกรณีที่คุณเกิดความสงสัย คริลล์จะมีลักษณะเหมือนกุ้งที่มีขาเป็นเกลียวจำนวนนับไม่ถ้วน

ในขณะที่ตัวเคยคุยกันอย่างขมขื่น หนังการ์ตูน พวกมันครอบครองส่วนล่างสุดของห่วงโซ่อาหารในแอนตาร์กติกาและถูกวาฬหลังค่อมและอื่นๆ กลืนกินเป็นล้านๆ ตัว พวกเขาอยู่รอดเพียงเพราะพวกเขาเป็นปัจเจกบุคคลและถอนตัวออกจากฝูงได้ ฝูงคำมากมีแนวโน้มที่จะลดความนับถือตนเองของ krill คุณไม่คิดเหรอ? การเป็นสมาชิกฝูง โรงเรียน ฝูงสัตว์ ทีม ฝูงสัตว์ หรือความภูมิใจเป็นสิ่งหนึ่ง แต่ — ฝูงล่ะ?

เนื่องจากการกระทำทั้งหมดจะต้องเกิดขึ้นใกล้กับชามน้ำแข็งลึกที่นกเพนกวินติดอยู่ อนิเมะญี่ปุ่น จึงมีความเป็นไปได้สองทาง: ปีนออกหรือไถลลงมา เพนกวินมีความชำนาญเป็นพิเศษในการไถลไปบนท้องที่อวบอ้วนและเพรียวบางของมัน และการแสดงผาดโผนบางอย่างของพวกมันก็คล้ายกับกีฬาผาดโผน ระหว่างทาง ภาพยนตร์ได้สอนบทเรียนที่เป็นประโยชน์มากมายเกี่ยวกับครอบครัว ความมั่นใจในตนเอง และความหวัง ตลอดจนความสำคัญของการอยู่ในห่วงโซ่อาหารที่สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

สำหรับผม Happy Feet Two การ์ตูนHD คือซุปเนื้อบางๆ อนิเมชั่นสดใสและน่าดึงดูด ดนตรีประกอบให้ตัวละครทำบางอย่าง แต่ภาพยนตร์มีบทสนทนามากเกินไปในด้านปรัชญาและการวิเคราะห์ ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันคิดว่าการเป็นนกเพนกวินเป็นชีวิตที่ยากลำบาก

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments